Bạn đã biết gì về trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu?

Bạn đã biết gì về trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu?

Trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu là một trong những cơ sở anh ngữ lớn nhất tại Hà Nội. Cũng như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội là nơi có nhiều tiềm năng phát triển anh văn rất cao, vì thế việc các trung tâm tiếng anh “mọc lên như nấm” là điều không hề tránh khỏi.

Trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu đã tạo được tiếng vang cho mình bằng cách đào tạo nhiều thế rất thành công cũng như là có những thành tích vô cùng xuất sắc trong thời gian qua.

 

hinh-anh-ban-da-biet...

Trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu và những sự kiện cuối năm

Chất lượng giáo viên tại trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu có gì khác biệt?

Cùng một hệ thống anh ngữ RES nên trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu cũng có lượng giáo viên vô cùng xuất sắc, đạt được nhiều thành tích cũng như là tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng ở nhiều nước khác nhau trên thế giới: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),….

Đặc biệt, đa số các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá như Cử Nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ tại các trường đại học nổi tiếng. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để truyền đạt.

hinh-anh-ban-da-biet...

Giáo viên thân thiện và hòa đồng

Bên cạnh giáo viên nước ngoài thì giáo viên tại Việt Nam cũng đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại giao,….

Không gian học tại trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu

Là một trong những cơ sở lớn nhất tại thủ đô Hà Nội nên cơ sở cũng được đầu tư khá quy mô, không chỉ tạo nên không gian thoải mái cho học viên mà còn giúp trung tâm có thể khẳng định được vị thế của mình.

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quyết định mình có nên học tiếng anh tại RES không, theo thông tin mình được biết thì cơ sở vật chất tại RES luôn được hiện đại, bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Việt Nam của chúng ta, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ cũng như những bạn học sinh ở độ tuổi đang phát triển, tình trạng còm lưng ở các bạn trẻ hiện nay.

hinh-anh-ban-da-biet...

Phòng học tại RES hiện đại và tiện nghi

Các phòng học tại RES ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, không quá chói, độ sáng vừa phải, nhưng vẫn đầy đủ đèn để  hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác.

Quỹ học bổng tại RES 330 Bà Triệu hấp dẫn lên đến 3 tỷ đồng

Quỹ học bổng dành cho học viên RES luôn nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu, bởi tại cơ sở này đã không ít nhân tài đã được đào tạo nên. Vì thế, đã có nhiều suất học bổng du học ở nước ngoài như: Anh, Mỹ, Úc, Canada,…đã trược trao cho các bạn học viên xuất sắc.

Ngoài việc nhận được học bổng của học viên xuất sắc, bạn cũng có thể nhận được nhiều phần quà cũng như là những ưu đãi về các khóa học tại RES.

hinhh-anh-4-dieu-phu...

Giá trị học bổng cực kỳ hấp dẫn

Đây là những yếu tố quyết định sự thành công của RES hiện nay, trung tâm luôn đặt học viên lên hàng đầu, để đạt được những thành công nhất định, đặc biệt là trung tâm rất thành công với các lớp tiếng anh giao tiếp, các lớp luyện thi chuẩn quốc tế khác, trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu nói riêng và các trung tâm RES khác nói chung đã đầu tư rất kỹ lưỡng vào mọi mặt để học viên có thể phát triển một cách toàn diện nhất.Nhanh chân đến trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu để được nghe tư vấn về các khóa học phù hợp với mình và có thể trải nghiệm trực tiếp mọi thứ tại đây.