5 điểm cộng của trung tâm Anh ngữ Res

5 điểm cộng của trung tâm Anh ngữ Res

Khi tìm hiểu về một trung tâm Tiếng Anh, bạn thường quan tâm tới những điều gì? Chất lượng học viên, học phí, đội ngũ giáo viên hay địa điểm học? Tất cả những quan tâm của bạn sẽ được giải đáp khi đến với trung tâm Anh ngữ Res.

Điều gì ở trung tâm Anh ngữ Res khiến bạn phải thực sự ấn tượng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 5 điểm cộng nổi bật nhất nhé!

Chất lượng học viên tốt nhất Hà Nội và HCM

Trước hết khi nói về giáo dục của bất kì một hình thức hay môn học nào, điều đầu tiên chúng ta nghĩ tới đó là chất lượng. Anh ngữ Res tự hào luôn là một trong những trung tâm có chất lượng học viên tốt nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi năm có hàng trăm lớp học được tổ chức ra đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều lứa tuổi. Chắc chắn rằng, trung tâm Anh ngữ Res đã có được niềm tin nhất định từ phía người học. Hơn 98% học viên tham gia các khóa học đều đã đạt được mục tiêu tiếng anh đã đề ra. Đặc biệt , đã có hàng trăm học viên đạt được 8.0 và hàng ngàn học viên đạt được 7.0 Ielts. Đồng thời chứng chỉ Toic cũng đã được rất nhiều học viên đạt được với điểm số ấn tượng.

Chất lượng quyết định sự phát triển

Chất lượng quyết định sự phát triển

Khi nói về Tiếng Anh giao tiếp của trung tâm Anh ngữ Res, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và tham gia các khóa học tại đây. Cam kết 100% học viên đều giao tiếp được bằng Tiếng Anh với người nước ngoài sau khi được đào tạo tại đây. Từ trung niên, thanh thiếu niên và cả trẻ em, khi đăng kí học tại trung tâm Anh ngữ Res đều tìm thấy trong mình niềm đam mê Tiếng Anh và chinh phục được ngôn ngữ này.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Không chỉ vậy, trung tâm Anh ngữ Res còn là một trung tâm uy tín với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Giáo viên người Việt Nam đều là những giáo viên xuất sắc được tuyển chọn. Họ mang trong mình tâm huyết của một nhà giáo Việt Nam. Các thầy cô đều đạt được những thành tích cao trong Tiếng Anh, có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế và từng đi du học, giảng dạy ở nước ngoài.

Khi nói về đội ngũ giáo viên người bản xứ, một phản hồi tích cực từ phía học viên đó là, giáo viên vô cùng thân thiện, yêu nghề và truyền đạt dễ hiểu. Họ quan tâm, gần gũi học viên, dạy kiến thức chuẩn quốc tế. Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm giảng dạy Tiếng Anh cho người Việt Nam, họ am hiểu sâu sắc về học viên. Do đó các giờ học luôn được làm tươi mới, hấp dẫn người học, giúp học viên lĩnh hội dược kiến thức ngay từ trên lớp.

Học phí phù hợp với đại đa số học viên

Hơn nữa, một điều mà rất nhiều người quan tâm khi tham gia các khóa học Tiếng Anh đó chính là học phí. Trung tâm Anh ngữ Res với đối tượng học viên hướng đến là hầu hết các lứa tuổi và ngành nghề.

Vì thế, mức học phí trải rộng trong khoảng từ 4 triệu đến 11 triệu đồng. Tùy vào khả năng và mục tiêu học tập mà học viên có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp tại trung tâm. Đây là một điểm cộng khiến nhiều người phải dành sự quan tâm nhiều hơn tới trung tâm Anh ngữ Res.

Tài chính sẽ không còn là nỗi băn khoăn khi học Tiếng Anh

Tài chính sẽ không còn là nỗi băn khoăn khi học Tiếng Anh

Cơ sở vật chất hiện đại

Một điểm mạnh nữa không thể không nhắc tới đó chính là cơ sở vật chất của trung tâm. Ngay từ ánh nhìn ban đầu, bạn sẽ không khỏi ấn tượng với phong cách xây dựng và trang trí hiện đại tại đây.

Với mong muốn đem đến cho người học một không gian học thoải mái, tươi mới và tràn đầy năng lượng, trung tâm đã thiết kế phòng học theo phong cách nước ngoài. Các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, đồ dùng dạy và học phong phú đa dạng.Điều này tạo nên cho trung tâm một hình ảnh đẹp, tinh tế trong mắt người học.

Tận hưởng sự tiện nghi trong từng buổi học

Tận hưởng sự tiện nghi trong từng buổi học

Địa điểm đào tạo luôn nằm tại các vị trí thuận lợi

Cuối cùng chúng ta phải thừa nhận một điều rằng, các địa điểm học của trung tâm luôn nằm ở các vị trí thuận lợi, thích hợp cho việc đi lại của hầu hết lứa tuổi. Với hơn 10 cơ sở tại Hà Nội và 14 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh thì người học có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cơ sở học thuận tiện nhất.

Hơn nữa học viên cũng sẽ có cơ hội được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích, các cuộc thi hấp dẫn do trung tâm tổ chức. Tất cả những điều này đã đang và sẽ giúp cho học viên có được một khoảng thởi gian học tập ý nghĩa và chinh phục Tiếng Anh dễ dàng hơn.

Còn bạn thì sao? Bạn đã có một mục tiêu Tiếng Anh cho bản thân mình? Đừng băn khoăn điều gì nữa, hãy tin tưởng vào trung tâm Anh ngữ Res – nơi chắp cánh ước mơ ngoại ngữ cho bạn.