Chi nhánh trung tâm anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng 8 có gì đặc biệt?

Chi nhánh trung tâm anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng 8 có gì đặc biệt?

Đi trên đường Cách Mạng Tháng 8 tại Tp. Hồ Chí Minh bạn sẽ bắt gặp không ít các trung tâm ngoại ngữ, trong đó có trung tâm anh ngữ RES – một trong những trung tâm chiếm nhiều cảm tình của nhiều học viên, cũng như là đã có những thành tích vượt trội về chất lượng giảng dạy hiện nay trong các cơ sở tại Tp.Hồ Chí Minh.

Trung tâm anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 là chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh được học viên biết đến nhiều nhất, “ghi điểm” từ các nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình. Chất lượng giảng dạy tại trung tâm anh ngữ RES thuộc dạng “đỉnh”.

 

hinh-anh-chi-nhanh-t...

Trung tâm anh ngữ 131 Cách Mạng Tháng 8 luôn nhận được nhiều tình cảm

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm RES 131 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

Tại RES nói chung và trung tâm anh ngữ res 131 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 nói riêng, chất lượng giảng dạy được đặt lên hàng đầu. Tất cả các giảng viên đều có những kế hoạch cũng như là thiết kế bài học cho từng lớp riêng, tùy thuộc vào trình độ và sự tiếp thu của học viên tại Việt Nam mà trung tâm phối hợp cũng với thầy cô cho ra đời những bài học phù hợp.

hinh-anh-chi-nhanh-t...

Chất lượng và thành tích đạt được luôn đặt lên hàng đầu

Với châm ngôn “học ra học, chơi ra chơi”, giáo viên giúp các học viên định hình được sự quan trọng của việc học tiếng anh cho bản thân cũng như là đối với xã hội hiện nay. Các bài học về phát âm cơ bản cũng như là phát âm “chuẩn xác” được học tập và rèn luyện ngay từ đầu. Học viên sẽ được hướng dẫn cũng như là trực tiếp trải nghiệm cùng với giáo viên người bản xứ ngay từ đầu lớp học, tiếng anh giao tiếp 100% tại lớp học.

Cơ sở vật chất tại cơ sở RES 131 Cách Mạng Tháng 8 hiện đại

Tất cả các cơ sở anh ngữ RES đều được thiết kế với dạng quy mô lớn, đầu tư từ bàn ghế, bảng viết, tivi, máy lạnh, đèn,…tất cả RES muốn tạo cho học viên một sự thoải mái, giúp học viên có thể dễ dàng tiếp thu bài học mà không còn bị nỗi sợ, nỗi ám ảnh về bảng, phấn,…. Trang bị cả phòng tự học, thư viện sách luyện thi các trình độ khác nhau mà học viên có thể sử dụng bất kỳ lúc nào.

hinh-anh-chi-nhanh-t...

Cơ sở vật chất tại RES được đầu tư quy mô

Cơ sở trung tâm anh ngữ res 131 Cách Mạng Tháng 8 là một trong những cơ sở được đánh giá cao về cơ sở vật chất, tọa lạc ngay trên khu phức hợp quận 3, tiềm năng học tập của các bạn học viên là vô cùng lớn. Vì thế, việc đầu tư lớn cho một cơ sở là điều đương nhiên, trung tâm đặt học viên lên hàng đầu, muốn học viên đạt được những thành tích đáng kể khi theo học tại RES.

Tại trung tâm RES còn có các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng anh để học viên tại đây có thể giao lưu cũng như là chia sẻ những trải nghiệm, những khó khăn về vấn đề tiếng anh mà mình đang vấp phải. Trung tâm hay mở các buổi offline hay các buổi hoạt động chủ điểm để học viên không cảm thấy nhàm chán khi học.

Dịch vụ tư vấn du học được nâng cao tại 131 Cách Mạng Tháng 8

Không chỉ làm tốt về mặt giảng dạy, trung tâm anh ngữ RES còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, hoàn hảo và đặc biệt là cực kỳ uy tín. Thường xuyên, tổ chức thi cũng như là giành tặng học bỏng du học cho những học viên có thành tích xuất sắc nhất.

Định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn ở độ tuổi trung học phổ thông, lập kế hoạch cũng như là mô hình học hiệu quả tại trung tâm cũng như tại trường học. RES còn tư vấn và cung cấp thông tin phong phú, miễn phí và chính xác về các khóa học hay các trường học trong và ngoài nước với từng nguyện vọng của học viên và phụ huynh. Giúp đỡ học viên tiếp cận các khóa học một cách dễ dàng hơn.

hinh-anh-chi-nhanh-t...

Hỗ trợ học bổng cho học viên xuất sắc

Chỉ mới thành lập không lâu mà cơ sở trung tâm anh ngữ res 131 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 đã có những thành tích cũng như là được nhận không ít lời khen từ phía học viên cũng như là các cấp cơ sở khác. Để được trải nghiệm trực tiếp, bạn có thể đến ngay 131 Cách Mạng Tháng 8 để trải nghiệm thêm về không gian, cũng như là các khóa học phù hợp hay nhu cầu liên quan đến các chương trình học bổng mà RES sẽ “săn” giúp bạn.