Câu lạc bộ hát tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé : Hội trường tại RES chi nhánh Long Biên không còn chỗ trống

Câu lạc bộ hát tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé : Hội trường tại RES chi nhánh Long Biên không còn chỗ trống

Không chỉ các bạn nhỏ học viên tỏ ra thích thú và hào hứng mà các ba, mẹ phụ huynh của các con cũng rất nhiệt tình tham gia vào những hoạt động trong buổi sinh hoạt CLB âm nhạc RES diễn ra vào ngày hôm qua 24/3 tại RES 490 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, HN.


TRUNG TÂM ANH NGỮ RES THÔNG BÁO LỊCH TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ HÁT TIẾNG ANH BA, MẸ VÀ BÉ

Heal the world- Khao khát “hàn gắn thế giới ”

Nữ sinh 15 tuổi xuất sắc đạt 8.5 IELTS ngay lần thi đầu tiên!


Với ngôi sao chủ đề (star of the week) của tuần này là nhóm nhạc OneRepublic, thầy Uli – PGĐ trung tâm Anh ngữ RES đã giới thiệu đến với các bạn nhỏ học viên và các vị phụ huynh hit nổi tiếng "Counting Stars" – bài hát đầu tiên của một nhóm nhạc chạm mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube.

 OneRepublic-Wherever...

 

Trong buổi sinh hoạt, các bé và ba, mẹ đã được giới thiệu khái quát về CLB hát tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé. Đây hoạt động ngoại khóa của RES dành cho các học viên, được thầy Uli trực tiếp phụ trách với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, vừa giúp các bạn học viên giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, vừa học thêm tiếng Anh qua các bài hát nổi tiếng và hơn nữa là cầu nối gắn kết các con với các bậc cha, mẹ để cả gia đình có thời gian vui chơi cùng nhau.

Buổi sinh hoạt CLB ngày hôm qua đã diễn ra vô cùng sôi động nhờ sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bé học viên cùng ba, mẹ các bé đến từ RES chi nhánh Long Biên. Trung tâm Anh ngữ RES xin chân thành cảm ơn các ba, mẹ cùng các bé đã dành thời gian tham gia RES Music Club – CLB hát tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt CLB ngày hôm qua :

IMG_6493


IMG_6495


IMG_6496


IMG_6497


IMG_6498


IMG_6500


IMG_6510


IMG_6511


IMG_6513


IMG_6516


IMG_6516


IMG_6529