Các khóa học tiếng anh tại RES dành cho các bạn nhỏ

Các khóa học tiếng anh tại RES dành cho các bạn nhỏ

Các khóa học tiếng anh tại RES dành cho các bạn nhỏ là một trong những khóa học đang “hút khách” nhất hiện nay. Bởi tại trung tâm không chỉ được học mà còn được trải nghiệm những điều thú vị mà trung tâm mang lại.

Các khóa học tiếng anh tại RES luôn được thiết kế theo chuẩn riêng đạt chuẩn quốc tế, để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như là khả năng phát triển toàn diện của mình.

cac-khoa-hoc-tieng-a...

 

RES luôn nhận được nhiều sự yêu thương từ các bé

Các khóa học tiếng anh tại RES dành cho các bạn nhỏ

Hiện nay, tại trung tâm RES có nhiều khóa học khác nhau dành cho các bạn nhỏ ở mọi độ tuổi,các khóa học tiếng anh tại RES luôn được thiết kế theo dạng mỗi lớp tương ứng với trình độ khác nhau cũng như là một bài học riêng biệt dành cho các bé:

Lớp Kid 1: đây là lớp mà các bé sẽ được làm quen với các vật quen thuộc xung quanh, lớp này sẽ phù hợp với các bé có độ tuổi từ 5 tuổi đến 7 tuổi. Khi tham gia lớp học này các bé có thể phát huy các giác quan thông qua các bài học nhận biết, làm quen với các chủ đề: cây cối, hoa cỏ, đồ vật trong nhà,…những bài học này các bé có thể nhớ và thường thấy tại nhà, chính điều này các bạn nhỏ có thể dễ thuộc bài hơn.

cac-khoa-hoc-tieng-a...

Tại RES mỗi bài học sẽ đa dạng nhiều kiểu khác nhau

Lớp Kid 2: lớp này được cho là lớp nâng cao hơn lớp Kid 1, ở lớp học này, nâng cao khả năng nhận biết và đa dạng về các chủ đề hơn, mỗi chủ đề sẽ chứa lượng từ vựng nhiều hơn lớp Kid 1. Vẫn là làm quen với các chủ đề quen thuộc: đồ ăn, thức uống, con vật,… các bé sẽ được thường xuyên xem phim về các chủ đề ấy tại lớp học. Thầy cô sẽ tổ chức nhiều hơn về các bài tập nhóm, giải mã ô chữ thay vì những bài học truyền thống tại lớp.

Lớp Kid 3: lớp học này phù hợp với các bé có độ tuổi tiểu học, bởi ở độ tuổi này hầu như các bé đã phát triển mọi giác quan cũng như là nhận thức được việc làm của mình, điều này thuận lợi cho việc học tiếng  anh hơn. Đến với lớp học này, các bé sẽ biết thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống, cơ quan con người gồm những bộ phận nào, cây cối phát triển ra sao,….tất cả những điều thú vị này sẽ được thầy cô truyền đạt trong lớp học.

Lớp Kid 4: đây là lớp kết thúc cho độ tuổi từ 5 đến 7 tuổi, lớp học này hay ví von là lớp học “hiếu kỳ”, ở lớp học này thì những câu hỏi xuất hiện, chính những câu hỏi này sẽ giúp các bé tìm được nhiều điều hay trong cuộc sống. Các bé sẽ nhìn được ra thế giới qua “lăng kính” của RES, các bé sẽ biết nhiều hơn về đất nước mình đang sinh sống và các nước đang phát triển trên thế giới.

Mỗi lớp học sẽ có một giáo viên người nước ngoài giảng dạy, cách dạy cũng như là cách xây dựng bài sẽ tùy thuộc vào trình độ phát triển bình quân chung của các bé. Thay vì ngồi trong lớp học theo cách truyền thống thì bài dạy bằng các trò chơi lại được nâng cao hơn.

Mức học phí vô các khóa học tiếng anh tại RES cùng hợp lý

Mức học phí tại RES nói chung và mức học phí đối với các lớp học dành cho các bạn nhỏ nói riêng, được đánh giá là vô cùng hợp lý với người dân Việt Nam. Bởi chỉ với từ 5.600.000 là bạn có thể tham dự được 1 lớp học dưới sự giảng dạy của giáo viên nước ngoài, ví dụ như: lớp tiếng anh giao tiếp, lớp luyện thi IELTS mọi lứa tuổi, lớp dành cho trẻ em, thiếu niên.

 

cac-khoa-hoc-tieng-a...

Mức học phí tại RES phù hợp cho mọi nhà

Bên cạnh được nhận giá trị về kiến thức của giáo viên, với mức học phí đó bạn có thể trải nghiệm được tất cả các cơ sở vật chất tại trung tâm như: phòng tự học, phòng thư viện, góc đọc sách,…đây là nơi thu hút được nhiều học viên nhất tại trung tâm, bởi tại đây, các bạn có thể cùng trò chuyện, chia sẻ với các bạn cũng như là với giáo viên một cách thoải mái.

Để con bạn phát triển toàn diện, trước nhất hãy cho bé phát triển từ những nơi mang tầm quốc tế. Các khóa học tiếng anh tại RES luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, sẽ “đánh bay” mọi nỗi lo của bạn về trung tâm, để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở để được trải nghiệm.