Cảm nhận của học viên về trung tâm anh ngữ RES

Cảm nhận của học viên về trung tâm anh ngữ RES

Cảm nhận của học viên về trung tâm anh ngữ RES giúp bạn hiểu rõ hơn những giá trị mà trung tâm RES mang lại cho học viên đang theo học tại RES. Dưới đây là những cảm nhận của những học viên tiêu biểu và đạt được kết quả vượt trội trong các kỳ thi.

thucanh_res

Thục Anh tại cơ sở RES Hà Nội

Cảm nhận của học viên về trung tâm anh ngữ RES là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh cũng như là những học viên đang muốn theo học tại trung tâm RES. Nào! Hãy cùng điểm qua các cảm nhận tiêu biểu dưới đây nhé!

Cảm nhận của học viên về trung tâm anh ngữ RES

Hoàng Thu Hà, học viên tại RES cơ sở Đà Nẵng cho biết: “Nếu bạn biết Tiếng Anh và có thể sử dụng nó như ngôn ngữ thứ 2 của mình thì thật sự nó sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Bởi khi bạn biết tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn đã mở ra cho mình một cơ hội lớn để tiếp cận văn hóa và tri thức của nhân loại một cách nhanh hơn, rộng mở hơn. Điều đó sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên thú vị, thậm chí còn làm thay đổi suy nghĩ của bạn về cuộc sống, con người và con đường sự nghiệp của mình. Bản thân mình cũng đã và đang học tiếng Anh tại RES cảm thấy đây là nơi có phương pháp giảng dạy và môi trường học rất tốt. Chỉ cần sự nỗ lực của bản thân, nhất định bạn sẽ thành thạo tiếng Anh để sử dụng trong cuộc sống cũng như công việc.”

nguyenthuyhang1

Thúy Hằng vui tươi khi nhận được kết quả tại RES

"Cảm ơn trung tâm RES Bà Rịa Vũng Tàu rất nhiều vì đã truyền cảm hứng cho những người đã, đang và sẽ có ý định gắn kết với tiếng Anh lâu dài. Với mình, tiếng Anh không chỉ đơn thuần làm thay đổi cuộc sống bản thân mà nó còn nhân lên những khát vọng cao đẹp hơn, để thay đổi cuộc sống của những người xung quanh mình nữa. Và nếu có ai hỏi rằng “Tiếng Anh thay đổi cuộc sống của một ai đó như thế nào?” thì hãy trực tiếp trải nghiệm nó và mình tin rằng sẽ có một câu trả lời làm thỏa mãn từng cá nhân, trong từng ước mơ, trong từng lý sống! Chúc trung tâm RES ngày càng thành công hơn nữa!” – Một học viên tại Bà Rịa Vũng Tàu đã chia sẻ.

Nam Hoàng đã có những tâm sự cùng tư vấn viên tại trung tâm RES như sau: “Học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ tại trung tâm Anh ngữ RES đã giúp mình làm quen với giọng nói, âm điệu và cách phát âm chuẩn của người bản xứ. Giờ đây mình tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp với người nước ngoài. Tư duy và phản xạ tiếng Anh cũng nhanh nhạy hơn và mình có những tiến bộ rõ rệt trong cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Mình đã học hai khóa luyện thi IELTS tại trung tâm RES. Giờ học nào cũng thú vị và mới mẻ. Môi trường học tập thoải mái, giáo bản ngữ rất thân thiện, vui vẻ, hòa đồng.”

dohuunamhoang1

Nam Hoàng có những chia sẻ tích cực về trung tâm RES

“Khả năng tiếng Anh của mình tiến bộ rõ rệt là nhờ chương trình tiếng anh giao tiếp quốc tế và sự nhiệt tình của các thầy cô tại trung tâm Anh ngữ RES. Đầu tiên, mình được hướng dẫn cách làm quen với ngôn ngữ này một cách tự nhiên nhất. Sự tâm huyết, hài hước của các thầy cô người nước ngoài làm cho giờ học thật thoải mái và dễ tiếp thu.  Trung tâm Anh ngữ RES còn giúp mình làm quen với cách học “Học đi đôi với hành” và giờ đã mình đã giao tiếp tiếng Anh khá tốt và tự nhiên hơn. Bạn hãy thử và RES sẽ không làm bạn thất vọng.” Hải Yến cho biết

haiyen

Hải Yến và kết quả học vượt trội tại RES

Học viên T, đang theo học lớp tiếng anh giao tiếp tại trung tâm RES cơ sở Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Hồ Chí Minh cho biết: “Trước mỗi khi gặp người nước ngoài mình rất hay ngại, ngại nói chuyện và lắng nghe họ nói, dù mình rất muốn nghe và giao tiếp nhưng thật sự thì vốn tiếng anh mình không tốt lắm. Mình từng nghĩ sẽ chuyển sang một ngôn ngữ khác mà không phải  tiếng anh để học. Năm 2018 vừa qua mình thật may mắn khi mình tìm hiểu được  trung tâm RES thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Lúc đầu mình chẳng hy vọng nhiều, tuy nhiên, mình cảm nhận rất rõ sự thay đổi của bản thân mình thông qua các bài học. Bây giờ mình đã có thể tự tin nghe và trò  chuyện với người bản xứ. Cảm ơn RES, cảm ơn vì sự đồng hành với mình!”

Những cảm nhận của học viên về trung tâm anh ngữ RES trên là những ý kiến tiêu biểu nhất mà trung tâm đã chọn lọc ra từ nhiều cơ sở khác nhau trên cả nước. Để có thể hiểu rõ hơn về chi tiết các khóa học và lượng kiến thức của bạn đang ở cấp độ nào bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở để test và được tư vấn chi tiết hơn.