Các khóa học tiếng anh trẻ em tại RES

Các khóa học tiếng anh trẻ em tại RES

Các khóa học tiếng anh trẻ em tại RES sẽ giúp con bạn phát triển toàn diện hơn về mọi mặt, không chỉ về kiến thức mà thể chất cũng sẽ được rèn luyện một cách tích cực nhất.

Các khóa học tiếng anh trẻ em tại RES sẽ có nhiều lớp khác nhau, mỗi lớp sẽ tương ứng với trình độ cũng như là cách học riêng để trẻ có thể tiếp thu tốt và phát triển khoa học hơn.

hinh-anh-ban-da-biet...

Giáo viên tại trung tâm RES cực thân thiện

Các khóa học tiếng anh cho trẻ em tại RES cụ thể có các lớp sau:

Hiện nay, tại trung tâm RES có nhiều khóa học khác nhau dành cho các bạn nhỏ ở mọi độ tuổi,các khóa học tiếng anh tại RES luôn được thiết kế theo dạng mỗi lớp tương ứng với trình độ khác nhau cũng như là một bài học riêng biệt dành cho các bé:

hinh-anh-chuong-trin...

Các bạn nhỏ với thành tích xuất sắc

Lớp Kid 1: đây là lớp mà các bé sẽ được làm quen với các vật quen thuộc xung quanh, lớp này sẽ phù hợp với các bé có độ tuổi từ 5 tuổi đến 7 tuổi. Khi tham gia lớp học này các bé có thể phát huy các giác quan thông qua các bài học nhận biết, làm quen với các chủ đề: cây cối, hoa cỏ, đồ vật trong nhà,…những bài học này các bé có thể nhớ và thường thấy tại nhà, chính điều này các bạn nhỏ có thể dễ thuộc bài hơn.

Lớp Kid 2: lớp này được cho là lớp nâng cao hơn lớp Kid 1, ở lớp học này, nâng cao khả năng nhận biết và đa dạng về các chủ đề hơn, mỗi chủ đề sẽ chứa lượng từ vựng nhiều hơn lớp Kid 1. Vẫn là làm quen với các chủ đề quen thuộc: đồ ăn, thức uống, con vật,… các bé sẽ được thường xuyên xem phim về các chủ đề ấy tại lớp học. Thầy cô sẽ tổ chức nhiều hơn về các bài tập nhóm, giải mã ô chữ thay vì những bài học truyền thống tại lớp.

hinh-anh-review-trun...

Học ra học, chơi ra chơi giúp bạn nhỏ xác định được mục tiêu của mình

Lớp Kid 3: lớp học này phù hợp với các bé có độ tuổi tiểu học, bởi ở độ tuổi này hầu như các bé đã phát triển mọi giác quan cũng như là nhận thức được việc làm của mình, điều này thuận lợi cho việc học tiếng  anh hơn. Đến với lớp học này, các bé sẽ biết thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống, cơ quan con người gồm những bộ phận nào, cây cối phát triển ra sao,….tất cả những điều thú vị này sẽ được thầy cô truyền đạt trong lớp học.

Lớp Kid 4: đây là lớp kết thúc cho độ tuổi từ 5 đến 7 tuổi, lớp học này hay ví von là lớp học “hiếu kỳ”, ở lớp học này thì những câu hỏi xuất hiện, chính những câu hỏi này sẽ giúp các bé tìm được nhiều điều hay trong cuộc sống. Các bé sẽ nhìn được ra thế giới qua “lăng kính” của RES, các bé sẽ biết nhiều hơn về đất nước mình đang sinh sống và các nước đang phát triển trên thế giới.

Mỗi lớp học sẽ có một giáo viên người nước ngoài giảng dạy, cách dạy cũng như là cách xây dựng bài sẽ tùy thuộc vào trình độ phát triển bình quân chung của các bé. Thay vì ngồi trong lớp học theo cách truyền thống thì bài dạy bằng các trò chơi lại được nâng cao hơn.

Các khóa học tiếng anh trẻ em tại RES này sẽ giúp các bé có thể phát triển một cách toàn diện hơn khi mới tập làm quen với anh văn tại khóa học tiếng anh trẻ em, thiếu niên (đây là một trong những giai đoạn quan trọng nhất đối với các bé). Khi tham gia học chương trình tiếng anh tại RES con bạn sẽ được phát triển toàn diện, rèn luyện nhiều thói quen cũng như là các kỹ năng vốn có của mình. Hãy để trẻ tiếp thu một cách tự nhiên nhưng khoa học nhất, hãy đưa trẻ sang tận trời tây qua lăng kính của RES. Để có thể biết thêm nhiều thông tin cũng như là chi tiết các khóa học bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở hoặc có thể truy cập trực tiếp qua website: res.edu.vn để được tư vấn. Chúc cho những mầm non của đất nước ngày càng tinh anh hơn, thành công hơn với  vốn anh văn sâu rộng của mình!