Các khóa học tiếng anh tại RES vì sao được cho là thú vị?

Các khóa học tiếng anh tại RES vì sao được cho là thú vị?

Các khóa học tiếng anh tại RES đều có những điều thú vị riêng mà trung tâm RES đã thiết kế và biên soạn theo chuẩn riêng. Hãy cùng tìm hiểu xem các khóa học tiếng anh tại RES có gì thú vị nhé!

Các khóa học tiếng anh tại RES đều được học viên tại RES yêu thích và đánh giá  là vô cùng phù hợp với từng học viên ở mỗi lớp học khác nhau.

hinh-anh-chuong-trin...

Cơ sở vật chất tại RES tạo hứng thú cho học viên đang theo học tại trung tâm

Điều đầu tiên trung tâm tiếng Anh RES có thể “ghi điểm” với phụ huynh chính là cơ sở vật chất hiện đại, bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học. Hỗ trợ ngăn ngừ tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ cũng như những bạn học sinh ở độ tuổi đang phát triển

Tại các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, không quá chói, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác.

hinh-anh-review-trun...

Trong lớp học tại trung tâm tiếng Anh RES đều có đủ loa, máy chiếu, bảng thông minh (không gây bụi),… để phục vụ công việc giảng dạy và tương tác giữa giảng viên và học viên được tốt hơn, phát huy hết mọi giác quan trong cơ thể. Đặc biệt là với các phòng học dành cho các bạn nhỏ, RES luôn trang trí sao cho các phòng học luôn bắt mặt, thú vị và tạo cảm giác hứng thú trong việc học cho các bạn, các bạn nhỏ sẽ không còn cảm giác áp lực khi học nữa mà trở nên hiếu động cũng như là phát triển khả năng tìm tòi học hỏi ở trẻ.

Mục tiêu của mỗi lớp học tại RES đều được xây dựng bài bản

Khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp tại RES bạn sẽ được luyện phần phát âm cơ bản với người nước ngoài ngay từ đầu. Tại đây, các bạn mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, hoặc các bạn chưa biết gì về tiếng anh sẽ được rèn luyện làm quen tiếng anh.

Tìm ra được nguyên nhân đó, các khóa học tại RES dành cho học viên muốn học tiếng anh giao tiếp, muốn nâng cao hơn trình độ anh văn của mình thì sẽ được giáo viên thiết kế chương trình riêng để nâng cao vốn anh văn của mình, đặc biệt là vốn anh văn giao tiếp. Bạn sẽ được học với người bản ngữ ngay từ đầu lớp học.

hinh-anh-Trung-tam-r...

Trung tâm RES đã tạo được tiếng vang riêng cho mình trong việc xây dựng đội ngũ giáo viên bản ngữ xuất sắc ở các trường đại học danh tiếng khác nhau. Tại đây, giáo viên bản ngữ sẽ trò chuyện với bạn 100% bằng anh ngữ, để bạn có thể luyện tập hằng ngày khi đến trung tâm. Ngoài việc học trên lớp, các lớp học tiếng anh giao tiếp của RES cũng được thiết kế học theo motif kỹ năng sống để học viên có thể dễ tiếp thu và ứng dụng trong cuộc sống dễ dàng hơn.

Chương trình học được thiết kế thú vị

Ngoài tham gia các buổi học ngay tại lớp thì mỗi lớp học với mỗi trình độ khác nhau đều được tổ chức và giảng dạy theo cách khác nhau. Ví dụ bạn có thể tham gia các buổi học ngoại khóa ngay tại trung tâm hay các địa điểm khác như: công viên, khu vui chơi,….

hinh-anh-revire-trun...

Các bài học truyền thống  sẽ được hạn chế mà thay vào đó là các bài học xen kẻ với trò chơi, thay vì có thể truyền đạt kiến thức một cách truyền thống thì giáo viên có thể tổ chức thêm trò chơi để học viên có thể dễ dàng nhớ bài hơn. Các bài học của học viên đều được giáo viên biên soạn riêng và dựa vào các đầu sách quốc  tế nổi tiếng trên thế giới. Đối với các học viên luyện thi IELTS hầu như là sẽ được học với giáo viên nước ngoài, RES sẽ tạo ra một môi trường nước ngoài ngay tại trung tâm để học viên có thể luyện tập hằng ngày. Điều này là một trong những mục tiêu hàng đầu của trung tâm RES.

Các khóa học tiếng anh tại RES đều có những thú vị riêng, luôn tạo cảm giác hứng thú cũng như mỗi chương trình học đều thú vị cho mỗi học viên. Đập tan nỗi sợ mang tên tiếng anh mà các học viên Việt Nam đều mắc phải.