Chàng trai lớp 11 chuyên Nguyễn Huệ đạt 8.0 IELTS

Chàng trai lớp 11 chuyên Nguyễn Huệ đạt 8.0 IELTS

prothanhduc

Sau khi xuất sắc giành giải Nhất và nhận học bổng 5 triệu đồng từ cuộc thi Rung Chuông Vàng, bạn Lục Thành Đức đã theo học chương trình gói tại RES (lộ trình: Foundation đến IELTS Special), khi đó Đức đang là học sinh lớp 9 trường THCS Lương Thế Vinh. Cũng như Nguyễn Hiền Minh, ngày 07/07/2018 (cuối năm lớp 11) bạn đã thi IELTS tại IDP và xuất sắc đạt số điểm 8.0 trong đó số điểm Listening: 8.5; Reading 9.0; Writing 7.0 và Speaking 7.0. 

 

Đức có chia sẻ: "Để đạt được kết quả 6.0 hay 6.5 IELTS đối với một người học khá tiếng Anh không phải là khó. Thế nhưng để đạt được những điểm số cao hơn thì không hề dễ dàng. Tại RES, kiến thức của em liên tục được ôn lại và sắp xếp hệ thống lại với phương pháp phù hợp. Hay việc được học tập và giao tiếp với các thầy cô của RES, không chỉ mang đến cho em kiến thức về tiếng Anh mà còn là những hiểu biết về đời sống, cách bày tỏ quan điểm cũng như bảo vệ quan điểm đúng đắn của mình". Đức cảm kích: "Em rất ấn tượng và muốn bày tỏ sự cảm ơn chân thành của mình tới thầy Graham – một người thầy trách nhiệm và có 1 tấm lòng cao cả, thầy đã giúp em cải thiện rất nhiều với kỹ năng Writing mà trước đây em còn kém."

 

lucthanhduc

 

Khi được hỏi về dự định sắp tới, Lê Thành Đức tâm sự: "Em có dự định sẽ thi khối D và dự định xét tuyển vào Khoa Kinh tế Đối Ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Bên cạnh đó, Đức còn có mong muốn được làm việc tại RES để hỗ trợ các bạn học sinh khác học tiếng Anh tốt hơn và được làm việc trong môi trường làm việc trẻ trung và chuyên nghiệp.

 

Mặc dù hôm nay, chị Hợp (mẹ bạn Đức) không thể đến tham gia được buổi phỏng vấn nhưng chị cũng đã gọi lại cảm ơn trung tâm đã giúp đỡ Thành Đức trong suốt quá trình học và mong muốn trung tâm sẽ có nhiều học viên đạt điểm cao hơn nữa.

 

Cảm ơn chia sẻ của Lục Thành Đức và mẹ, trung tâm sẽ nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình với chất lượng học viên tốt nhất. Xin chúc Thành Đức sẽ thật thành công và đạt được mục tiêu sắp tới!