BỐNG BỐNG BANG BANG - RỘN RÀNG CUỘC THI HÁT "MR OR MS SING" TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ RES

BỐNG BỐNG BANG BANG - RỘN RÀNG CUỘC THI HÁT "MR OR MS SING" TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ RES

MR OR MS SING

Nhằm tạo ra sân chơi luyện tiếng Anh tự nhiên cho các bé trong mùa hè này, Res sẽ đồng hành với Annalink tổ chức cuộc thi "Mr or Ms SING" hoàn toàn miễn phí – cuộc thi âm nhạc dành cho lứa tuổi từ 6-14.

Chương trình được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình "Sing – đấu trường âm nhạc", RES mong muốn các bé sẽ trở thành một trong những nhân vật Buster, Gunter, Mike,..và tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Trong 2 ngày, 22/7 và 23/7 các bé tham gia chương trình sẽ có cơ hội được học hát bằng tiếng anh với thầy Uliphó giám đốc của RES đồng thời là thầy giáo trong chương trình trại hè tiếng anh Young hit young beat của diva Mỹ Linh.

Untitled design (3)

Các bé sẽ được luyện tập và hát qua sự hướng dẫn trực tiếp của thầy Uli, sau đó được quay clip ngắn từ 3-5 phút gửi lên ban tổ chức cuộc thi. RES sẽ ưu tiên và lựa chọn 20 clip hay nhất, sáng tạo nhất của học viên đăng lên fanpage RES và Annalink, sau đó đưa đi tranh giải chung kết vào ngày 27/8/2017 tại Gateway International School Hanoi.

Và dành cho người TỎA SÁNG NHẤT là giải thưởng cuối cùng trị giá 5 triệu tiền mặt và một Iphone 7 red 128 GB. Ngoài ra, còn có giải thưởng dành cho thí sinh nhỏ tuổi nhất, thí sinh đầu tư công phu nhất, thí sinh tiềm năng nhất và thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

giaithuongres

 

cuộcthiháttạires

Quan trọng hơn cả, các bé có cơ hội rèn luyện khả năng tiếng anh tự nhiên thông qua các giai điệu âm nhạc. Các bé cũng được thể hiện bản thận, tự tin trước đám đông và thưởng thức các màn trình diễn đặc sắc của nhóm nhạc nổi tiếng.

Riêng đối với học viên Res, trung tâm mời các bé tham gia một buổi luyện tập và quay clip miễn phí vào chiều thứ 7 (ngày 22/7)chủ nhật (ngày 23/7). Các ba các mẹ chỉ cần chuẩn bị trang phục thật đẹp cho các bé, việc quay và gửi clip cho ban tổ chức, Res sẽ tài trợ.

(Chương trình cũng được tài trợ bởi Allianz Global Assistant Australia (nhà cung cấp bảo hiểm y tế cho du học sinh tới Úc và ISA Guardian & Welfare Services Australia (nhà cung cấp phúc lợi và giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi tại Úc)

ssdhtv-poster