Ấm lòng hình ảnh thầy cô tại Res che mưa cho học sinh

Ấm lòng hình ảnh thầy cô tại Res che mưa cho học sinh

Sau cơn bão số 2, Hà Nội mưa rất nhiều và gây khó khăn cho việc đi học của các em học sinh. Tuy nhiên tại Trung tâm anh ngữ Res các em học viên đều đến rất đông đủ. Trời càng lúc mưa càng to, và trong khoảnh khắc đó những hành động đẹp chan chứa yêu thương của các thầy cô giáo đã khiến cho không chỉ các em học sinh mà ngay cả mỗi chúng ta đều cảm thấy ấm lòng.

Thầy cô tại Res chạy ngoài để che mưa cho học trò của mình.

mưa3mưa4

mưa5

Trời càng lúc càng mưa và mỗi thầy, mỗi cô đều cầm những chiếc ô để che cho các con ngay từ khi đặt chân xuống đường. Dù bị ướt mưa nhưng ai nấy đều rạng rỡ và hạnh phúc vì có thể giúp các học sinh yêu quý của mình không bị ướt mưa.

mưa1mưa2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Áo của thầy tuy bị mưa ướt hết nhưng thầy vẫn chạy ra để đón các con.

 

mua6

Cùng với việc chia sẻ những bức ảnh về hành động ý nghĩa của thầy cô lên trang Fanpage của trung tâm anh ngữ Res, các em học sinh cũng đồng loạt gửi tới các thầy cô giáo những lời biết ơn sâu sắc: "Cảm ơn các thầy các cô thật nhiều! Thật hạnh phúc vì các bé nhà mình được học tại ngôi trường thân yêu này",  Cảm ơn các thầy cô nhiều lắm!"… là những bình luận xúc động của các em học sinh.

Một phụ huynh có con em đang học tại trường xúc động bày tỏ: "Tôi hết sức xúc động thực sự khi đưa con đến trường vào những hôm trời mưa như này và được chứng kiến lòng yêu thương học trò của thầy cô giáo".