Anh ngữ RES và những điều bạn cần biết

Anh ngữ RES và những điều bạn cần biết

Bạn đang quan tâm về một trung tâm anh ngữ? Một gợi ý vô cùng tinh tế đó là trung tâm anh ngữ RES, trung tâm đã tạo nên được những giá trị vô cùng to lớn cho những học viên đang theo học tại RES.

Anh ngữ RES hiện đang là một trong những cái tên đang được quan tâm nhất hiện nay, bởi đã nhiều thế hệ thành công cũng như là gặt hái được những kết quả tốt vô cùng đáng kể.

hinh-anh-anh-ngu-res...

Trung tâm anh ngữ RES – mang thế giới đến bên bạn

Bạn đã biết gì về anh ngữ RES?

Phòng học ra sao?

Phòng học tại RES luôn được trang trí sống động đối với các lớp anh văn nhỏ tuổi, mỗi phòng học là một chủ đề khác nhau, giúp trẻ có thể liên tưởng cũng như là khám phá thế giới nhiều hơn theo một cách khoa học nhất.

Mỗi phòng học đều được trang bị đèn đủ sáng, tạo nên không khí trong lành trong phòng học được tốt hơn, bàn ghế cũng được thiết kế theo chuẩn riêng theo thể trạng của người Việt, để người Việt có thể phát huy hết các giác quan bên trong cơ thể một cách toàn diện nhất.

hinh-anh-anh-ngu-res...

Phòng học tại RES được thiết kế riêng biệt

Ngoài phòng học ra thì còn có phòng tự học, nơi giao lưu giữa các học viên cũng như là vui chơi giải trí sau giờ học. Phòng thư viện là nơi cung cấp lượng kiến thức to lớn cho học viên, tại đây các học viên có thể tìm đọc những quyển sách nổi tiếng để bổ sung lượng kiến thức vô cùng rộng và sâu. Sách tại thư viên bạn có thể đọc tại chỗ thoải mái, để tránh thất thoát thư viện chỉ hỗ trợ đọc tại chỗ và giúp nhiều bạn khác có thể tiếp xúc với nhiều nguồn kiến thức khác.

Giáo viên tại RES có gì đặc biệt?

Giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của học viên. Giáo viên tại anh ngữ RES cực kỳ thân thiện cũng như là luôn giúp đỡ học viên mỗi khi học viên gặp khó khăn. Trung tâm tiếng anh RES tự tin nói rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada đều có trình độ học vấn xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, đa số các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá như Cử Nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ tại các trường đại học nổi tiếng. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để truyền đạt.

Trung tâm tiếng Anh RES tất cả các giáo viên đều được đảm bảo là tốt nghiệp đại học và thạc sỹ từ những trường đại học hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),….

hinh-anh-anh-ngu-res...

Giáo viên cực kỳ thân thiện với học viên

Bên cạnh giáo viên nước ngoài thì giáo viên tại Việt Nam cũng đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại giao,….

Dịch vụ tư vấn du học được nâng cao

Không chỉ làm tốt về mặt giảng dạy, trung tâm anh ngữ RES còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, hoàn hảo và đặc biệt là cực kỳ uy tín. Thường xuyên, tổ chức thi cũng như là giành tặng học bỏng du học cho những học viên có thành tích xuất sắc nhất.

Định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn ở độ tuổi trung học phổ thông bằng các chương trình luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 3, lập kế hoạch cũng như là mô hình học hiệu quả tại trung tâm cũng như tại trường học. RES còn tư vấn và cung cấp thông tin phong phú, miễn phí và chính xác về các khóa học hay các trường học trong và ngoài nước với từng nguyện vọng của học viên và phụ huynh. Giúp đỡ học viên tiếp cận các khóa học một cách dễ dàng hơn.

hinh-anh-anh-ngu-res...

Học bổng dành cho các học viên xuất sắc

Trung tâm anh ngữ RES sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời cho bạn, hãy đến trực tiếp tại các cơ sở để được trải nghiệm cũng như là được tư vấn về các khóa học phù hợp với mình. Hãy đưa bản thân mình đi ngắm toàn thế giới qua lăng kính của RES nhé! Bạn sẽ thấy được điều khác biệt kỳ diệu trung tâm anh ngữ RES mang lại.