Bí quyết luyện thi IELTS 2 tháng đạt 8.0 của chàng trai nhỏ tuổi

Bí quyết luyện thi IELTS 2 tháng đạt 8.0 của chàng trai nhỏ tuổi

 Profile Nguyễn Trí Anh:
Học sinh xuất sắc của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
IELTS 8.0 (với điểm Writing là 8.0)
Huy chương Vàng Olympic Tiếng Anh 30/4 lớp 11

Luyện thi IELTS để thực hiện ước mơ du học Ngành IT tại Mỹ

Mang trong mình ước mơ du học IT tại Mỹ, Trí Anh sớm nhận thức được Tiếng Anh là hành trang vô cùng quan trọng để giúp mình thực hiện ước mơ đó. May mắn khi bạn có một người mẹ vô cùng tâm lý, bà biết được muốn đi du học thì IELTS – chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất và được công nhận trên toàn thế giới – là hành trang chắc chắn phải có, nên ngay từ những năm Trí Anh vào lớp 11, bà đã tìm hiểu và cho con học tập tại RES, trung tâm luyện thi IELTS số 1 tại Việt Nam, và sau thời gian ngắn học tại đây, Trí Anh đã đạt được 8.0 IELTS – một số điểm vô cùng xuất sắc.

Trí Anh và gia đình đã vô cùng vui vẻ khi chia sẻ lựa chọn trung tâm RES là nơi để luyện thi IELTS là một quyết định vô cùng đúng đắn của bạn và gia đình. Bạn tham gia khóa học IELTS Advanced tại RES với thầy Tony và thầy Joe, bạn Trí Anh bày tỏ 2 thầy đều rất nhiệt tình cho nhiều lời khuyên bổ ích và chỉ trong một thời gian ngắn là 2 tháng, bạn đã học hỏi và đúc kết được nhiều phương pháp và chiến lược để làm bài thi IELTS đạt điểm cao, đặc biệt là bạn rất tâm đắc về cách viết bài luận của mình, một kỹ năng vô cùng quan trọng giúp bạn đạt điểm cao trong kì thi IELTS và là một hành trang chắc chắn giúp bạn học tốt tại môi trường Đại học tại Mỹ sau này.

Tìm hiểu bí quyết luyện thi IELTS để đạt 8.0 Writing trong thời gian ngắn

Trí Anh bày tỏ Writing là phần mà bạn cũng như đa số những người thi IELTS ái ngại nhất, trước đây bạn rất lo lắng, không mấy tự tin về kỹ năng Writing của mình nhưng chỉ sau khi học khóa IELTS Advanced của thầy Tony và thầy Joe, kỹ năng Writing của bạn đã cải thiện được đáng kể, đặc biệt thể hiện qua các bài viết của bạn đã có cấu trúc chắc chắn và đạt được những yêu cầu cao nhất. Và Trí Anh đã vô cùng xuất sắc đạt 8.0 Writing IELTS – một phần có thể nói là khó nhất trong kì thi này.

Hỏi về bí quyết luyện thi IELTS của mình, Trí Anh gửi lời khuyên đến các bạn đang và sẽ luyện thi IELTS rằng trong quá trình học tâp, thì bên cạnh những kỹ năng, phương pháp thì bổ sung từ vựng hằng ngày là việc vô cùng cần thiết, nhưng phải tập luyện sử dụng, áp dụng nhiều vào các tình huống giao tiếp và tập đặt câu, viết luận. Và khi viết bài essay thì các bạn nên thể hiện tính cách riêng biệt của mình, không nên viết rập khuôn mà phải thử nhiều approaches khác nhau khi viết.

Hiện giờ, Trí Anh đang hoàn thành nốt chương trình phổ thông và sẽ bay sang Mỹ để thực hiện ước mơ du học Ngành IT của mình và với tấm bằng IELTS 8.0 chắc chắn anh bạn sẽ học rất tốt tại môi trường học tập tại Mỹ, RES và các bạn xin chúc Trí Anh sẽ thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình nhé.

Bảng điểm IELTS xuất sắc của Trí Anh

Giới thiệu khóa học IELTS Advanced

Trình độ đầu vào: Advanced
Đầu ra: IELTS mục tiêu 6.5-7.0
Giáo trình: Ready for IELTS
Bên cạnh cuốn sách thì chương trình Ready for IELTS được biên soạn và tổng hợp và chọn lọc vô cùng công phu từ hơn 20 cuốn sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng của Cambrige và Barrons như: IELTS practice test plus 1-2, IELTS test builder 1, 2 ,Cambrige IELTS practice test 1-4, Grammmar for IELTS, Vocabulary for IELTS, check Vocabulary for IELTS, Writing skills, Reading skills (Sam Mc Carter), IELTS's Barron, Vocabulary in Use, Idioms in use, Phrasal verb in use..
Giáo viên: 100% Giáo viên nước ngoài

Lớp IELTS tập trung phát triển và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi. Có thể học viên đã học tiếng Anh trong nhiều năm, nhưng chưa chắc đã biết cách thể hiện tốt nhất vốn tiếng Anh của mình trong vài giờ thi ngắn. Vd: Câu hỏi “What kind of music do you like?” có thể rất dễ, nhưng trả lời xuất sắc, phô diễn được HẾT vốn tiếng Anh của mình trong vài phút phỏng vấn thì không dễ! Nội dung của khoá học này như sau:
•Các mẹo làm bài thi
•Các template (mẫu) cho Speaking.
•Các template cho Writing Task 1 & Task 2
•Các bài văn mẫu xuất sắc theo nhiều chủ đề
•Sự dụng nhiều idiom để tăng khả năng ghi điểm
•Luyện tập Reading, Writing và Speaking theo từng chủ đề để tăng khả năng vận dụng tự vựng và kiến thức về các chủ đề đó.
•Ngoài ra, học viên còn được giúp lập nhóm speaking để luyện tập dưới sự hướng dẫn của người đã thi IELTS điểm cao