Cảm nhận của học viên về trung tâm RES?

Cảm nhận của học viên về trung tâm RES?

Để đánh giá về một trung tâm anh văn nào đó thì cảm nhận của học viên khi học tại trung tâm là một trong những “bằng chứng” thiết thực nhất. Vậy, những cảm nhận của học viên về trung tâm RES là như thế nào? Có tốt không?

doanthevu_res

Cảm nhận của học viên về trung tâm RES sẽ là những cảm nhận khách quan từ những học viên đã tham gia học tại RES trên khắp các cơ sở.

Cảm nhận của học viên về trung tâm RES?

Một bạn nhỏ 6 tuổi tên Thanh Tâm đã chia sẻ: “Con rất thích cô Daisy vì cô Daisy rất vui tính và hay chỉ dạy con nhiệt tình, con yêu cô Daisy lắm!”

Một nhân viên văn phòng chia sẻ: “Bản thân tôi tốt nghiệp cao đẳng, nên không chú trọng anh văn lắm, ngày xưa mỗi khi lớp có tiết anh văn thì chỉ ngồi chơi hay thậm chí là ăn vụng, nhưng từ khi ra trường, công việc lại mang tính chất đôi khi cũng tiếp xúc với anh văn tôi đã bắt đầu nhận thức được anh văn quan trọng đến mức nào. Không ít lần tôi đã nản chí vì chẳng tìm được phương pháp học anh văn nào phù hợp với mình thì tôi đã tìm được trung tâm ngoại ngữ RES qua kênh facebook. Lúc đầu chỉ muốn đến xem thử vì tò mò nhưng tôi đã thật sự thay đổi về trình độ anh văn cũng như “giải cứu” bản thân mình khỏi nỗi sợ hãi về anh văn. Cảm ơn trung tâm ngoại ngữ RES đã giúp tôi thêm tự tin và phát triển hơn”.

thaihoa_res

Thái Hòa tại trung tâm RES

Học viên T, đang theo học lớp tiếng anh giao tiếp tại trung tâm RES cơ sở Cách Mạng Tháng 8, Hồ Chí Minh cho biết: “Trước mỗi khi gặp người nước ngoài mình rất hay ngại, ngại nói chuyện và lắng nghe họ nói, dù mình rất muốn nghe và giao tiếp nhưng thật sự thì vốn tiếng anh mình không tốt lắm. Mình từng nghĩ sẽ chuyển sang một ngôn ngữ khác mà không phải  tiếng anh để học. Năm 2018 vừa qua mình thật may mắn khi mình tìm hiểu được  trung tâm RES thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Lúc đầu mình chẳng hy vọng nhiều, tuy nhiên, mình cảm nhận rất rõ sự thay đổi của bản thân mình thông qua các bài học. Bây giờ mình đã có thể tự tin nghe và trò  chuyện với người bản xứ. Cảm ơn RES, cảm ơn vì sự đồng hành với mình!”

“Em có được thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ trung tâm ạ, hằng ngày em đến trung tâm không còn phải đối diện với nổi sợ hãi về bài vở nữa, thầy cô cũng rất thân thiện. Bên cạnh đó, nguồn sách tại thư viện của trung tâm lại rất dồi dào, em có thể tham khảo bất cứ lúc nào tại trung tâm. Em xin cảm ơn tất cả các thầy cô cũng như là trung tâm đã tạo điều kiện tốt nhất để em gặt hái được những thành công thật xứng đáng ạ” – bạn Đăng Tuyên đã chia sẻ.

lêbảođăngtuyên1

Đăng Tuyên và mẹ tại trung tâm RES

“Được tiếp xúc và rèn luyện tiếng anh từ năm học cấp 3 đến lúc đi làm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó tôi chỉ học tốt ở kỹ năng đọc và ngữ pháp. kiến thức về tiếng anh thương mại cụ thể là kỹ năng nghe nói trong công việc của tôi vẫn còn khá kém và chỉ sử dụng những câu đơn giản trong giao tiếp hằng ngày. Sau 2 khóa học tiếng anh giao tiếp kinh doanh, nhờ sự thân thiện và tận tình của các thầy cô tại RES Đà Nẵng, tôi tự tin hơn giờ đây đã có thể đứng giữa lớp để thuyết trình. Ngoài giờ học, tôi rất thích tham gia những trò chơi giúp tôi rèn luyện các kỹ năng anh ngữ tại RES. Các trò chơi đa dạng, hấp dẫn, lôi cuốn giúp tôi ghi nhớ bài học dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cũng phải nói thêm rằng, những trò chơi đã giúp tôi giảm căng thẳng sau giờ làm việc.” – học viên tại anh ngữ RES tại Đà Nẵng.

Trên đây là những cảm nhận của học viên về trung tâm RES thiết thực và chân thật nhất. Còn bạn thì sao? Bạn có những cảm nhận gì khi theo học tại RES? Chần chờ gì nữa mà không làm giàu kiến thức anh văn của mình theo một cách khoa học, cách mà RES đã thật sự làm nhiều bạn khác thành công. Cùng với RES “xuất ngoại” ngay tại Việt Nam bạn nhé!