Bộ đề thi IELTS Cambridge

Bộ đề thi IELTS Cambridge

 

Chắc hẳn với những ai đã và đang luyện thi IELTS thì chắc chắn không thể bỏ qua một bộ sách có thể được gọi là “bộ sách kinh điển” về mảng luyện thi tiếng anh đó chính là bộ đề thi IELTS cambridge. Với những bài tess luôn bám sát đề thi thực tế với nhiều chủ đề phong phú, đa dạng, các dạng bài tập luôn có tính chính xác và tính cập nhật nhanh nhất. Đây chính là một địa chỉ để bạn có thể đặt niềm tin và một niềm hi vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

IELTS và IELTS Cambridge

IELTS là một kỳ thi quốc tế nhằm đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của thí sinh. IELTS hiện nay đang là chuẩn ngôn ngữ cho các sinh viên du học tại các nước nói tiếng Anh, là chuẩn đầu vào của một số trường Đại học tại Việt Nam và trên thế giới.

IELTS Cambridge là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có chất lượng hàng đầu thế giới, có thể được sử dụng cho mục đích học tập và làm việc. Chứng chỉ chính là một bằng chứng rõ nét nhất, đánh giá chuyên sâu về các kỹ năng tiếng Anh và được hơn 3000 tổ chức quốc tế trên toàn thế giới công nhận và tin tưởng tuyệt đối. Các trường Đại học Top trên thế giới như ở Hoa kỳ, Úc, Canada, Anh  cũng sử dụng chứng chỉ này là một trong những điều kiện kiểm tra trình độ sinh viên.

Kỳ thi IELTS Cambridge sẽ đánh giá về 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như các kiến thức ngữ pháp và từ vựng của bạn. Thí sinh sẽ thực hiện phần thi kỹ năng nói của mình có thể được qua đối thoại trực tiếp với một hoặc hai thí sinh khác để tạo nên sự đối kháng, đánh giá phản xạ , cách xử lý những tình huống trực tiếp, thể hiện khả năng giao tiếp trong đời thương một cách khách quan nhất.

Bộ đề thi IELTS Cambridge

Bộ đề thi IELTS Cambridge

Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho bài kiểm tra để có được những kỹ năng tiếng Anh cần thiết và trở nên thật sự nổi bật với thành tích cao mà bạn luôn mong muốn. Trước hết hãy thật chăm chỉ ôn luyện với bộ đề thi IELTS cambridge và rút ra cho mình nhiều kiến thức cần thiết và thật sự bổ ích.

Bộ đề thi IELTS cambridge bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.  Bộ đề thi thuộc dạng tổng hợp, rất đa dạng và rất sát với đề thi thực tế trong các kỳ thi. Nhiều bạn trẻ thay vì ngồi “cày” ngôn tình, truyện, xem phim thì đã tìm đến bộ đề thi như một điều tất yếu và nhiều bạn còn coi đây sẽ là bộ sách “gối đầu” trong thời gian dài. Điều đó chứng tỏ, bộ đề thi đã thực sự được rất nhiều người tin tưởng và đặt tâm huyết vào đó.

Với những yếu tố đó, người học sẽ dễ dàng trải nghiệm ở nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, rèn luyện bản thân với những câu hỏi, tình huống khó, làm bài thi dưới nhiều áp lực khác nhau như bạn cùng thi, thời gian… khiến bạn trở nên bình tĩnh hơn rất nhiều. Đồng thời việc bạn làm các bài tập trong đó giúp bạn dần quen với các dạng bài tập trong bài thi IELTS. Đây cũng là một nguồn tài liệu vô cùng quý giá cung cấp vốn từ vựng học thuật theo nhiều chủ đề khác nhau, mang đến cho một kho từ ngữ thông dụng và thường hay sử dụng đối với người bản ngữ.

Bộ đề thi IELTS Cambridge

Từng bài tập, chi tiết trong bộ đề thi IELTS đều được các chuyên gia hàng đầu của Đại học Cambrdige lựa chọn và biên tập thành những câu hỏi ôn tập. Chính vì thế mà khoảng cách giữa bộ đề thi ôn luyện và để thi thật Cambridge thường khôn chênh lệch quá lớn. Nếu bạn thực sự đặt mục tiêu của mình vào tiếng Anh thì cách tốt nhất là bạn ôn luyện thật chăm chỉ với bộ đề thi này. Không chỉ có những bài về ngữ pháp và bạn cần thực hành thật nhiều để có được cảm giác tự tin và ‘hào phóng” về vốn từ vựng của mình.

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của bộ đề thi IELTS cambridge trong thành công của từng người. Với tiêu chí bám sát vào đề thi thật, bài tâp được chọn lọc kỹ lưỡng và chất lượng cao, chắ không quá nếu nói bộ đề thi IELTS cambridge chính là “ bí kíp” thành công của những cao thủ tiếng Anh.

Nguồn: Bộ đề thi IELTS Cambridge