Cho em hỏi: “Trung tâm RES có tốt không ?

Cho em hỏi: “Trung tâm RES có tốt không ?

Trung tâm RES có tốt không ? là một trong những câu hỏi được nhiều phụ huynh học sinh đang quan tâm nhất hiện nay. Hôm nay, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi này thông qua các đặc điểm nổi bật của trung tâm. Nào! Hãy cùng tìm hiểu nhé!

hinh-anh-cho-em-hoi-...

Trung tâm RES phù hợp với mọi người

Khi quan tâm tới một trung tâm nào đó bạn sẽ thường quan tâm đến cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên,… vậy trung tâm RES có thật sự tốt không?

Các đặc điểm nổi bật của trung tâm anh ngữ RES

Đặc điểm 1: Chất lượng tại trung tâm RES đạt chuẩn quốc tế

Chất lượng giảng dạy sẽ quyết  định trung tâm có tốt không, chất lượng giảng dạy tại trung tâm RES được đánh giá cao. Bởi, tất cả giáo án tại chương trình đều được chính giáo viên bản xứ biên soạn riêng cho từng lớp dựa trên kiến thức của các đầu sách nổi tiếng trên thế giới.

Khi học tại trung tâm ngoại ngữ RES bạn sẽ được đào tạo chương trình chuẩn được thiết kế riêng biệt để tạo hứng thú cũng như là mang lại sự mới mẻ cho các bạn sinh viên đã từng cho rằng tiếng anh là nổi ám ảnh kinh hoàng.

hinh-anh-cho-em-hoi-...

Chương trình học giúp học viên sáng tạo và phát huy khả năng của mình

Tại đây, bạn có thể vừa học vừa chơi mà không bị áp lực về bài vở, mối quan hệ giữa giáo viên và học viên được rèn luyện tích cực, luôn thân thiện, hòa đồng và cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong các vấn đề về anh văn nếu không hiểu.

Đặc điểm 2: Giáo viên tại trung tâm RES đều ở mức “đỉnh”

Giáo viên nước ngoài

Trung tâm anh ngữ  RES luôn tự tin cho rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,…tại trung tâm đều có trình độ học vấn, cũng như là các thành tích học tập thật xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học đứng đầu trên thế giới. Các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá khác nhau từ cấp bậc thấp cho đến cao ở từng vị trí. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để có thể truyền đạt đến học viên một cách tốt nhất.

hinh-anh-cho-em-hoi-...

Giáo viên tại RES cực thân thiện

Giáo viên Việt Nam

Giáo viên Việt Nam cũng là một trong những nhân tố quyết định sự thành công nổi bật của trung tâm, tất cả các giáo viên Việt Nam đều được tốt nghiệp mức thấp nhất là bậc Cử nhân và cao nhất là các bậc Tiến sĩ, được giảng dạy tại trung tâm. Tất cả các giáo viên đều được tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng, có lượng kiến thức anh văn quý giá và vững chắc nhất hiện nay.

Ngoài việc học được đào tạo kỹ lưỡng, cả giáo viên người bản xứ cũng như giáo viên Việt Nam đều được đánh giá là rất thân thiệt, luôn giúp đỡ cũng như là động viên từng học viên mỗi khi gặp những vấn đề khó khăn trong bài học. Thường xuyên tổ chức các buổi offline cũng như là các buổi chia sẻ nhỏ giữa các lớp để cho các bạn học viên có thêm kinh nghiệm cũng như là có thể khắc phục được những khuyết điểm mà mình mắc phải. Giáo viên sẽ là một trong những nhân tố giúp chất lượng trung tâm RES tốt hơn.

Đặc điểm 3: Mức học phí tại trung tâm RES vô cùng hợp lý

Tại Việt Nam hiện nay, để tìm một trung tâm anh văn quốc tế mà giá Việt thì vô cùng khan hiếm nhất là các khóa học về tiếng anh giao tiếp, hoặc chỉ có thế gán mác giả cho trung tâm. RES là một trong những trung tâm được đánh giá tốt về khía cạnh học phí. Tại đây, có thể nói học phí ở RES có mức hợp lý với từng khóa học nhưng chất lượng bạn nhận được lại vượt qua cả mức phí bạn phải trả.

hinh-anh-cho-em-hoi-...

Mức học phí tại RES phù hợp ở nhiều độ tuổi khác nhau

Mỗi lớp học đều được thiết kế theo chuẩn cũng như là chương trình giảng dạy riêng, giúp mỗi học viên có thể tiếp thu bài học một cách có khoa học hơn, tích cực hơn. Các lớp học đều được bố trí giáo viên bản ngữ để bạn có thể làm quen với cách phát âm cũng như tìm ra điểm sai của mình từ trước đến giờ vẫn mắc phải.

Với mức học phí cụ thể là từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên bạn có thể trải nghiệm tất cả các điều kiện tại trung tâm từ các hoạt động chung cho đến trải nghiệm của từng lớp. Với mức học phí này tại trung tâm RES bạn có thể thay đổi cả tư duy của mình thì quả thật là một gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Với 3 đặc điểm nổi bật kể trên bạn có thể biết được trung tâm RES có tốt không? Có thật sự mang lại những giá trị chuẩn quốc tế cho bạn không? Để có thể hiểu rõ hơn về trung tâm RES cũng như là chi tiết các khóa học bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để nghe tư vấn bạn nhé!