CẬU BÉ NGUYỄN ĐỨC TOÀN VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH TỪ KHI CÒN NHỎ ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT 7.5 IELTS Ở ĐỘ TUỔI 14

 CẬU BÉ NGUYỄN ĐỨC TOÀN VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH TỪ KHI CÒN NHỎ ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT 7.5 IELTS Ở ĐỘ TUỔI 14

Trung tâm Anh ngữ RES xin được chúc mừng em Nguyễn Đức Toàn với thành tích 7.5 IELTS ở độ tuổi 14, đây là một số điểm rất cao mà không phải ai ở độ tuổi của em cũng có thể đạt được!!!!
————————————–
Nguyễn Đức Toàn (22/04/2004)
Lớp 9A2 Trường THCS Gia Thụy
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES Long Biên
Lộ trình: Foundation – Special (Học từ lớp 6)
Điểm thi: 7.5 (Listening: 8.5 / Speaking: 6.0 / Reading: 8.5 / Writing: 7.0)
Ngày thi: 17-19/1 Tại RES 

—————————————-
 Nguyễn Đức Toàn hiện đang học lớp 9A2 Trường THCS Gia Thụy, với độ tuổi 14 này của mình, việc em đạt được số điểm 7.5 IELTS là một thành tích vô cùng xuất sắc. Nhận được kết quả này của con, chị Tú Lê (mẹ Đức Toàn) rất vui mừng và tự hào vì thành tích của Đức Toàn. Chị chia sẻ về sở thích học tiếng Anh của Toàn: “Bản thân con chị thì cũng rất thích học tiếng Anh và con cũng có mơ ước đi du học. Con cũng chia sẻ nguyện vọng này với mẹ từ rất sớm. Chính vì vậy, khi biết đến chương trình học tại RES với phương pháp dạy học tốt, cùng với quyết tâm và sự yêu thích của con đối với tiếng Anh, cuối cùng thì chị cũng quyết tâm cho con theo học mặc dù ban đầu cũng khá đắn đo vì số tiền học khá cao vào thời điểm bấy giờ.”
NguyễnĐứcToàn1

 Chị Tú biết đến RES thông qua sự giới thiệu của người thân. Nhà chị đã có chị họ của Đức Toàn là bạn Nguyễn Hồng Thanh đã theo học tại Anh ngữ RES Bà Triệu, bạn đã thi IELTS đạt 6.5 và hiện đang đi du học. Chị Tú cũng chia sẻ thêm: “Trong quá trình mà chị đóng tiền cho con học tại RES thì có rất nhiều người nói ra nói vào nhưng chị vẫn nhất quyết tin tưởng để con theo học tại RES. Nhìn vào thành quả của chị họ Đức Toàn cũng như quá trình học tại RES các thầy cô rất nhiệt tình, quan tâm con, chị càng tin tưởng vào quyết định của mình. Hiện tại thì chị cũng đã giới thiệu rất nhiều bạn đến học tại RES, tính đến giờ phải 10 bạn rồi.”NguyễnĐứcToàn2

 Đức Toàn đạt được điểm 2 kĩ năng Listening và Reading là 8.5, đây là một số điểm rất cao, vậy không biết là Toàn có bí quyết đặc biệt gì để có thể hoàn thành 2 kĩ năng này tốt đến vậy không nhỉ? Khi nhận được câu hỏi này cậu bé Toàn rất vui vẻ trả lời: “Các thầy cô vẫn luôn dặn là 2 kĩ năng này tự luyện nhiều là điểm có thể cao được vì nó không bắt buộc phải học theo quá trình như 2 kĩ năng kia. Chính vì thế nên em thường tra trên mạng để lấy các đề của Cambrige và các từ mới để học thêm, cùng với đó thì các thầy cô tại RES cũng cung cấp cho em rất nhiều tài liệu để em có thể tự ôn luyện tại nhà. Em cũng hay xem những video giao tiếp hay nói trên youtube nên cũng học được rất nhiều về cách nói sao cho tự nhiên nhất. Đồng thời em cũng hay tìm được những từ mới và các mẫu câu tiếng Anh hay để có thể áp dụng vào làm bài tập Reading hay Listening. Điều quan trọng nhất trong quá trình học là mình có thể tìm được những từ đồng nghĩa, trái nghĩa, những từ keyword để áp dụng vào bài.”

NguyễnĐứcToàn3(1)

 Đạt được kết quả cao như vậy nhưng Đức Toàn cũng chia sẻ rằng trong quá trình học thì em cũng gặp một số khó khăn: “Lúc học Foundation thì em cũng có gặp khó khăn trong phần Writing, đây cũng là lúc em mới bắt đầu học thì gặp rất nhiều cấu trúc mới nhưng bây giờ sau quá trình học tại RES thì em đã có thể tự tin làm bài Writing rồi ạ.” Đặc biệt, Đức Toàn còn tiết lộ là em rất yêu thích cách giảng dạy của thầy Mike. “Thầy Mike rất hiền và hiểu tâm lý học sinh. Thầy rất giỏi giao tiếp, có thể nói chuyện liên tục với các bạn cả 3 tiếng đồng hồ khiến cho lớp học rất là vui. Nhờ thầy mà em rèn luyện được rất nhiều về khả năng nói của mình.”

 Với kết quả 7.5 IELTS vô cùng xuất sắc, Đức Toàn sẽ “thừa thắng xông lên” quyết tâm thi đỗ vào lớp Chuyên Anh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ trong kì thi THPT sắp tới. Chúc cho Toàn sẽ có một khoảng thời gian ôn luyện thật tốt và có thể đạt được số điểm cao để thực hiện được ước mơ của mình. Rất cảm ơn chị Tú và Đức Toàn đã dành thời gian để tham gia buổi phỏng vấn hôm nay. Một lần nữa Trung tâm Anh ngữ RES cảm ơn chị rất nhiều vì đã tin tưởng vào chương trình học theo lộ trình gói tại RES, giúp con đạt được kết quả cao như ngày hôm nay!!!