Chất lượng giáo viên tại trung tâm RES như thế nào?

Chất lượng giáo viên tại trung tâm RES như thế nào?

Giáo viên là một trong những nhân tố giúp trung tâm anh ngữ RES ngày càng phát triển hơn, vậy chất lượng giáo viên tại trung tâm RES như thế nào? Có thật sự tốt không? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

chươngtrìnhhòacares1

Giáo viên RES tại một chương trình truyền hình

Giáo viên tại trung tâm RES từ giáo viên bản ngữ đến giáo viên Việt Nam đều đạt được những thành tích vô cùng nổi bật, bên cạnh đó lại rất tâm huyết với học viên, tập trung cao độ vào công tác đào tạo cũng như làm giàu vốn kiến thức anh văn cho học viên người Việt Nam nên tất cả các giáo viên tại trung tâm RES luôn tận tâm với học viên mọi lúc mọi nơi.

Giáo viên tại trung tâm RES

Giáo viên Việt Nam

Bên cạnh giáo viên nước ngoài thì giáo viên tại Việt Nam cũng đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại giao,…. Tại RES, bạn có thể đăng ký các lớp học 50% giáo viên bản ngữ để con bạn có thể rèn luyện kiến thức một cách vững chắc trước khi tiếp xúc với giáo viên bản ngữ. Vì cùng là người Việt Nam nên hầu như hiểu được tâm lý của học viên khi đến trung tâm, nổi ám ảnh về bài vở, về áp lực học tập sẽ khiến học viên mau chán, thấu hiểu được điều đó mà trung tâm đã có được những chương trình dạy riêng, theo cách riêng của RES.

lươnganhanh2

Anh Anh và ba tại trung tâm RES

Ngoài việc học, giáo viên Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn thực hiện tốt các bài tập cũng như là hoàn thành chương trình học một cách trọn vẹn nhất tại trung tâm anh ngữ RES. Thường xuyên tổ chức các buổi offline tại trung tâm để chia sẻ kinh nghiệm học tại Việt Nam cũng như là nước ngoài, điều đó sẽ giúp các bạn học viên ngày càng tiến bộ hơn trong việc học anh văn của mình, đặc biệt quan trọng đối với các học viên chuẩn bị du học.

Giáo viên bản ngữ

Giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của học viên. Giáo viên bản ngữ tại anh ngữ RES cực kỳ thân thiện cũng như là luôn giúp đỡ học viên mỗi khi học viên gặp khó khăn. Trung tâm tiếng anh RES tự tin nói rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada đều có trình độ học vấn xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, đa số các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá như Cử Nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ tại các trường đại học nổi tiếng. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để truyền đạt, không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để có thể truyền đạt đến học viên một cách tốt nhất.

caulacbotienganh_res...

Giáo viên bản ngữ tại RES rất thân thiện với học viên

Trung tâm tiếng Anh RES tất cả các giáo viên đều được đảm bảo là tốt nghiệp đại học và thạc sỹ từ những trường đại học hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),…. Giáo viên bản ngữ tại trung tâm anh ngữ RES được đánh giá là vô cùng thân thiện với học sinh, giúp bạn yên tâm hơn với các bài tập về nhà cùng giáo viên xử lý. Đây là một trong những điều tại trung tâm RES được phụ huynh đánh giá cao nhất hiện nay, điều này không chỉ giúp học viên có thể tiếp xúc thường xuyên với giáo viên mà còn giúp trình độ tiếng anh giao tiếp ngày càng được phát huy nhiều hơn nữa.

Tất cả giáo trình các khóa học tại trung tâm RES từ tiếng anh giao tiếp cho đến các lớp luyện thi IELTS, TOIEC,…đều được giáo viên tại trung tâm anh ngữ RES biên soạn theo các đầu sách nổi tiếng trên thế giới để phù hợp với độ tiếp thu của học viên Việt Nam. Các lớp học sẽ được khai giảng thường xuyên để đảm bảo số lượng học viên được đào tạo tốt hơn. Chương trình học của các khóa học cũng sẽ được biên soạn riêng biệt theo những mục tiêu riêng giúp học viên có thể hoàn thành được mục tiêu của mình.

Giáo viên tại trung tâm RES rút ngắn khoảng cách của thế giới đến gần bạn hơn nữa, sẽ thiết kế cuộc đời của bạn theo cách riêng của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay trung tâm RES để trải nghiệm thế giới cùng với đội ngũ giảng dạy tại RES nào!