Anh ngữ Res - quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển

Anh ngữ Res - quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển

Được thành lập từ tháng 5/2008, tới nay Anh ngữ Res đã trải qua một quãng thời gian hoạt động không quá dài nhưng cũng đủ để nói lên vị trí của Res trong ngành đào tạo Tiếng Anh. Trong suốt quá xây dựng và phát triển, Anh ngữ Res đã không ngừng đổi mới, cập nhật các xu hướng học tập mới nhất để mang lại cho học viên những khóa học thực sự bổ ích.

 Anh ngữ Res- nơi gửi gắm niềm tin của bạn

Anh ngữ Res- nơi gửi gắm niềm tin của bạn

1.Quá trình nâng cao chất lượng người học

Từ những ngày đầu thành lập, điều mà Anh ngữ Res quan tâm hàng đầu đó là chất lượng của học viên. Với mong muốn là nơi đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu về Tiếng Anh, trung tâm đã luôn đón nhận những phương pháp mới, không ngừng cải tiến chương trình học. Bắt kịp với xu thế và mong muốn của học viên, anh ngữ Res đã không ngừng đổi mới, áp dụng chương trình học hấp dẫn của nước ngoài.

Hơn thế nữa, điều mà trung tâm hướng đến đó chính là sự phù hợp về kiến thức đối với học viên người Việt Nam. Kiến thức chuẩn quốc tế được chọn lọc một cách kĩ lưỡng sao cho dễ học và dễ hiểu nhất.Từ đó giúp học viên có hứng thú hơn khi học những bài học Tiếng Anh tại đây.

2. Thiết kế phòng học, cơ sở vật chất hiện đại

Anh ngữ Res luôn tự hào vì là một trong những trung tâm Tiếng Anh có được hệ thống phòng học hiện đại nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Suốt chặng đường hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã rất quan tâm đầu tư vào cơ sở vật chất. Học viên sẽ có được một không gian học lí tưởng với đầy đủ tiện nghi.

Nội thất trong các phòng học với thiết kế tinh tế, phù hợp với từng đối tượng học viên. Sẽ là không gian năng động, tươi mới cho các khóa học Tiếng Anh của trẻ nhỏ và sẽ là không gian khoa học, hiện đại cho các lớp học Toic và Ielts. Chắc chắn bạn sẽ luôn có được cảm giác thoải mái nhất khi trải nghiệm cùng anh ngữ Res.

Tận hưởng không gian học đầy ấn tượng

Tận hưởng không gian học đầy ấn tượng

3.Đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn chuẩn quốc tế

Khi đến với Anh ngữ Res, bạn sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của các thầy cô giàu kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ tốt nhất. Từ khi hình thành cho tới nay, trung tâm vẫn liên tục tuyển chọn và đào tạo những giảng viên có năng lực thực sự. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những thầy cô giỏi, tốt nghiệp các trường đại học uy tín trên khắp thế giới. Hiện nay, anh ngữ Res đã hội tụ được rất nhiều giảng viên nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau. Có rất nhiều giảng viên là người Mỹ, Anh, Úc, Canada,…Họ là những người thầy, người cô tâm huyết với nghề và đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy ngoại ngữ. Không chỉ ở Việt Nam, giảng viên tại Anh ngữ Res đã từng giảng dạy tại các trường đại học, trung tâm lớn tại nước ngoài.

Khi nói về đội ngũ giảng viên, trung tâm luôn được biết đến với tên gọi là trung tâm ngoại ngữ của những người thầy lớn. Thầy cô – với nhiệt huyết của một nhà giáo cùng sự thân thiện dễ mến đã khiến cho những học viên không thể nào không ấn tượng.

Những bài giảng luôn được chuẩn bị chu đáo trước khi tới lớp, tài liệu học tập luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu học của học viên. Các thầy cô tại anh ngữ Res đã đón nhận được rất nhiều tình cảm từ phía người học. Đây chính là giá trị thực sự của việc học Tiếng Anh đem lại.

Thầy dạy tốt, trò học hay

Thầy dạy tốt, trò học hay

Sẽ còn rất nhiều điều thú vị khi bạn tìm hiểu về Anh ngữ Res. Không chỉ là một trung tâm đào tạo Tiếng Anh, nơi đây còn là nơi đem đến niềm đam mê ngoại ngữ tới học viên. Bên cạnh đó trung tâm còn đem đến những bài học cuộc sống bổ ích giúp bạn vững bước trên con đường đã chọn.

Anh ngữ Res hướng đến đào tạo cả trí lực và thể lực cho học viên. Thông qua các hoạt động vui chơi giải trí, chương trình thể thao, trung tâm đã gắn kết học viên lại với nhau, đem đến giá trị to lớn trong việc học.

Cùng với sự phát triển của xã hội, anh ngữ Res cũng hứa hẹn đem đến cho bạn những sự phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh. Hãy đồng hành cùng Anh ngữ Res để trải nghiệm những khóa học Tiếng Anh hoàn toàn khác biệt bạn nhé!