Bí Quyết Luyện Thi Hiệu Quả Của Chàng Trai 8.5 IELTS

Bí Quyết Luyện Thi Hiệu Quả Của Chàng Trai 8.5 IELTS

Bí Quyết Luyện Thi Hiệu Quả Của Chàng Trai 8.5 IELTS

 

Câu chuyện của chàng trai trẻ

Phan Tiến Hưng, cậu bạn có profile cực khủng hiện đang sống và làm việc tại Úc, từng giữ vị trí giám đốc nhân sự của một tổ chức lớn trên thế giới. Tuy nhiên cậu bạn đã từng có quãng thời gian gặp khủng hoảng vì trình độ tiếng anh của mình. Cũng như bao bạn trẻ hiện nay, Hưng đau đầu khi tìm kiếm giải pháp cho vấn đề học tiếng anh, đặc biệt hơn nữa, Hưng muốn thi lấy chứng chỉ IELTS để có cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài.

Tuy nhiên vì vốn là dân học chuyên khối A. Anh bạn từng lo lắng vì việc điểm Writing của mình ở mức thấp dù đã luyện tập khá nhiều. Điều gì đã khiến cho Hưng chỉ sau một thời gian ngắn mà đạt được chứng chỉ Ielts 8.5 trong đó phần Writing đạt 8.0, mức điểm mà cả ngươi bản xứ cũng khó có thể đạt được. Vậy bí quyết của anh bạn này là gì?

Thành tích Ielts cực khủng của Phan Tiến Hưng

Sau rất nhiều lần nỗ lực thi IELTS để đạt được 8.0 Writing, Hưng gần như đã bỏ cuộc vì chưa lần nào đạt được điểm số như mong đợi. Anh chàng khá buồn vì sống ở Úc một thời gian dài như vậy mà điểm Writing của mình lại chỉ ở mức bình thường, thậm chí còn không bằng rất nhiều bạn học IELTS ở trong nước.

Sở dĩ như vậy, vì ở Úc và nhiều nước khác, gần như không có trung tâm uy tín nào chuyên luyện thi về IELTS. Điều đó khiến các phần lớn du học sinh phải tự tìm hiểu và ôn luyện thông qua các nguồn thông tin khác nhau. Chính vì vậy, họ không được đào tạo bài bản và có chiến lược để đạt được điểm IELTS cao, bất kể trình độ tiếng Anh của họ thành thạo đến như thế nào. 

Nhận ra điều này sớm, Hưng quyết định quay lại Việt Nam và luyện thi IELTS vì anh chàng cho rằng, chi phí luyện thi IELTS ở nước mình thấp hơn rất nhiều so với ở Úc.

Phan Tiến Hưng tại RES 193C3 Bà Triệu

Quyết định theo học tại RES

Khi trở về Việt Nam, không khó để Hưng có thể chọn được một trung tâm luyện thi IELTS để theo học. Hưng cho biết, sau thời gian ngắn học tại trung tâm anh ngữ RES, cậu đã rút được ra cho bản thân thêm những kinh nghiệm để có thể nâng cao được band điểm của mình. Những tips hay bài giảng mà Hưng nhận được trong quá trình học tập đã giúp đỡ bạn rất nhiều. Anh chàng chia sẻ: “Mình rất may mắn vì đã được học tất cả những bí quyết và phương pháp đạt điểm cao IELTS từ cô Jan tại RES.Cô chính là một trong những giáo viên luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội. Lên mục giáo viên trên website của RES, mình được biết, cô đã từng tốt nghiệp ngành Truyền thông tại trường Deakin (Úc), chuyên ngành Tâm lý học và Xã hội học. Vì thế, mình không ngạc nhiên với kiến thức rất sâu rộng của cô về những vấn đề thuộc lĩnh vực khoa học và xã hội. Đọc qua thông tin về cô và cũng học lớp Writing cô đảm nhiệm, mình thực sự bị ‘thu hút mãnh liệt’ bởi phương pháp dạy rất logic, ngắn gọn nhưng xúc tích và đầy đủ kiến thức của cô. Sau khóa học, mình và tất cả học viên trong lớp đều có chung nhận xét là cô Jan là giáo viên dạy Writing hay nhất mà mình được học”. Công sức mà Hưng cũng như đội ngũ giảng viên của trung tâm RES bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng bằng kết quả của chàng trai.

Hưng chỉ là một trong số những bạn trẻ đã đạt được thành tích xuất sắc trong kì thi IELTSvà gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm luyện thi IELTS, RES  vẫn luôn dẫn đầu về số học viên có thành tích IELTS tốt nhất cả nước. Minh chứng là việc Hơn 5 năm thành lập đến nay, trung tâm luyện thi IELTS rất vinh dự và tự hào khi là trung tâm Anh ngữ có lượng học viên luyện thi IELTS là du học sinh nhiều nhất. Trong đó, không thể không kể đến bạn Lê Quốc Hùng (du học sinh Anh, 14 tuổi đạt 8.0 IELTS, 16 tuổi đạt 8.5 IELTS), bạn Tô Minh Hiền (Curtin University, Perth, Úc, 8.0 IELTS), bạn Trần Thị Thu Trang (the University of Sydney, Sydney, Úc, 8.0 IELTS), bạn Phạm Tuấn Hiệp (University of Technology Sydney, Úc, 8.0 IELTS), bạn Đào Duy Ngọc ( Deakin University, Úc, 8.5 IELTS) và đặc biệt là có cả cô bạn Hotgirl đình đám của Ams và RMIT – Nguyễn Mai Ly – người đã xuất sắc 2 lần đạt 8.0 IELTS và học bổng 100% học phí của trường ĐH Quốc tế RMIT.

Nói như vậy để thấy, thành tích của học viên là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dạy và học của trung tâm anh ngữ RES, Các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin nơi chúng tôi, RES sẽ đồng hành và hiện thực hóa giấc mơ giúp bạn.

có thể bạn muốn xem thêm:

Thành tích học viên tại RES

Các khóa luyện thi IELTS