Cảm nhận học viên chia sẻ sau khi học tại RES ?

Cảm nhận học viên chia sẻ sau khi học tại RES ?

Trung tâm anh ngữ RES ngày một tốt hơn cũng như là hoàn thiện hơn là nhờ vào những đóng góp những chia sẻ, cảm nhận của học viên sau khi đã học tại RES. Nào! Hãy cùng xem qua những cảm nhận học viên chia sẻ sau khi học tại RES có gì nổi bật không nào!

nguyenthuyhang1

Cảm nhận học viên chia sẻ sau khi học tại RES là một trong những “phương tiện” giúp bạn khẳng định được những giá trị cũng như là chất lượng đào tạo, giảng dạy mà trung tâm RES sẽ mang lại cho bạn trong quá trình tham gia các khóa học tại trung tâm.

Những cảm nhận học viên chia sẻ trực tiếp sau khi học tại RES

Trần Anh Hùng – một trong những học viên nổi trội tại trung tâm đã chia sẻ: “Một trong những động lực giúp em có thể thành công trong kì thi IELTS vừa qua đó chính là thầy cô, thầy cô tại RES cực kỳ dễ thương, rất hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi em gặp khó khăn trong bài học. Bên cạnh việc dạy, em còn được tham gia các buổi party được thầy cô tổ chức thường xuyên để chia sẻ các tips khi thi IELTS, hay các bí quyết giúp học tiếng anh hiệu quả hơn. Em xin cảm ơn trung tâm RES đã mang thế giới gần hơn với em thông qua các bài học cũng như là phòng học với các trang thiết bị hiện đại. Em xin cảm ơn!”

trầnanhhùng2

Chia sẻ của học viên Trần Anh Hùng tại cơ sở RES Bà Triệu

“Em rất thích anh văn, nhưng chưa tìm được trung tâm nào ưng ý, cho đến khi em biết đến RES và có cơ hội học trải nghiệm tại đây thì em bắt đầu mê tít. Thầy cô đã rút ngắn khoảng cách thế giới hơn, mỗi bài học là một điều mới, một chủ đề mới, em có thể khám phá thế giới qua các bài học. Hơn thế nữa, trình độ anh văn cũng như là trình độ tiếng anh giao tiếp của em được cải thiện nhiều hơn, chính nhờ thế mà cuộc thì IELTS vừa qua em đã đạt được kết quả hơn mong đợi, em cần cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tích vô cùng nổi bật. Xin cảm ơn RES, xin cảm ơn tất cả các thầy cô tại RES!” – Thúy Hằng cho biết.

nguyenthuyhang2

Thúy Hằng đã có những chia sẻ tích cực về khóa học tại trung tâm RES

“Áp lực công việc đã đành, nay còn áp lực thêm về anh văn mỗi khi sếp giao xuống những văn bản tiếng anh và phải dịch hiểu nó, cứ dùng từ điển mãi tôi thấy không là cách khả quan. Được một người bạn giới thiệu tôi đã tìm đến trung tâm ngoại ngữ RES trong một dịp tình cờ khi tâm sự về sự khó khăn khi học anh văn. Tôi đã thật sự tự tin và thay đổi mình, từ một người không biết tiếng anh giờ tôi có thể trò chuyện cùng người dân bản ngữ một cách dễ dàng. Bạn cũng như tôi và có thể” – Anh Phi  (nhân viên văn phòng lâu năm) đã chia sẻ.

“Công việc tôi khá bận, tôi chỉ có thời gian đến lớp từ 1 – 2 buổi/ tuần, tưởng chừng như phải gác lại việc học anh văn để tiếp tục công việc thì trung tâm RES luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để tôi có thể tiếp tục học tại nhà hay bất cứ đâu bằng bài anh văn được thiết kế riêng dành cho người đi làm. Tôi đã có thể học ngay tại nhà hay trong 30 phút nghỉ trưa ít ỏi tại công ty. Giờ đây, tôi đã có thể giao tiếng bằng tiếng anh với người nước ngoài một cách dễ dàng hơn, giúp công việc tôi có thể thuận lợi hơn khi bạn đối tác là người ngoại quốc” – một nhân viên văn phòng của một công ty chia sẻ.

dohuunamhoang2

Bạn Nam Hoàng chia sẻ: “ Em đã học tại trung tâm này 3 tháng, thật sự em k còn ám ảnh về việc học anh văn như trước nữa, trước kia, việc học anh văn của em rất tệ, em thấy sợ mỗi khi trên lớp có tiết anh và về nhà mẹ lại bắt học thêm anh văn. Nhưng từ khi đến RES học em lại thấy thích hơn, vì mỗi bài giảng của thầy cô mỗi ngày đều mới, không gây áp lực cho bản thân em cũng như là các bạn cùng lớp. Em trân trọng cảm ơn thầy cô và trung tâm đã cho em thêm nhiều kiến thức và động lực để học mỗi ngày!”

Những cảm nhận học viên chia sẻ sau khi học tại RES trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những giá trị mà trung tâm RES mang lại cho bạn. Để có thể hiểu rõ hơn về các khóa học, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của trung tâm anh ngữ RES để được nghe tư vấn.