Ai đã học Res rồi cho em xin tí review ?

Ai đã học Res rồi cho em xin tí review ?

Mình đã từng tham khảo rất nhiều trung tâm anh văn, được biết RES là trung tâm anh ngữ quốc tế, ai đã học RES rồi cho em xin tí review với ạ? Để mình có thể "cứu" trình độ anh văn kịp thời

Lâu nay em cũng đã hỏi câu hỏi “Ai đã học RES rồi cho em xin tí review?” với rất nhiều người, và mình cũng đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi này.

Trung tâm anh văn RES – biến ước mơ thành hiện thực

Trung tâm anh văn RES – biến ước mơ thành hiện thực

Trung tâm anh ngữ RES – “giải thoát” nổi sợ anh văn.

Trung tâm anh ngữ RES đã được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng anh tốt nhất trong một “rừng” trung tâm anh văn hiện nay, RES không những đã làm tốt nhiệm vụ truyền đạt của mình, mà còn giúp cho các bậc phụ huynh cũng như là các bạn học viên nhận thức được  tầm quan trọng của việc học tiếng anh và những vấn đề hiện nay xung quanh vấn đề anh văn.

Bài học sẽ được thiết kế riêng phù hợp với trình độ của từng học viên bạn có thể yên tâm theo học tại trung tâm RES, những bạn bị mất căn bản kiến thức tiếng anh trầm trọng sẽ được trung tâm chỉ dạy lại những kiến thức cơ bản rồi mới tiếp tục theo học các lớp học tiếp theo phù hợp.

hinh-anh-ai-da-hoc-r...

Không còn nổi sợ về anh văn

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm anh ngữ RES đều đạt được những thành tích tiêu biểu với trình độ tốt nghiệp ở nhiều đại học nổi tiếng trên thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),… giáo viên người bản xứ sẽ giảng dạy trực tiếp, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt giữa trung tâm anh ngữ RES và các trung tâm tiếng anh khác về việc các giáo viên truyền đạt một cách khoa học. Trung tâm thiết kế cho bạn tiếp xúc nhiều hơn với người bản ngữ để trau dồi vốn từ vựng anh văn cũng như là tập cách phát âm một cách chính xác hơn.

Tại trung tâm anh ngữ RES bạn sẽ không còn nỗi sợ áp lực về bài học từ vựng và làm bài tập hằng ngày như đã học trên lớp, tại đây, bạn có thể sử dụng tiếng anh giao tiếp với giáo viên về những vấn đề trong anh văn mà bạn gặp phải nhưng vẫn chưa khắc phục được,có thể tổ chức các buổi trò chuyện giữa các lớp học để chia sẻ nhiều hơn. Một trong những điều được cho là thành công nhất tại trung tâm là xóa ranh giới giữa giáo viên và học viên, thoải mái chuyện trò với giáo viên một cách thân thiện,hòa đồng như những người bạn.

Mức học phí tại trung tâm RES hợp lý, “chuẩn” Việt Nam

Với mức học phí tại trung tâm chỉ từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên. Bạn có thể lựa chọn những lớp học phù hợp về trình độ cũng như chi phí học tập, giúp mình linh động hơn.

Mức học phí này tại trung tâm RES được đánh giá là tốt nhất hiện nay so với nhiều trung tâm khác. Trung tâm còn hỗ trợ cho học viên bằng cách học viên có thể đóng học phí theo từng đợt riêng lẻ theo quy định riêng của trung tâm (đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại khao khát được học anh văn tại trung tâm anh ngữ RES).

hinh-anh-ai-da-hoc-r...

RES nhận được nhiều tình cảm của học viên

Mình đã được tìm hiểu và đã nhận được khá nhiều review về trung tâm anh ngữ RES cực kỳ tốt, mình đã thật sự thoát khỏi khung cảnh “dốt anh” mà nhiều bạn sinh viên hiện nay đang gặp phải. Rất may mắn là khi học tại trung tâm mình đã được nhiều thấy cô cũng như là bạn bè lớp học hướng dẫn cụ thể, nhiệt tình. Mình đã tự tin hơn về vốn anh văn của mình, đã từng mơ ước du lịch nước ngoài không nhờ người phiên dịch hay sử dụng từ điển giờ đây sắp trở thành hiện thực. Hãy để RES biến những ước mơ mang tầm cỡ quốc tế của bạn thành hiện thực. Đây là bài review về một trung tâm anh văn mà mình yêu thích nhất và muốn gắn bó dài lâu với nó. Còn bạn thì sao? Đã làm giàu vốn anh văn sâu rộng của mình chưa? Đã tìm được một trung tâm anh văn nào thật sự tốt chưa? Nếu chưa hãy đến ngay trung tâm anh ngữ RES để được tư vấn cụ thể nhé!