Câu lạc bộ Âm nhạc RES tại chi nhánh Yên Lãng : Không còn chỗ trống trong buổi sinh hoạt của CLB !

Câu lạc bộ Âm nhạc RES tại chi nhánh Yên Lãng : Không còn chỗ trống trong buổi sinh hoạt của CLB !

Đã qua 5 tuần tổ chức, sức hút từ Câu lạc bộ hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé do Trung tâm Anh ngữ RES tổ chức vẫn là vô cùng lớn. Thậm chí đã không còn một chỗ trống trong buổi sinh hoạt tuần vừa rồi (22/10) tại hội trường 7.4 tại chi nhánh RES 89 Yên Lãng, Hà Nội.

We are the world (Cover) – RES Music Club

4 lợi ích khi cho trẻ tham gia CLB hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé

Đăng kí CLB Ba, Mẹ và Bé ngay hôm nay, dễ dàng chỉ với một cú click

 

Không khí vô cùng sôi động tại CLB hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé RES 89 Yên Lãng 

Vào tối Chủ Nhật ngày 22/10, Câu lạc bộ hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé đã đến với chi nhánh 89 Yên Lãng. Như thường lệ, bầu không khí trong hội trường đã vô cùng sôi động ngay từ khi chương trình chưa bắt đầu và rất đã có rất đông các ba, mẹ cùng các bé đến tham dự.

 

CLB-hat-Tieng-Anh-RES

Ảnh : Các bạn nhỏ và ba mẹ hào hứng tham gia CLB cùng thầy Uli tại RES 89 Yên Lãng

 

Các bé cùng các ba, mẹ tại chi nhánh Yên Lãng đã được giới thiệu khái quát về thông tin cũng như các hoạt động chính tại CLB cũng như là thông tin về Ban tổ chức câu lạc bộ – thầy Uli, phó Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Res. Thầy từng là ca sĩ chuyên nghiệp, thủ lĩnh của ban nhạc SMU và từng biểu diễn tại Olympics Bắc Kinh 2008. Thầy cũng đã tham gia hợp tác với Diva Mỹ Linh trong dự án "Young Hit Young Beat" vào mùa hè vừa qua.

Ngôi sao của tuần vừa rồi là danh ca nước Anh – Elton John. Các bé cùng ba, mẹ đã được tìm hiểu về tiểu sử cuộc đời ông và lí do tại sao ông là một biểu tượng sống của nền âm nhạc Anh quốc với tài năng và bề dày thành tích của ông. Cùng với đó, mọi người đã được học một bài hát mới “Can you feel the love tonight?” của E. John với giai điệu để nhớ và những ca từ đầy ý nghĩa. Với 5 câu hỏi vui về những thông tin được giới thiệu, các bạn nhỏ trả lời đúng đã nhận được những cuốn sổ tay của RES là phần quà khích lệ.

Song song với hoạt động chính là ca hát, như thường lệ các bé cùng ba, mẹ đã có những khoảnh khắc rất vui vẻ khi tham gia vào các điệu nhảy sôi động.

 

CLB-hat-tieng-anh-RES

Ảnh : Không khí náo nhiệt với điệu nhảy Gummy Bear vui nhộn 

 

 

Một số hình ảnh khác tại buổi sinh hoạt CLB tại RES 89 Yên Lãng :

 

clb-am-nhac-res

 

clb-am-nhac-res

 

clb-am-nhac-res

 

 

"Câu lạc bộ Âm nhạc RES là một cơ hội tuyệt vời để ba, mẹ cùng với con có thể gắn kết với nhau hơn"

Đó là những lời chia sẻ của thầy Uli, Phó giám đốc Trung tâm Anh ngữ RES, đồng thời chính là người trực tiếp điều phối các buổi sinh hoạt của CLB hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé. Theo thầy, với nhịp sống và sự ảnh hưởng của công nghệ hiện nay, những giờ phút các bậc làm cha mẹ cùng với con cái của mình ngày càng ít đi. Sau khi ba mẹ trở về nhà sau ngày làm việc, các con về sau những giờ học chính khoá tại lớp học và những lớp học thêm, những món đồ công nghệ như smart phone, máy tính bảng, laptop chính là những thứ khiến cho cả gia đình dành ít thời gian cho nhau hơn. Cộng thêm áp lực từ lịch học dày đặc và những bài tập về nhà, tất cả sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ. Để giúp trẻ cân bằng cuộc sống các phụ huynh cần khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa như chơi thể thao, nghe nhạc, … như vậy mới giải tỏa được những căng thẳng, lấy lại hứng thú học tập.

 

 

 

 

Hiểu được điều này, RES đã tổ chức Câu lạc bộ Hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé nhằm tạo ra một sân chơi để các bạn nhỏ và ba mẹ có thể cùng giao lưu, vui chơi và dành nhiều thời gian hơn nữa với nhau, đồng thời nâng cao vốn từ vựng và phát âm Tiếng Anh qua các bài hát.

Đặc biệt, hàng tháng CLB Âm nhạc RES sẽ tổ chức thu âm các bài hát đã được giới thiệu trong các buổi sinh hoạt. Các ba mẹ cùng bé sẽ có cơ hội được thu âm bài hát cùng thầy Uli tại phòng thu chuyên nghiệp. Việc đăng kí tham gia thu âm là vô cùng đơn giản: Tham gia vào các buổi sinh hoạt của CLB hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé và để lại thông tin liên lạc là ba, mẹ và các bé có thể thu âm được rồi !

Video bài hát "We are the world" – CLB Âm nhạc RES tại chi nhánh Bà Triệu :

 

 

 

>>HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC THEO HỌC BỔNG A*STAR

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÂU LẠC BỘ:

Thời gian: 18:00 – 19:30 các ngày Chủ Nhật

♦ Địa điểm: Các chi nhánh của Trung tâm Anh ngữ RES

♦ Giáo viên hướng dẫn: Thầy Uli và giáo viên của trung tâm anh ngữ RES

♦ Số lượng : 50 học sinh và phụ huynh

♦ Độ tuổi: Dưới 14 tuổi

Điều kiện tham gia: Mỗi học viên sẽ đóng phí đặt cọc là 500.000VNĐ để đảm bảo các bạn sẽ tham gia đầy đủ các hoạt động của câu lạc bộ. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại sau 4 buổi sinh hoạt.

 

ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA:

CÁC BẠN GỌI TRỰC TIẾP VÀO HOTLINE: 024 36231575 / 0979 043 610 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

divider