CẬU HỌC SINH CHUYÊN TIN NGUYỄN HUỆ ĐẠT 8.0 IELTS NGAY TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN

CẬU HỌC SINH CHUYÊN TIN NGUYỄN HUỆ ĐẠT 8.0 IELTS NGAY TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN

Trung tâm Anh ngữ RES xin chúc mừng học viên Nguyễn Đức Minh đã xuất sắc đạt số điểm 8.0 IELTS
———————————-
NGUYỄN ĐỨC MINH
Lớp 11 Chuyên Tin Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES Mỹ Đình
Lộ trình: Foundation – Special
Điểm thi: 8.0 IELTS

————————————
 ĐẠT 8.0 IELTS NGAY TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN 

Nguyễn Đức Minh đang học tại lớp 11 Chuyên Tin Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ. Trong kì thi IELTS đợt tháng 1 vừa qua, bạn đã xuất sắc đạt được kết quả thi 8.0 IELTS. Đây là một kết quả mà chính Đức Minh cũng không hề ngờ đến. Đức Minh chia sẻ, lần thi IELTS này chỉ là một lần thi để đánh giá trình độ bản thân tuy nhiên kết quả lại vượt ngoài mong đợi. Hiện tại Đức Minh mới kết thúc lớp Advance tại Anh ngữ RES chi nhánh Mỹ Đình, số điểm 8.0 IELTS quả thật là một kỷ lục đối với các bạn học tương đương với trình độ của Minh bây giờ.

Đức Minh chia sẻ bạn có anh họ là Đức Mạnh đang theo học tại Anh ngữ RES chi nhánh Hà Đông. Chính vì vậy, gia đình cũng có tìm hiểu và cho Minh đến làm bài test tại Trung tâm, hiện tại Minh đang học theo lộ trình Foundation – Special. Trong quá trình học tập tại RES, Đức Minh chia sẻ: “Thực sự học tại RES giúp đỡ em rất nhiều về rèn luyện cả 4 kĩ năng trong tiếng Anh, em được học với các thầy cô giáo nước ngoài, được thầy cô hướng dẫn các cách làm bài sao cho tốt mà khi học trên trường em không thể học được.”

IMG_4347(1)

BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI 9.0 LISTENING VÀ READING
Khi được hỏi về bí quyết làm thế nào để có thể đạt được số điểm tuyệt đối 9.0 trong 2 kĩ năng là Listening và Reading, Đức Minh thẳng thắn chia sẻ: “Thật ra thì em cũng không có bí quyết gì đặc biệt cả, nhưng em nghĩ để đạt được điểm cao thì các bạn cần có 3 yếu tố: chăm chỉ, bình tĩnh và tự tin. Cùng với đó thì em cũng đọc rất nhiều các văn bản từ sách đến các đoạn văn trên mạng để có thể học tập cách viết của họ. Tiếp theo thì em luôn luôn làm đầy đủ bài tập mà thầy cô giao trên lớp. Và cuối cùng thì em thường xuyên rèn luyện đọc sách và tài liệu (tại RES và trên mạng) thật nhanh để có thể nắm bắt ý một cách tốt hơn. Em còn rất thích xem phim trinh thám, đặc biệt là series phim Sherlock Homes, ngoài ra thì em cũng hay xem các clip tiếng Anh trên mạng, đây chính là bí quyết để em có thể vừa luyện nghe vừa giải trí.”

“Trong thời gian theo học tại RES thì em rất ấn tượng với thầy Leslie. Thầy là một người rất nghiêm khắc nhưng cũng vì vậy mà khi dạy học thầy luôn chú ý xem em yếu phần nào để có thể sửa cho em từ những lỗi nhỏ nhất. Nhờ có thầy mà em đã sửa được rất nhiều lỗi về phát âm và có thể giao tiếp một cách thành thạo.” Minh Đức chia sẻ thêm.

IMG_4351(1)

DỰ ĐỊNH VÀ ƯỚC MƠ TRONG TƯƠNG LAI
Hiện tại Đức Minh đang học lớp 11 chuyên Tin nên cậu bạn cũng có một niềm đam mê mãnh liệt với công nghệ. Tiết lộ với Trung tâm, Minh đang nung nấu ước mơ được đi du học tại Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore). Nhưng để thực hiện được ước mơ này thì Minh cần phải hoàn thiện chương trình học THPT và chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng thật tốt cho bản thân mình. Đức Minh cũng chia sẻ rằng bạn còn đang yếu về kĩ năng Writing chính vì vậy thời gian sắp tới, Minh sẽ tiếp tục theo học nốt 3 lớp Speaking, Writing và Special tại RES để có thể trau dồi thêm kiến thức và đạt kết quả cao hơn trong lần thi IELTS sau này.

IMG_4338(1)

Đức Minh chụp cùng anh trai tại Anh ngữ RES Mỹ Đình

Mặc dù không tham dự được buổi phỏng vấn cùng với con nhưng mẹ của Đức Minh cũng rất vui mừng với kết quả mà con đạt được, chị cũng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Anh ngữ RES vì đã giúp đỡ con trong thời gian qua. 
Hi vọng rằng Đức Minh sẽ tiếp tục cố gắng học tập và thực hiện được ước mơ đi du học Singapore của mình trong tương lai!!!