CHẤN HƯNG

CHẤN HƯNG

prochanhung

Tin vui ngày 9/10/2018
🏅 Trung tâm anh ngữ RES xin chúc mừng:
☑ Bạn: LÂM QUANG CHẤN HƯNG
☑ Học sinh: Lớp 12 trường THPT Lê Quý Đôn
☑ Điểm IELTS: 7.5 
☑ Ngày thi: 25/08/2018
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 131 Cách mạng tháng 8, phường 5, quận 3, TP Hồ Chí Minh

Sau khi được người thân giới thiệu nhận thấy tầm quan trọng của chứng chỉ Ielts trong việc xét tuyển vào các trường đại học lớn: Kinh tế quốc dân, Ngoại thương và điều kiện để xin học bổng du học Mỹ…. mà chị Nga (phụ huynh của bạn Chấn Hưng) quyết định cho con tham gia lộ trình IELTS tại RES (từ lớp Pre A cho tới Speacial IELTS), khi đó Hưng đang là học sinh lớp 10. 

 

1

🎯 Ngày 25/8/2018 bạn đi thi IELTS tại British Council và xuất sắc đạt điểm số 7.5 trong đó điểm Listening: 9.0 Reading: 8.0 Writing: 6.0 Speaking: 6.5.
Tham gia phỏng vấn tại trụ sở Trung tâm 131 Cách Mạng Tháng Tám, Hưng chia sẻ lý do em lựa chọn Anh ngữ RES là nơi theo học: “ Vì em thấy RES là một trung tâm tiếng anh lớn có nhiều giáo viên tốt và bảng thành tích học viên ấn tượng”. 

Trong quá trình học tập Hưng đã được các thầy cô tại RES hỗ trợ rất nhiều, bên cạnh các thầy cô nước ngoài khá vui tính và thân thiện thì Hưng thấy ấn tượng với thầy giáo Việt dạy Level Ielts; tên thầy là thầy Phạm Tường Nhân, thầy luôn biết cách truyền cảm hứng để giúp chúng em học tập tốt hơn ! 

💐 Cảm ơn Chấn Hưng và mẹ đã đến tham dự buổi phỏng vấn hôm nay.
Chúc Hưng tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và hoàn thành dự định xin học bổng du học Mỹ của mình em nhé!