Các lớp Kid của khóa học tiếng anh trẻ em tại RES có gì đặc biệt?

Các lớp Kid của khóa học tiếng anh trẻ em tại RES có gì đặc biệt?

Khóa học tiếng anh trẻ em tại RES đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phụ huynh cũng như là sự ủng hộ của nhiều bạn học viên nhí. Vì sao mà khóa học này lại thu hút nhiều đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

hinh-anh-cac-lop-kid...

Chương trình event cuối năm tại RES

Khóa học tiếng anh trẻ em tại RES được ủng hộ nhiều như vậy là do trung tâm RES đề cao chất lượng học, giáo viên giảng dạy và cả không gian học tập, để làm được những điều đó thì những người đứng đầu của trung tâm ngoại ngữ RES phải đặt học viên Việt Nam lên hàng đầu, vì lợi ích làm giàu kiến thức của học viên Việt Nam nói chung và học viên RES nói riêng. Dưới đây là chi tiết về những đặc điểm nổi bật tại trung tâm RES về lớp học Kid hiện nay.

Các lớp Kid của khóa học tiếng anh trẻ em tại RES có gì đặc biệt?

Chương trình tại RES đi từ dễ đến khó giúp trẻ phát huy được trí tuệ của mình

Mỗi lớp sẽ có trình độ khác nhau, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức từ tự nhiên, dễ bắt gặp ở nhà cho đến nhìn ra thế giới để nhận thức và tìm tòi học hỏi. Chương trình học tiếng anh cho trẻ em, thiếu niên tại RES có  4 lớp:

Lớp đầu tiên để trẻ tiếp xúc với các lớp vỡ lòng đó chính là lớp Kid 1: lớp vỡ lòng này sẽ giúp trẻ có thể làm quen với những bài học như: bảng chữ cái ABC, các bộ phận trên cơ thể chúng ta, đồ vật trong nhà,….

Lớp Kid 2: lớp học này trình độ sẽ được nâng lên cao hơn bằng các bài học mang tính chất nhiều hơn, cần sử dụng trí não để ghi nhớ, trẻ sẽ biết miêu tả về con vật, về kỳ nghỉ vừa qua, còn có thể nói về sở thích hằng ngày của mình là gì,… ở lớp này kỹ năng nói sẽ được rèn luyện nhiều hơn, bên cạnh đó còn có thể giúp trẻ mạnh dạng nói lên những suy nghĩ của mình trước đám đông.

hinh-anh-cac-lop-kid...

Không gian phòng học tại RES đầy lôi cuốn

Lớp Kid 3: kiến thức ở lớp Kid 3 này sẽ là một dạng cũng tương tự lớp Kid 2, nhưng lớp này miêu tả ở tầm phức tạp hơn, cần phải tập trung quan sát mới có miêu tả chính xác. Ở kỹ năng này bé cần phải nghe giỏi, nhớ tốt thì mới có thể đạt kết quả tốt trong lớp học này. Thầy cô tại RES sẽ giúp các trẻ phát huy cũng như là phát triển hết mọi giác quan trong trẻ.

Lớp Kid 4: lớp này là lớp cuối cùng trong chương trình học tiếng anh cho trẻ từ 5 – 9 tuổi, ở lớp này các bé hầu như đã gần phát triển toàn diện các khả năng như: nghe, nói, đọc của mình, lớp học này chủ yếu đưa bé “bước” ra ngoài thế giới tại Việt Nam, các bé sẽ được trải nghiệm những điều đó qua các phòng học của RES theo các chủ đề khác nhau, kể về các tấm gương nổi bật tại Việt Nam hoặc trên thế giới.

Trung tâm đã phối hợp với Viện Hàn lâm và cho ra thông báo, chỉ nên đưa trẻ đến trung tâm từ 5 tuổi, vì ở độ tuổi này trẻ đã đủ nhận thức được việc làm của mình cũng như là khả năng quan sát, tiếp thu đã được phát triển. Không nên đưa trẻ vào lớp học anh văn quá sớm, vì điều này sẽ làm cho trẻ áp lực về bài học cũng như chưa đủ tuổi để tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

Chất lượng giảng dạy tại RES của các lớp học Kid

Mục tiêu của khóa học tiếng anh cho trẻ em tại trung tâm anh ngữ RES là giúp trẻ em mới tập làm quen với nền tảng của tiếng Anh có thể vững chắc về những chủ đề quen thuộc như: gia đình, bạn bè, giao thông, kì nghỉ, màu sắc,…. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc thường xuyên với người bản ngữ sẽ giúp các em hình thành hệ thống giao tiếp một cách tự nhiên trong người từ cách phát âm cho đến nhấn trọng âm sẽ chuẩn xác hơn.

hinh-anh-cac-lop-kid...

Các lớp Kid của khóa học tiếng anh trẻ em, thiếu niên nhận được nhiều sự quan tâm của trẻ

Bên cạnh đó còn giúp khả năng làm bài tập nhóm cũng như là thuyết trình giữa đám đông được rèn luyện thường xuyên. Nâng cao cac bài tập về kỹ năng sống không chỉ trong tiếng anh mà còn thể hiện trong cuộc sống hằng ngày.

Trên đây là chi tiết về các lớp học Kid trong khóa học tiếng anh trẻ em tại RES, ở các lớp học này các bé không chỉ học mà còn được vui chơi thỏa thích, giao lưu tìm hiểu kiến thức về thế giới. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với RES? Hãy để RES mang bạn sang tận “trời Tây” ngay tại phòng học của RES nhé!