Cảm nhận của học viên tiêu biểu về trung tâm RES

Cảm nhận của học viên tiêu biểu về trung tâm RES

Những cảm nhận về trung tâm RES xuất phát từ học viên đang theo học tại RES, qua những cảm nhận này bạn có thể đánh giá được những giá trị mà trung tâm RES đã và đang mang lại. Nào! Cùng điểm qua những cảm nhận nổi bật đó nhé!

IMG_20190218_021243(...

Học viên Thành Nhân và thành tích học tập vượt trội tại RES Hồ Chí Minh

Những cảm nhận về trung tâm RES dưới đây để mang tính khách quan chúng tôi đã chọn lọc ý kiến từ các cơ sở lớn của trung tâm RES trên khắp mọi miền đất nước, nơi RES “ngự trị”.

Những ý kiến tiêu biểu của học viên

Nguyễn Minh Ngọc – một trong những học viên nổi trội tại trung tâm đã chia sẻ: “Một trong những động lực giúp em có thể thành công trong kì thi IELTS vừa qua đó chính là thầy cô, thầy cô tại RES cực kỳ dễ thương, rất hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi em gặp khó khăn trong bài học. Bên cạnh việc dạy, em còn được tham gia các buổi party được thầy cô tổ chức thường xuyên để chia sẻ các tips khi thi IELTS, hay các bí quyết giúp học tiếng anh hiệu quả hơn. Em xin cảm ơn trung tâm RES đã mang thế giới gần hơn với em thông qua các bài học cũng như là phòng học với các trang thiết bị hiện đại. Em xin cảm ơn!”

nguyenminhngoc_res

Minh Ngọc tại trung tâm RES

Bạn Thanh Tùng học lớp 11D chia sẻ: “ Em đã học tại trung tâm này 3 tháng, thật sự em k còn ám ảnh về việc học anh văn như trước nữa, trước kia, việc học anh văn của em rất tệ, em thấy sợ mỗi khi trên lớp có tiết anh và về nhà mẹ lại bắt học thêm anh văn. Nhưng từ khi đến RES học em lại thấy thích hơn, vì mỗi bài giảng của thầy cô mỗi ngày đều mới, không gây áp lực cho bản thân em cũng như là các bạn cùng lớp. Em trân trọng cảm ơn thầy cô và trung tâm đã cho em thêm nhiều kiến thức và động lực để học mỗi ngày!”

Sinh viên trường Đại học Bách Khoa Thanh Phi chia sẻ: “ Với suy nghĩ là một chàng trai kỹ thuật nên em không cần tiếng anh, nhưng em thật sự sai khi em cần tiếng anh để tìm hiểu cũng như là học thêm những kiến thức anh văn, RES đã “đánh thức” con người em, em đã học anh văn với RES 2 năm nay, và em đã vừa đạt ngoài chuẩn tiếng anh đầu ra của trường một cách trọn vẹn. Em xin cảm ơn RES!”

hoangvankhoa_res

Học viên tiêu biểu tại trung tâm RES

“Áp lực công việc đã đành, nay còn áp lực thêm về anh văn mỗi khi sếp giao xuống những văn bản tiếng anh và phải dịch hiểu nó, cứ dùng từ điển mãi tôi thấy không là cách khả quan. Được một người bạn giới thiệu tôi đã tìm đến trung tâm ngoại ngữ RES trong một dịp tình cờ khi tâm sự về sự khó khăn khi học anh văn. Tôi đã thật sự tự tin và thay đổi mình, từ một người không biết tiếng anh giờ tôi có thể trò chuyện cùng người dân bản ngữ một cách dễ dàng. Bạn cũng như tôi và có thể” – Anh Phi  (nhân viên văn phòng lâu năm) đã chia sẻ.

Bạn Linh Phi (23 tuổi) đã có những phản hồi cho trung tâm: “Mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài trôi chảy cho đến khi mình đến đăng ký khóa học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ RES. Chỉ sau một thời gian ngắn, khả năng giao tiếp tiếng anh của mình tiến bộ đáng kinh ngạc. RES giờ đây không chỉ là trung tâm anh ngữ mà còn là gia đình thứ 2 của mình.  Tại trung tâm, mình được học với các thầy cô xuất sắc và có cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với các bạn. Các thầy cô không chỉ giúp mình tìm ra phương pháp học hiệu quả mà còn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học. Mình cảm thấy thoải mái và tự tin khi nói tiếng anh hơn trước rất nhiều.”

nguyenhienminh

“Được tiếp xúc và rèn luyện tiếng anh từ năm học cấp 3 đến lúc đi làm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó tôi chỉ học tốt ở kỹ năng đọc và ngữ pháp. kiến thức về tiếng anh thương mại cụ thể là kỹ năng nghe nói trong công việc của tôi vẫn còn khá kém và chỉ sử dụng những câu đơn giản trong giao tiếp hằng ngày. Sau 2 khóa học tiếng anh giao tiếp kinh doanh, nhờ sự thân thiện và tận tình của các thầy cô tại RES Đà Nẵng, tôi tự tin hơn giờ đây đã có thể đứng giữa lớp để thuyết trình. Ngoài giờ học, tôi rất thích tham gia những trò chơi giúp tôi rèn luyện các kỹ năng anh ngữ tại RES. Các trò chơi đa dạng, hấp dẫn, lôi cuốn giúp tôi ghi nhớ bài học dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cũng phải nói thêm rằng, những trò chơi đã giúp tôi giảm căng thẳng sau giờ làm việc.” – học viên tại anh ngữ RES Đà Nẵng.

Trên đây là những cảm nhận về trung tâm RES tiêu biểu nhất mà các bạn học viên đã và đang theo học tại trung tâm vừa  chia sẻ. Hãy để trung tâm RES cùng bạn tạo nên những điều kỳ diệu trong việc học anh văn tại Việt Nam!