Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không?

Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không?

Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không? là câu hỏi mà khá nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn qua câu hỏi này.

Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt hay không bạn hãy thử đến với trung tâm để được trải nghiệm cũng như là được tư vấn nhiều hơn nhé!

chat-luong-day-o-tru...

Chất lượng giảng dạy của trung tâm RES có thật sự tốt không?

Chất lượng giảng dạy của trung tâm RES hoàn hảo từ những điều nhỏ nhặt nhất

Giáo viên thân thiện hòa đồng tạo nên chất lượng dạy của trung tâm RES

Giáo viên là một trong những nhân tố quyết đinh chất lượng dạy tại trung tâm, về giáo viên bản ngữ, trung tâm chúng tôi cam kết đội ngũ giáo viên tại trung tâm anh ngữ RES cực ấn tượng với trình độ tốt nghiệp ở nhiều đại học nổi tiếng trên thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),… giáo viên người bản ngữ sẽ trực tiếp giảng dạy và sử dụng tiếng anh giao tiếp với bạn là chính, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt giữa trung tâm anh ngữ RES và các trung tâm tiếng anh khác hiện nay. Trung tâm thiết kế cho bạn tiếp xúc nhiều hơn với người bản ngữ để trau dồi vốn từ vựng anh văn cũng như là tập cách phát âm một cách chuẩn xác hơn.

chat-luong-day-o-tru...

Giáo viên tại trung tâm RES cực kỳ thân thiện

Giáo viên Việt Nam là một trong những nhân tố thứ hai để quyết định chất lượng dạy tại trung tâm RES của học viên. Tất cả giáo viên tại đây đều đạt thành tích tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài và cả Việt Nam. Vì cùng là người Việt Nam nên hầu như hiểu được tâm lý của học viên khi đến trung tâm, nổi ám ảnh về bài vở, về áp lực học tập sẽ khiến học viên mau chán, thấu hiểu được điều đó mà trung tâm đã có được những chương trình dạy riêng, theo cách riêng của RES.

Không gian tạo cảm hứng học tập là điểm cộng thứ 2 cho chất lượng dạy của trung tâm RES

Nhân tố tiếp theo quyết định chất lượng tốt tại trung tâm chính là về không gian học tập. Không gian phải thật sự thoải mái, thoáng mát mới tạo được cảm hứng cũng như là điều kiện học tập tốt nhất lại trung tâm, để mỗi ngày đến trung tâm không còn là cực hình.

Tại các trung tâm lớn nhỏ, đều được bố trí các phòng tự học, dành cho học viên sau và trước giờ học có thể đến để trao đổi bài cũng như là tìm hiểu thêm những kiến thức mà mình chưa nắm rõ. Không gian tiếp theo đó chính là không gian thư viện, tại đây, sinh viên có thể tham khảo nhiều đầu sách khác nhau, với nhiều kiến thức sâu rộng bổ ích ở mọi lĩnh vực khác nhau giúp học viên có thể hoàn thiện kiến thức của mình.

chat-luong-day-o-tru...

Không gian tự học tại trung tâm RES

Bên trong mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị cần thiết cho việc dạy học. Bàn ghế tại trung tâm cũng được đầu tư thiết kế theo chuẩn riêng, phù hợp với vóc dáng người Việt Nam, khắc phục các  khuyết điểm mà người Việt mắc phải khi ngồi học. Ánh sáng được trang bị đầy đủ, giúp trẻ có thể hạn chế được khả năng cận thị. Loa, máy chiếu và các thiết bị cần thiết cũng được trang bị cho mỗi phòng học.

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm tiếng anh RES có tốt không nó được quyết định bởi những nhân tố trên, bởi giảng viên phải tận tâm, nhiệt tình, có kiến thức sâu rộng thì mới có thể truyền đạt đến học viên một cách tích cực nhất, học viên cũng dễ dàng lĩnh hội được những kiến thức quý giá ấy. Không gian học phải thật thoải mái mới có thể giúp học viên thoải mái cũng như là phát huy hết tất cả các giác quan của mình khi đến lớp.

Trung tâm anh ngữ RES còn cam kết sau khi theo học các khóa học cố định, cơ bản tại trung tâm, học viên có thể giao tiếp với người bản ngữ một cách trôi chảy, có thể rèn luyện các kỹ năng cơ bản ở mức hoàn thiện. Những điều này đã một phấn đánh giá được chất lượng giảng dạy tại trung tâm anh ngữ RES hiện nay. Hãy làm giàu kiến thức của bạn từ những nơi chất lượng nhất, hãy để trung tâm anh ngữ RES mang bạn ra ngoài thế giới ngay tại Việt Nam bạn nhé!