Các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại RES

Các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại RES

 

RES – Reliable English School được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu về luyện thi tiếng Anh và IELTS. Trung tâm Anh ngữ RES có đội ngũ học thuật chuyên nghiệp chuyên nghiên cứu về các khóa học, phương pháp học sao cho phù hợp và đạt chất lượng cao dành cho học viên, đặc biệt các lứa nhỏ tuổi, vốn rất khó tìm nguồn cảm hứng trong học tập. Tuy nhiên, đó không phải là một bài toán quá khó đối với trung tâm tiếng Anh RES. Các khóa học ở RES luôn được thiết kế dưới mô hình: Học mà chơi – chơi mà học, vừa đem lại những kiến thức bổ ích giúp các em học sinh đạt được điểm cao trên trường, vừa tạo cho các em cơ hội các em phát triển bản thân, trở nên năng động và sáng tạo trong học tập. Từ đó làm nguồn cảm hứng cho các em yêu thích tiếng Anh và học tiếng Anh hiệu quả hơn nữa.

 

Hiện ở RES có 14 lớp học tiếng Anh cho trẻ em (lứa tuổi mầm non và tiểu học). Các lớp học 4 kĩ năng (tức các lớp cho trẻ em) gồm:

Screenshot(2)Screenshot(4)

Các lớp học nêu trên, các em sẽ được học 100% Giáo viên nước ngoài. Trẻ độ tuổi này là giai đoạn tốt nhất để học ngoại ngữ. Đây là độ tuổi phù hợp để các em làm quen với việc học phát âm tiếng Anh chuẩn và ghi nhớ từ vựng nhanh chóng.

 

Với sự đề cao chất lượng trên mọi phương diện, trung tâm tiếng Anh RES hoàn toàn là một điểm đến đáng tin cậy cho những ai mong muốn được cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Mỗi bước đi của bạn trên con đường học tiếng Anh hãy để RES là người đồng hành đưa bạn đến với những thành công. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy để lại họ tên, số điện thoại để được tư vấn miễn phí tại đây