5 lí do bạn nên chọn trung tâm luyện thi IELTS RES!

5 lí do bạn nên chọn trung tâm luyện thi IELTS RES!

5 lí do để bạn không thể bỏ qua trung tâm luyện thi IELTS RES!

 

Ước mơ du học  đã trở nên quá phổ biến ở các bạn học sinh,  sinh viên Việt Nam hiện nay. Du học là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống mới ở những đất nước phát triển, để học tập những kiến thức chuyên môn và phát triển năng lực bản thân một cách toàn diện. Tuy nhiên, một khi đã xác định du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là “ngôn ngữ mẹ đẻ” như Anh, Mỹ, Úc, Canada……. , các bạn học sinh cần phải trang bị cho mình chứng chỉ IELTS ít nhất là từ 6.5 trở lên. Vậy trong vô số những trung tâm luyện thi IELTS mọc lên” như nấm sau mưa” trước nhu cầu học và thi IELTS tăng cao như hiện nay, những lí do nào khiến Trung tâm Anh ngữ RES là một địa chỉ đang tin cậy dành cho các bạn học sinh và quý vị phụ huynh?

1. Sự uy tín và chất lượng của trung tâm luyện thi IELTS RES được khẳng định từ những ngày đầu thành lập.

trung-tam-luyen-thi-...

Được thành lập vào tháng 5/2008, ngay lập tức RES đã nhanh chóng có chỗ đứng trong lĩnh vực ôn, luyện thi IELTS và kể từ đó đến nay là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam. Là một trong những địa chỉ tốt nhất khi luyện thi IELTS tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, RES luôn cam kết đem đến sự hài lòng nhất cho học viên theo học tại trung tâm cũng như không ngừng đổi mới dịch vụ nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, giảng viên để có thể nhận được những phản hồi tích cực nhất từ cả học sinh lần quý vị phụ huynh.

 

Xem thêm : Res có phải là nơi học ngoại ngữ lí tưởng?

 

2. Đội ngũ giảng viên bản xứ chất lượng cao.

Đến với trung tâm luyện thi IELTS RES, học viên sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên bản ngữ đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Canada,….. đã tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng hàng đầu trên thế giới như Pennsylvania, Cornell ( là 2 trong số nhóm 8 trường Đại học danh giá nhất nước Mỹ – “IVY LEAGUE”), trường Đại học Otago BSC (New Zealand), Đại học Strathclyde (Scotland), Đại học Monash (Úc) …… Đa số các giảng viên bản ngữ đều nhận bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ về lĩnh vực quản lý giáo dục. Ví dụ như thầy Tristan Makin đã tốt nghiệp ngành Luật tại University of Manchester, ngôi trường xếp hạng 7 những trường ĐH tốt nhất châu Âu. Thầy Jariel Avrin tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh trường ĐH Skidmore- xếp hạng top 100 tại Mỹ. Thầy Nate Pelz tốt nghiệp ĐH Tufts University , top 25 ĐH tư thục tốt nhất tại Mỹ do Forbes bìnhchọn,chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TOEFL. Thầy Berni tốt nghiệp cử nhân và sau đó nhận bằng Thạc sĩ tại trường  University of Sussex-top 13 ĐH hàng đầu Vương quốc Anh. Với kinh nghiệm dồi dào trong việc luyện thi và chấm thi IELTS tại Việt Nam, những giảng viên tại trung tâm anh ngữ RES sẽ là những người dẫn đường tuyệt vời nhất cho những học viên đang trên con đường chinh phục chứng chỉ IELTS.

3. Cơ sở vật chất quy mô, hiện đại.

ielts-res-co-so-vat-...

 

Cho đến nay IETLS RES đã có 18 chi nhánh, cơ sở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với gần 20000 học viên theo học. Tại tất cả các chi nhánh được đầu tư cơ sở vật chất với những phòng học hiện đại, được lắp đặt điều hoà, có kết nối wifi, trang bị màn hình, máy chiếu, các thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại giúp cho những bài học trở nên hấp dẫn, thú vị, trực quan và sinh động hơn, thu hút sự chú ý và nâng cao kết quả học tập của học viên. Với tham vọng luôn là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam, RES đã và đang khai trương thêm nhiều chi nhánh, cơ sở trên cả nước để học viên có thể dễ dàng tiếp cận với trung tâm.

4. Sự hỗ trợ tối đa học viên trong quá trình học tập đến từ đội ngũ nhân viên tại trung tâm luyện thi IELTS RES.

ielts-res-uy-tin

Lần đầu tiên khi tới với trung tâm luyện thi IELTS RES, học viên sẽ được làm một bài kiểm tra thử hoàn toàn miễn phí để đánh giá năng lực đầu vào. Với kết quả của bài kiểm tra này, học viên sẽ được đội ngũ tư vấn tận tình chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu với khả năng tiếng Anh hiện tại từ đó học viên sẽ được định hướng để theo học các khoá học tương ứng với trình độ hiện tại của mình.Học viên sẽ được lựa chọn từ những khoá luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu cho đến những khoá luyện thi IELTS cấp tốc và nâng cao. Trong quá trình học tập, bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào từ phía học viên sẽ được giải đáp một cách chi tiết, thoả đáng, mục đích đó là đem đến sự thoải mái và hài lòng tối đa cho học viên tại trung tâm. Thêm một điều thú vị nho nhỏ là khi học viên theo học các lớp luyện thi IELTS tại RES, sẽ luôn có bánh, snacks được chuẩn bị sẵn để học viên có thể ăn trong giờ giải lao, bởi vì “có thực mới vực được đạo”.

 

 

5. Bảng thành tích cực “khủng” của học viên.

ielts-res-thanh-tich

Trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực luyện thi IELTS, càng ngày “bảng vàng” tại trung tâm Anh ngữ RES càng vinh dự đón nhận nhiều hơn những thành tích xuất sắc của học viên theo học tại đây. Cụ thể, 2 trong số 3 người đạt số điêm tối đa – 9.0 IELTS của Việt Nam là học viên tại RES, 35 học viên trong tổng số 49 người Việt Nam đạt mức điểm 8.5 IELTS, 355 học viên trong số 421 thí sinh đạt 8.0 IELTS. Với số điểm từ 7.0 IELTS trở lên, RES đã vinh dự có được hàng nghìn học viên đạt được số điểm này. Số liệu đã chỉ ra rằng có đến hơn 95% học viên của trung tâm luyện thi IELTS RES sau khi hoàn thành khoá học đã đạt được mức điểm mục tiêu của mình. Những con số “biết nói” trên cho thấy chất lượng giảng dạy và luyện thi IELTS tại RES. Cũng nhờ những kết quả thực sự ấn tượng và nổi trội của học viên tại RES nhận được hàng năm, trung tâm luyện thi IELTS RES đã được công nhận là đối tác xuất sắc nhất của 2 đơn vị chính thức tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Việt Nam là British Council (Hội đồng Anh) và tổ chức IDP của Úc.

 

Xem thêm : Bí quyết học IELTS 8.5 của chàng trai từng học chuyên khối A

Xem thêm : Thành tích của trung tâm Anh ngữ Res

Lời kết:

Với 5 lí do trên, chắc chắn trung tâm luyện thi IELTS RES sẽ là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và chính xác của các học viên luyện thi IELTS cũng như quý vị phụ huynh muốn gửi gắm con em mình theo học, nâng cao trình độ tiếng Anh