3 điểm cộng “sáng giá” tại trung tâm tiếng Anh RES

3 điểm cộng “sáng giá” tại trung tâm tiếng Anh RES

Ngày nay, việc tìm kiếm một trung tâm tiếng anh là không phải khó, bạn có thể tìm một trung tâm tiếng anh với “giá bèo” nhưng chất lượng bạn nhận lại có “bèo” giống như giá không? Hãy đến ngay với trung tâm tiếng Anh RES để “đập tan” chất lượng “bèo” của tiếng Anh vốn đã tồn tại từ lâu.

Trung tâm tiếng Anh RES hiện nay đang là một “ngôi sao sáng” trên “bầu trời” trung tâm tiếng Anh của nước nhà. Trung tâm tiếng Anh đang là trend của nhiều nhà đầu tư. Vì sao vậy? Vì họ hiểu rằng, chúng ta đang trên đà phát triển và muốn nâng cao trình độ tiếng Anh ở tầm cao. Vậy, hãy cùng tìm hiểu xem vì sao trung tâm tiếng Anh RES lại được cho là ngôi sao sáng?

 

 

hinh-anh-3-diem-cong...

Trung tâm RES nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay

Điểm cộng đầu tiên về đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES

Nói về đội giáo viên thì có thể nói trung tâm tiếng anh RES được đánh giá rất cao ở điểm này, giáo viên bản ngữ đều được đảm bảo là tốt nghiệp đại học và thạc sỹ từ những trường đại học hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),….

hinh-anh-3-diem-cong...

Giáo viên bản ngữ đầy tâm huyết tại trung tâm

Giáo viên Việt Nam cực kỳ ấn tượng bởi đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại giao,….

Khi học tại RES bạn có thể an tâm vì thầy cô, giáo viên vô cùng thân thiện và hòa đồng với học sinh, trực tiếp sử dụng tiếng anh giao tiếp, bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi giữa thầy cô và trò. Ngoài các vấn đề trong việc học tiếng Anh, thì thầy cô tại trung tâm tiếng Anh RES thường xuyên tổ chức các buổi offline chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm về nhiều vấn đề trong tiếng Anh và cả trong cuộc sống.

Điểm cộng thứ 2 là về không gian học tập của trung tâm tiếng Anh RES

Bạn sẽ không còn nổi sợ hãi về phòng học và bảng phấn nữa. Tất cả các trang thiết bị tại phòng học đều được thiết kế riêng bị cho trung tâm cũng như là phù hợp với học viên là người Á Đông. Tránh tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ em và học sinh, ánh sáng tốt giúp trẻ không bị cận, âm thanh sống động thu hút học viên, lôi cuốn học viên vào bài học nhanh nhất có thể.

hinh-anh-3-diem-cong...

Không gian học thoải mái của các bạn nhỏ

Thứ 3 về chất lượng giảng dạy của RES

Tại đây, bạn có thể an tầm rằng con bạn sẽ được phát huy hết tất cả các khía cạnh bên trong cơ thể, ngoài các bài học tại lớp như  nghe, nhìn, đọc, viết, giao tiếp, thì con bạn còn được làm bài tập qua các nhóm lớn nhỏ khác nhau, liên kết bạn bè trong lớp học một cách hòa đồng, thân thiện và hỗ trợ nhau trong các bài tập.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi party giao lưu tiếng Anh với nhiều giáo viên cũng như là những thành tích tiêu biểu nhất trong việc học tiếng Anh hiệu quả tại nhà. Điểm cộng này thường các lớp ở độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi rất thích, bởi không chỉ đơn thuần là buổi chia sẻ nhàm chán, mà các bé còn được chơi các trò chơi lớn, nhỏ khác nhau.

hinh-anh-3-diem-cong...

Chất lượng giảng dạy được giáo viên thiết kế theo chuẩn riêng

Để các bạn nhỏ phát triển một cách toàn diện, các bậc cha mẹ phụ huynh nên tạo cho con em mình có thói quen tích cực trong học tập. Tiếng Anh là một trong những công cụ quan trọng nhất hiện nay, bạn có thể nhìn được qua sách báo, các kênh truyền hình, việc học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh có uy tín hiện nay cũng được đề cao không kém. Lựa chọn được một trung tâm chất lượng, đội ngũ giáo viên tốt, không gian học thú vị, chi phí học tập hợp lí thì quả thật rất khó trong “vườn nấm” trung tâm tiếng Anh hiện nay. Trung tâm tiếng Anh RES sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn, giúp con bạn phát triển không chỉ về trí não mà thể chất cũng vô cùng khỏe mạnh. Hiện trung tâm tiếng Anh RES có nhiều chi nhánh khác nhau, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để nghe tư vấn và tham khảo cụ thể hơn về những điểm cộng đã trình bày. Hãy để trẻ  làm theo điều trẻ yêu, hãy để mình yêu trẻ đúng cách với những lựa chọn sáng suốt của bạn!