Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES vì sao được cho là tốt?

Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES vì sao được cho là tốt?

Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES vì sao được cho là tốt? Vẫn còn là câu hỏi của nhiều phụ huynh đang muốn tìm cho con mình một trung tâm  anh văn chất lượng để không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn giúp học viên trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống.

hinh-anh-chat-luong-...

Học viên nhỏ tuổi được trải nghiệm nhiều điều tại trung tâm RES

Chất lượng dạy trung tâm tiếng Anh RES có tốt không? Tùy thuộc vào nhiều quan điểm khác nhau, tuy nhiên, về phía trung tâm RES đã tạo mọi điều kiện cũng như là mọi lợi ích cho học viên. Để học viên có thể phát triển cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống của mình.

Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES vì sao được cho là tốt?

Để trả lời được câu hỏi trên, chúng tôi cần phải xét qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó có cơ sở vật chất, mức học phí cũng như chất lượng giảng dạy là những phương diện nổi bật nhất góp phần cho chất lượng dạy tại RES ngày càng được nâng cao hơn.

Cơ sở vật chất tại trung  tâm

Mặt tiếp theo mà trung tâm tiếng Anh RES có thể “ghi điểm” với phụ huynh chính là cơ sở vật chất hiện đại, bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học. Hỗ trợ ngăn ngừ tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ cũng như những bạn học sinh ở độ tuổi đang phát triển.

hinh-anh-chat-luong-...

Trung tâm tiếng anh RES phù hợp với mọi người

Tại các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, không quá chói, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác.

Trong lớp học tại trung tâm tiếng Anh RES đều có đủ loa, máy chiếu, bảng thông minh (không gây bụi),… để phục vụ công việc giảng dạy và tương tác giữa giảng viên và học viên được tốt hơn, phát huy hết mọi giác quan trong cơ thể. Đặc biệt là với các phòng học dành cho các bạn nhỏ, RES luôn trang trí sao cho các phòng học luôn bắt mặt, thú vị và tạo cảm giác hứng thú trong việc học cho các bạn, các bạn nhỏ sẽ không còn cảm giác áp lực khi học nữa mà trở nên hiếu động cũng như là phát triển khả năng tìm tòi học hỏi ở trẻ.

Mức học phí của trung tâm RES phù hợp với mọi người

Để học một khóa học tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế khác thì một khóa học sẽ không dưới 10.000.000 đồng để được học với giáo viên người nước ngoài. Tuy nhiên, tại RES với mức học phí vô cùng hợp lý chỉ từ 5.600.000 đến 11.000.000 đồng là bạn có thể tham gia được một lớp học tiếng anh giao tiếp hay thậm chí là khóa học bất kỳ với người nước ngoài.

Với mức học phí đó bạn có thể được trải nghiệm cũng như là sử dụng các trang thiết bị của trung tâm, ngoài việc học tại lớp, bạn còn được tham gia các buổi học ngoại khóa được tổ chức thường xuyên để rèn luyện kỹ năng sống và ứng dụng bài học một cách triệt để.

hinh-anh-chat-luong-...

Mức học phí  được đánh giá là tốt nhất hiện nay

Mỗi lớp học đều được thiết kế theo chuẩn cũng như là chương trình giảng dạy riêng, giúp mỗi học viên có thể tiếp thu bài học một cách có khoa học hơn, tích cực hơn. Các lớp học đều được bố trí giáo viên bản ngữ để bạn có thể làm quen với cách phát âm cũng như tìm ra điểm sai của mình từ trước đến giờ vẫn mắc phải.

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm RES

Vì sao trung tâm RES được đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt? Không chỉ tạo điều kiện về không gian học mà trung tâm RES còn giúp các bạn học viên rèn luyện kỹ năng của mình thông qua các bài học thực tế tại lớp. Đây là điều mà ít trung tâm anh văn nào có thể làm được ngay tại trong lớp học của mình.

Tất cả các bài học đều được thiết kế riêng biệt, biên soạn theo các đầu sách nổi tiếng trên thế giới theo  chuẩn riêng, điều này sẽ giúp  học viên có lượng kiến thức nền cơ bản cực chuẩn, dễ dàng vượt qua các kì thi khó khăn.

hinh-anh-chat-luong-...

Giáo án giảng dạy phù hợp với từng học viên tại RES

Không những được học về kiến thức, các bạn học viên còn được học về kỹ năng sống, những bài học này giáo viên sẽ đan xen vào trong các bài học truyền thống để học viên không còn bị nhàm chán, không còn bị ám ảnh về sách vở, bài tập nữa. Đây là một trong những điều mà hầu như học viên nào cũng mong muốn xóa bỏ được.

3 phương diện trên sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được những giá trị mà trung tâm anh ngữ RES mang lại nếu như bạn chọn RES làm “bạn đồng hành” cùng bạn trong suốt chặn đường “bồi dưỡng” kiến thức anh văn của mình. Hãy để RES trao cho bạn những giá trị “ngoại” ngay trên đất Việt bạn nhé!