❤  Heal the world- Khao khát “hàn gắn thế giới ”  ❤

❤ Heal the world- Khao khát “hàn gắn thế giới ” ❤

Chúng ta vẫn biết Micheal Jackson là ông hoàng nhạc Pop, là người có những điệu độc đáo và cuốn hút. Tuy MJ cách xa chúng ta về địa lý, khoảng cách về dân tộc và văn hóa cũng quá khác nhưng một lần được nghe ông hát hay xem ông biểu diễn thì sẽ dễ dàng quên đi điều đó. Mỗi người sinh ra đều có một hoàn cảnh riêng, đó là điều thiêng liêng nhất của mỗi con người. MJ sinh ra trong một gia đình không mấy điều kiện, lúc 3 tuổi đã theo chú hát trong gánh hát gia đình- đó là nhân duyên để MJ trở thành vua của nhạc Pop. Điều đáng trân trọng nhất của MJ không phải là sự nghiệp thành công vang dội mà là tính nhân bản trong các ca khúc mà ông lựa chọn thể hiện.

_DSC7198

Thầy Uli và các em học sinh tại Res đang trình diễn ca khúc " Heal the world "

" Hear the world " là một trong các ca khúc như vậy. Một bài hát chứa đựng tất cả: thông điệp quan trọng nhất cuả MJ, cảm xúc của anh ấy và một nhân cách lớn. Tất cả những điều đó đã chạm tới tâm hồn mỗi chúng ta. 
“There’s a place in your heart and I know that it is love, and this place could be much brighter than tomorrow, and if you really try, you’ll find there’s no need to cry, in this place, you’ll feel there’s no hurt or sorrow- Có một nơi trong tim bạn và tôi biết đó chính là tình yêu, và nơi này có thể tươi sáng hơn nhiều so với ngày mai, và nếu bạn thực sự cố gắng, bạn sẽ nhận ra rằng chẳng cần phải khóc, tại nơi đây bạn sẽ cảm thấy chẳng có đau thương hay thống khổ”. Nếu bạn thực sự có tình yêu, thực sự muốn ngày mai tươi sáng hơn, thì tình yêu chính là cách nhanh nhất để bạn xóa đi những đau khổ và tìm lại những điều mà chỉ trái tim con người mới có thể cảm nhận được.

_DSC7251

Nếu như bạn thực sư quan tâm tới cuộc sống, thực sự mong muốn thế giới này không còn đau khổ và nước mắt thì sẽ luôn có cách để làm được. Hãy bắt đầu bằng việc góp một chút sức nhỏ của bạn làm cho nơi bạn sống tốt đẹp hơn. Điều nhỏ bé của cá nhân bạn và nhiều người khác góp lại để cùng hàn gắn thế giới, làm cho nó ngày một tốt đẹp hơn- make a better place for you and for me.

“And the dream we were conceived will reveal a joyful face, and the world we once believed will shine again in grace”. Tất cả những giấc mơ và điều bạn tin tưởng và hành động sẽ thành sự thật. Hãy chung tay hàn gắn thế giới nhé.

Cuối cùng xin mời các bạn thưởng thức ca khúc thu âm "Heal the world" do thầy Uli , phụ huynh và các em học sinh chi nhánh RES 89 Yên Lãng trình bày nhé !