CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC SINGAPORE THEO HỌC BỔNG A*STAR

CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC SINGAPORE THEO HỌC BỔNG A*STAR

CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC SINGAPORE THEO HỌC BỔNG A*STAR

Bạn cần học bổng để hiện thực hóa ước mơ du học của mình nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn thấy việc săn học bổng là quá khó thực hiện? Để nhận được một học bổng có giá trị chắc chắn không phải điều dễ dàng; nhưng cũng không phải quá khó khăn nếu như bạn biết cách. Hãy để trung tâm anh ngữ Res hướng dẫn bạn cách xin học bổng hiệu quả và dễ dàng!

Chương trình hội thảo “CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC SINGAPORE THEO HỌC BỔNG A*STAR” được tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên nắm được những thông tin thiết thực về du học, đồng thời biết được phương pháp ‘săn học bổng’ và chuẩn bị cho việc xin học bổng một cách hiệu quả nhất.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái quát về HỌC BỔNG A*STAR nhé:

A*Star (Agency for Science, Technologly And Research) – Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu của chính phủ Singapore là cơ quan cấp học bổng mang tên Young Researches Attachment program – Học bổng nhà nghiên cứu trẻ, ở Việt Nam thường gọi là A*STAR.

hoithaoduhocres1

Artboard1

           Địa điểm : 89 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

         Thời gian: 6:30PM – 8:30PM

         Ngày : 29/10 (Chủ nhật)

Artboard1copy

Hội thảo sẽ có sự góp mặt của Phạm Nguyễn Hoàng Anh, người từng xuất sắc giành được học bổng A*STAR  khi đang là học sinh cấp 2. Với kinh nghiệm học tập và xin học bổng của mình, các Hoàng Anh chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin, bí quyết vô cùng hữu ích.

hoithaoduhocres2

hoithaoduhocres3

 

Artboard1copy4

PHẦN 1: HƯỚNG DẪN CÁCH SĂN HỌC BỔNG

⇒ Kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin học bổng

⇒ Kỹ năng viết thư xin học bổng

⇒ Kỹ năng trả lời phỏng vấn

PHẦN 2: CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC TẾ

⇒ Chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh sống tại nước ngoài

⇒ Chia sẻ kinh nghiệm đi làm thêm

⇒ Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng

 

0-02-06-a4298f876048...

PHẦN 3: HỎI, ĐÁP GIAO LƯU TRỰC TIẾP

► Giải đáp, tư vấn trực tiếp các thắc mắc liên quan tới du học và học bổng

► Học bổng ASEAN và A*STAR khác nhau như thế nào?

0-02-06-a89b4ed76efa...

 

PHẦN 4: ĐƯỢC GIỚI THIỆU, TẶNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CUỐN SÁCH "TÔI TÀI GIỎI – BẠN CŨNG THẾ" CỦA "ADAM KHOO – TRIỆU PHÚ TRẺ TUỔI NHẤT SINGAPORE"

Tác giả không chỉ đơn thuần giải thích người khác đã thành công như thế nào, mà còn nói làm sao để họ làm được như thế để giúp người đọc khám phá ra tiềm năng của bản thân, và phát huy điều đó. Ngoài ra, sách còn cung cấp những phương pháp học thông minh (như áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy, phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng, thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu). Adam Khoo đã cho thấy, tài giỏi mang lại sự tự tin như thế nào và còn hướng dẫn bạn cách thức trở thành người tài giỏi. Qua đó các bạn sẽ lập được kế hoạch cho cuộc đời của chính mình.

adamkhoottg

 

Artboard1copy2

► Tiếp cận nguồn thông tin xác thực và được định hướng, lập kế hoạch du học theo đúng nguyện vọng, khả năng của mình

► Lắng nghe những chia sẻ về thông tin xác thực và được định hướng, lập kế hoạch du học theo đúng nguyện vọng, khả năng của mình.

► Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học đạt tiêu chuẩn và mang tính cạnh tranh khi xin du học.

► Chia sẻ thông tin học bổng và các kỹ năng hiệu quả để giành học bổng

► Chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập và làm việc thực tế tại nước ngoài.

► Giải đáp thắc mắc, tư vấn trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên của trung tâm anh ngữ RES về vấn đề xin học bổng đi du học.

► Những phần quà hấp dẫn giành cho những thành viên tham gia nhiệt tình.

Artboard1copy3

Chương trình “Hội thảo Chia sẻ kinh nghiệm chia sẻ kinh nghiệm đạt học bổng ASEAN khi còn học cấp 3” của trung tâm anh ngữ RES dành cho tất cả các bậc phụ huynh, các em học sinh đang quan tâm tới con đường du học – đặc biệt những bạn trẻ đang loay hoay định hướng cho bản thân và mong muốn giành được một suất học bổng cho mình. Chương trình sẽ là chìa khóa giải quyết những khó khăn của bạn.

0-02-06-8941cc1ab741...