Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không?

Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không?

Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES là một trong những vấn đề được phụ huynh quan tâm nhiều nhất hiện nay, để hiểu rõ hơn bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn để bạn có thể lựa chọn một trung tâm tiếng Anh phù hợp với mình.

caulacbotienganh_res...

Mỗi lớp học tại trung tâm tiếng Anh RES là một chương trình học khác nhau

Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không? Sẽ tùy thuộc vào những khía cạnh khác nhau ở từng lớp học khác nhau như: tiếng anh trẻ em, thiếu niên, tiếng anh giao tiếp,… để có thể đánh giá. Nào! Cùng mình tìm hiểu nhé!

Những yếu tố đánh giá chất lượng dạy tại trung tâm tiếng Anh RES có tốt không?

Yếu tố 1: Trung tâm tiếng Anh RES của các cơ sở đều được đầu tư về mặt cơ sở vật chất.

Tất cả các trung tâm anh ngữ RES đều được xây dụng ở quy mô lớn, mọi phòng học đều được bố trí trang thiết bị đầy đủ, giúp các bạn học viên có thể phát huy hết năng lực cũng như là mọi giác quan trong cơ thể. Cũng với mục tiêu đó, bàn ghế và các trang thiết bị tại các cơ sở trung tâm đều dựa trên đặc điểm thể trạng của người Việt, để tạo được sự thoải mái trong việc học, giúp học viên không còn nặng nề khi tham gia các khóa học anh văn như ở các trung tâm khác.

hinh-anh-chat-luong-...

Cơ sở vật chất tại trung tâm RES được đánh giá cao

Phòng tự học, thư viện đều có đầy đủ sách với các đầu sách nổi tiếng khác nhau, để học viên có thể bổ sung lượng kiến thức nhiều đạt, đạt nhiều thành tích trong việc học anh văn hơn. Ngoài sách vở, thì giáo viên sẽ là nguồn kiến thức vô tận, tại đây, những vấn đề bạn không tự tìm được câu trả lời thì giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam sẽ có nhiệm vụ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc mà bạn còn đang vướng phải.

Yếu tố 2: Tất cả giáo viên tại trung tâm có trình độ học vấn cao trong và ngoài nước.

Giáo viên nước ngoài

Trung tâm anh ngữ  RES luôn tự tin cho rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,…tại trung tâm đều có trình độ học vấn, cũng như là các thành tích học tập thật xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học đứng đầu trên thế giới. Các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá khác nhau từ cấp bậc thấp cho đến cao ở từng vị trí. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để có thể truyền đạt đến học viên một cách tốt nhất.

hinh-anh-chat-luong-...

Giáo viên bản ngữ tại trung tâm RES cực thân thiện

Giáo viên Việt Nam

Giáo viên Việt Nam cũng là một trong những nhân tố quyết định sự thành công nổi bật của trung tâm, tất cả các giáo viên Việt Nam đều được tốt nghiệp mức thấp nhất là bậc Cử nhân và cao nhất là các bậc Tiến sĩ, được giảng dạy tại trung tâm. Tất cả các giáo viên đều được tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng, có lượng kiến thức anh văn quý giá và vững chắc nhất hiện nay.

Ngoài việc học được đào tạo kỹ lưỡng, cả giáo viên người bản xứ cũng như giáo viên Việt Nam đều được đánh giá là rất thân thiệt, luôn giúp đỡ cũng như là động viên từng học viên mỗi khi gặp những vấn đề khó khăn trong bài học. Thường xuyên tổ chức các buổi offline cũng như là các buổi chia sẻ nhỏ giữa các lớp để cho các bạn học viên có thêm kinh nghiệm cũng như là có thể khắc phục được những khuyết điểm mà mình mắc phải.

Yếu tố 3: Chất lượng giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh RES được đánh giá cao

Tại đây, bạn có thể an tâm rằng con bạn sẽ được phát huy hết tất cả các khía cạnh bên trong cơ thể, ngoài các bài học tại lớp như  nghe, nhìn, đọc, viết, giao tiếp, thì con bạn còn được làm bài tập qua các nhóm lớn nhỏ khác nhau, liên kết bạn bè trong lớp học một cách hòa đồng, thân thiện và hỗ trợ nhau trong các bài tập.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi họp mặt giao lưu tiếng Anh với nhiều giáo viên cũng như là những thành tích tiêu biểu nhất trong việc học tiếng Anh hiệu quả tại nhà. Điểm cộng này thường nhận được nhiều sự ủng hộ của học viên, bởi nó không chỉ đơn thuần là buổi chia sẻ nhàm chán, mà các học viên còn được trải nghiệm, cũng như tham gia nhiều trò chơi lớn, nhỏ khác nhau.

hinh-anh-chat-luong-...

Chương trình cuối năm giao lưu cùng các bạn nhỏ

Bài học của trung tâm tiếng Anh RES được biên soạn theo chuẩn riêng của quốc tế, song, vẫn phù hợp với học viên Việt Nam. Các bài học được thiết kế dựa trên các đầu sách nổi tiếng trên thế giới, điều này giúp học viên có lượng kiến thức cơ sở vững chắc cũng như là chuẩn nhất.

3 yếu tố này sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không một cách dễ dàng hơn. Để biết thêm chi tiết về các khóa học cũng như là những giá trị mà trung tâm tiếng anh RES mang lại bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để được nghe tư vấn.