BẬT MÍ CÁCH DẠY TIẾNG ANH TRẺ EM HIỆU QUẢ TẠI RES

BẬT MÍ CÁCH DẠY TIẾNG ANH TRẺ EM HIỆU QUẢ TẠI RES

       Một trong những sự băn khoăn lo lắng của các ông bố, bà mẹ đó là tìm ra cách dạy tiếng anh cho trẻ tốt nhất cho con em mình. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các cách tiêu biểu được sử dụng để đào tạo tiếng anh, luyện thi Ielts dành cho trẻ em tại trung tâm anh ngữ Res.

1, Trẻ em học tiếng anh tại Res qua các bài hát

Việc thường xuyên nghe hoặc xem những bài hát có giai điệu vui tươi như thế này sẽ giúp tinh thần bé luôn phấn chấn. Và điều đặc biệt là những bài hát này đều có ca từ lặp lại, rất dễ thuộc, vì vậy khi bé thường xuyên được nghe, tự nhiên sẽ tạo cho bé một thói quen hát theo lời bài hát. Một số bài hát thường được sử dụng cho trẻ em học tiếng anh tại Res:

 • ABC Song
 • Ten In The Bed
 • Five Little Monkeys
 • Happy Birthday to You
 • Do You Like Broccoli Ice Cream?
 • Bingo
 • Five Little Ducks
 • Jingle Bells
 • Incy Wincy Spider

 

19399439_31996223511...

2, Trẻ em học tiếng anh tại Res qua các trò chơi

Đã là trẻ em thì bé nào lại không thích trò chơi nhỉ, cũng chính vì lẽ đó mà nhiều phụ huynh đã áp dụng cách dạy tiếng anh cho trẻ qua trò chơi, vừa giúp trẻ nhớ bài nhanh, vừa giúp trẻ tập trung nhưng không phải trò chơi nào cũng phù hợp với bé nhất là khi các ứng dụng trò chơi đang rất tràn lan và bé cứ mãi sa đà vào thế giới ảo. Tại trung tâm anh ngữ Res các trò chơi mà thầy cô sử dụng để giúp các em học tiếng anh tốt hơn đó là:

 • Word Masking (Mặt nạ)
 • Bingo
 • Remembering Pictures (Nhớ tranh)
 • Word Jumble Race

19399371_31995969844...

3, Trẻ em học tiếng anh tại Res qua các câu chuyện    

Trẻ em tiếp thu ngôn ngữ tiếng anh rất tự nhiên . Chúng học ngôn ngữ tiếng anh một cách mà chúng không nhận ra mình có ý thức là đang học, không giống với người lớn chúng ta. Trẻ em có khả năng bắt chước phát âm tiếng anh và tự tạo quy tắc cho chính mình . Chúng ta thường cảm thấy khó khăn trong việc giao tiếp tiếng anh , vì chúng ta bị những thói quen học ngữ pháp trong hệ thống giáo dục , dẫn đến khó khăn trong việc tạo phản xạ khi nói . Chính vì vậy trẻ em ngày từ khi nhỏ cần phải luyện kỹ năng phản xạ tiếng anh , nghe nói trước để ngôn ngữ thấm dần vào trí não của trẻ ngay từ những ngày đầu tiên. 

Trẻ em rất hiếu động , chúng không có nhận thức được việc học ngôn ngữ của mình , hãy tạo môi trường luyện tập hằng ngày cho trẻ thông qua những bộ phim hoạt hình tiếng anh . Việc cho trẻ xem những bộ phim hoạt hình thường xuyên , sẽ giúp não trẻ em tiếp xúc tiếng anh một cách phản xạ lâu dần sẽ giúp trẻ em có thói quen nghe nói tiếng anh rất tốt. Việc học tiếng anh qua phim hoạt hình cho trẻ em rất tốt , tuy nhiên phải có sự trợ giúp của cha mẹ thì việc học tiếng anh của bé mới được thuận lợi . Hãy hướng dẫn cho bé và đọc từ tiếng anh các đồ vật , nhân vật xuất hiện trong phim . Sẽ giúp bé nhớ và lưu lại âm thanh từ đó. . 

Một số bộ phim mà khi trẻ học ielts tại res sẽ được học đó là:

 • Phim hoạt hình minions 
 • Phim hoạt hình RIO 
 • Phim hoạt hình Home 
 • Phim hoạt hình Cars  

19400094_31996300177...

4,Trẻ em học tiếng anh tại Res qua hình ảnh

Khoa học đã chỉ ra rằng trí não con người tiếp nhận thông tin về mặt hình ảnh nhiều gấp 25 lần so với ngôn từ . Các bức tranh nhiều màu sắc sẽ giúp các em cảm thấy học tiếng anh thật thú vị và sẽ ghi nhớ từ mới lâu hơn.

19399371_31995969844...

5, Trẻ em học tiếng anh tại Res qua các bộ phim vui nhộn.

   Trẻ em tiếp thu ngôn ngữ tiếng anh rất tự nhiên . Chúng học ngôn ngữ tiếng anh một cách mà chúng không nhận ra mình có ý thức là đang học, không giống với người lớn chúng ta. Trẻ em có khả năng bắt chước phát âm tiếng anh và tự tạo quy tắc cho chính mình . Chúng ta thường cảm thấy khó khăn trong việc giao tiếp tiếng anh , vì chúng ta bị những thói quen học ngữ pháp trong hệ thống giáo dục , dẫn đến khó khăn trong việc tạo phản xạ khi nói . Chính vì vậy trẻ em ngày từ khi nhỏ cần phải luyện kỹ năng phản xạ tiếng anh , nghe nói trước để ngôn ngữ thấm dần vào trí não của trẻ ngay từ những ngày đầu tiên. 

Trẻ em rất hiếu động , chúng không có nhận thức được việc học ngôn ngữ của mình , hãy tạo môi trường luyện tập hằng ngày cho trẻ thông qua những bộ phim hoạt hình tiếng anh . Việc cho trẻ xem những bộ phim hoạt hình thường xuyên , sẽ giúp não trẻ em tiếp xúc tiếng anh một cách phản xạ lâu dần sẽ giúp trẻ em có thói quen nghe nói tiếng anh rất tốt.

19400001_31996134511...

6, Trẻ em học tiếng anh tại Res qua các chủ đề

Mỗi ngày học các em được học về một chủ đề khác nhau, để vừa không nhàm chán, vừa có thêm các kiến thức về từ vựng. Kết hợp các yếu tố trên sẽ khiến buổi học tại Res đầy thú vị.

Untitled design (3)

7, Trẻ em học tiếng anh tại Res theo một lộ trình khoa học.

Sau khi làm bài kiểm tra trình độ tại trung tâm Res, các em sẽ được các thầy cô tại Res tư vấn học gói hợp lý, và một lộ trình để từ đó các em có thể tiến đến kỳ thi Ielts nhanh nhất; hiệu quả nhất.

lam-test-tai-res

Xem thêm: Học tiếng anh trẻ em tại res có tốt không?; Học ielts tại res có tốt không?