4 điều phủ nhận trung tâm anh ngữ RES lừa đảo

4 điều phủ nhận trung tâm anh ngữ RES lừa đảo

Hiện nay có quá nhiều thông tin sai lệch, làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín cũng như hình ảnh của trung tâm anh ngữ RES. Để “đập tan” tin đồn RES lừa đảo, chúng tôi sẽ đưa ra 4 điều sau đây để chứng mình trung tâm anh ngữ RES không lừa đảo.

Để phủ nhận trung tâm RES lừa đảo chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin vô cùng bổ ích cho các bạn học viên có thể theo dõi và tham khảo.

hinhh-anh-4-dieu-phu...

Trung tâm RES được nhiều học viên yêu thích nhất hiện nay

Điều 1: Mức học phí hợp lý tại trung tâm RES

Với mức học phí từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên.

Với mức học phí này có thể thấy rằng mọi học viên đều có thể tham gia lớp học, mỗi lớp học sẽ có một mức giá phù hợp khác nhau. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ học viên bằng cách cho học viên đóng học phí theo từng đợt riêng lẻ (đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại muốn cải thiện anh văn).

Đây là mức học phí được đánh giá là tốt nhất trong “rừng” trung tâm anh văn hiện nay. Được học với giáo viên nước ngoài, chương trình học thiết kế khoa học, không gian học hiện đại tối ưu, thì đây quả thật là mức học phí tuyệt vời dành cho bạn.

hinhh-anh-4-dieu-phu...

Học phí tại RES được đánh giá là hợp lý tại Việt Nam

So với các trung tâm khác thì có thể nói đây là trung tâm có mức học phí trung bình thấp nhất hiện nay nhưng mang lại chất lượng cho học viên vô cùng “ghi điểm”, bạn có thể đến ngay các cơ sở của trung tâm để được trải nghiệm trực tiếp

Điều 2: Giáo viên tại RES “đỉnh” nhất hiện nay

Trung tâm tiếng anh RES tự tin về đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada đều có trình độ học vấn xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, đa số các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá như Cử Nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ tại các trường đại học nổi tiếng. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để truyền đạt, đặc biệt là các lớp học tiếng anh giao tiếp được đánh giá khá cao về chất lượng.

hinhh-anh-4-dieu-phu...

Giáo viên thân thiện

Điều 3: Không gian học tập tại trung tâm RES rất hiện đại

Mặt tiếp theo mà trung tâm tiếng Anh RES có thể “ghi điểm” với phụ huynh chính là cơ sở vật chất hiện đại, bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học. Hỗ trợ ngăn ngừ tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ cũng như những bạn học sinh ở độ tuổi đang phát triển

Tại các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, không quá chói, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác.

hinhh-anh-4-dieu-phu...

Mọi cơ sở đều được trang bị hiện đại

Trong lớp học tại trung tâm tiếng Anh RES đều có đủ loa, máy chiếu, bảng thông minh (không gây bụi),… để phục vụ công việc giảng dạy và tương tác giữa giảng viên và học viên được tốt hơn, phát huy hết mọi giác quan trong cơ thể. Đặc biệt là với các phòng học dành cho các bạn nhỏ, RES luôn trang trí sao cho các phòng học luôn bắt mặt, thú vị và tạo cảm giác hứng thú trong việc học cho các bạn, các bạn nhỏ sẽ không còn cảm giác áp lực khi học nữa mà trở nên hiếu động cũng như là phát triển khả năng tìm tòi học hỏi ở trẻ.

Điều 4: Quỹ học bổng hấp dẫn RES dành tặng bạn

Hằng năm, trung tâm sẽ có những phần học bổng vô cùng hấp dẫn để trao cho những bạn học viên xuất sắc có thể học tập và trải nghiệm tại môi trường khác, để các bạn có thể phát huy hết những khả năng vốn có của mình.

hinhh-anh-4-dieu-phu...

Nhiều phần quà hấp dẫn tại RES được trao tặng

Hiện nay quỹ học bổng của RES được xem là một trong những quỹ học bổng lớn nhất hiện nay trong các cơ sở anh văn uy tín tại Việt Nam. Hơn thế nữa, ngoài các xuất học bổng được tặng, bạn có thể nhờ trung tâm tìm kiếm các suất học bổng phù hợp với điều kiện cũng như là kiến thức của mình.

Để lên tiếng phủ nhận trung tâm lừa đảo mạnh mẽ hơn, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh khác nhau của trung tâm để được tư vấn cũng như là tham quan miễn phí. Hãy cùng chúng tôi, đập tan mọi tin đồn xấu về RES nhé!