BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC DÀNH CHO HỌC SINH

BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC DÀNH CHO HỌC SINH

BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC DÀNH CHO HỌC SINH

 

giới. Đặc biệt Giáo dục Úc là một trong những nền giáo dục được thế giới công nhận đạt chất lượng cao, cũng như đạt xuất sắc trong các lĩnh vực nghiên cứu, đa số các trường đại học Úc là các trường công lập. Hàng năm, chính phủ Úc đã dành rất nhiều ngân sách để đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu. Cùng rất nhiều các cấp học, khóa học đa dạng để học sinh, sinh viên lựa chọn. Từ các chương trình tiểu học, phổ thông tới các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành. Với hàng trăm ngành đào tạo khác nhau như: Kinh tế, tài chính ngân hàng, du lịch khách sạn,…phù hợp với xu thế phát triển của thế giới nói chung và hoàn cảnh kinh tế xã hội của Việt Nam nói riêng.

TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS RES

chương trinhg hòa ca tại reschương trình hoa tại res

Chất lượng giáo dục của Úc được đánh giá rất cao với môi trường su phạm mang tính chuyên nghiệp, nền giáo dục của Úc được công nhận khắp nơi trên thế giới và điều đáng nói ở đây đó là sinh viên sau khi ra trường đều đã được trang bị khả năng làm việc cực kỳ hiệu quả. Các thành phố thủ phủ của Úc, bao gồm Melbourne, Sydney, Canberra, Adelaide và Brisbane, được xếp hạng trong số 30 thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên. 

xem thêm danh sách học tại res ……..

Trở về với chủ đề chính, từ trước đến nay học sinh, sinh viên đi du học Úc thường sẽ lựa chọn 3 con đường du học Úc cơ bản: du học Úc tự túc, vừa học vừa làm và du học theo học bổng. Chẳng cần nói thì ai cũng biết du học có học bổng là hình thức du học Úc tốt nhất. Thường các suất học bổng đều gắn với một chương trình đào tạo tốt, có thể nói là rất tốt. Bạn cũng sẽ được tạo điều kiện học tập, nghiên cứu ở những trường, cơ sở đào tạo và nghiên cứu tốt nhất. Về mặt kinh tế, dù là nhận được học bổng toàn phần hay một phần gia đình bạn sẽ không phải lo lắng và chu cấp cho bạn.

Xem thêm chương trình học tại RES: TẠI ĐÂY