Chương trình học tại RES cho học viên muốn học IELTS Foundation cấp tốc

Chương trình học tại RES cho học viên muốn học IELTS Foundation cấp tốc

Chương trình học tại RES là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi các mẹ muốn con mình theo học một trung tâm uy tín, chất lượng. Cùng tìm hiểu xem khóa học IELTS Foundation cấp tốc có gì khác biệt nhé!

Chương trình học tại RES cho học viên muốn học IELTS Foundation cấp tốc hiện đang là một trong những câu hỏi lớn mà phụ huynh học sinh muốn bù đắp lỗ hỏng kiến thức về anh văn của con, em mình một cách nhanh nhất.

hinh-anh-chuong-trin...

Học viên và những thành tích vượt trội

Những điều cần biết về chương trình học tại RES về khóa IELTS Foundation cấp tốc

Khóa học IELTS Foundation cấp tốc được ra đời nhằm giúp các bạn đang có nền tảng tiếng Anh chưa thực sự tốt. Khoá học giúp bạn xây dựng được hệ thống ngữ pháp vững chãi, phát triển vốn từ vựng, nghe đọc cơ bản trước khi áp dụng kiến thức này cho bất kì mục đích nào.

Chương trình học IELTS Foundation cấp tốc tại RES

Chương trình học được thiết kế theo chủ đề riêng biệt kết hợp với các hoạt động Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp học viên tăng vốn từ vựng cũng như là được sử dụng thuần thục chúng ngay tại lớp hằng ngày mỗi khi học.

hinh-anh-chuong-trin...

Trong suốt khóa học, giảng viên sẽ chuẩn hóa hệ thống phát âm cho học viên một cách chuẩn xác thông qua việc nhấn mạnh và đi sâu vào những phần phát âm mà người Việt Nam thường mắc lỗi mà  khó sửa  những lỗi đó. Từ đó giúp học viên phát âm chuẩn xác, tự tin giao tiếp với người ngoại quốc giảng dạy trực tiếp tại trung tâm anh ngữ RES.

Mục tiêu của khóa học IELTS Foundation cấp tốc tại RES

 Mục tiêu riêng của khóa học này là: các kiến thức ngữ pháp cũng như là các lớp từ vựng trong khóa học đã được chọn lọc rất kĩ càng. Để bạn có thể biết thêm từ vụng của nhiều lĩnh vực khác nhau và sử dụng chúng đúng hơn trong việc sử dụng tiếng anh giao tiếp hằng ngày.

Khóa học rất chú ý đến việc áp dụng học kiến thức với thực hành, nhằm giúp các bạn học viên nắm chắc được kiến thức đồng thời áp dụng được chúng vào các bài tập cụ thể như: các trò chơi để  kích thích tinh thần học hỏi, các buổi offline chia sẻ với nhiều chủ đề khác nhau, việc này giúp học viên có thể nhớ lâu hơn, và cải thiện những lỗi sai trong các bài thực hành để tiến bộ dần dần lên qua từng ngày.

Giáo trình của chương trình học IELTS Foundation cấp tốc tại RES

Giáo trình được trung tâm anh ngữ RES biên soạn riêng biệt, nhằm để thiết kế phù hợp hơn với độ tiếp thu của học viên là người Việt Nam. Đây là giáo trình được tổng hợp từ 20 đầu sách nổi tiếng trên thế giới như Cambrige, Longman,… Với những giáo trình đầy chất lượng như thế này thì lượng kiến thức mà học viên tiếp thu sẽ chất lượng hơn.

hinh-anh-chuong-trin...

Giáo trình học được chính trung tâm RES biên soạn riêng biệt

Giáo viên được bố trí theo chương trình học tại RES

Mỗi chương trình học sẽ có một giáo viên giảng dạy riêng để phù hợp với trình độ của từng học viên tham gia lớp học. Đối với chương trình học tại RES cho học viên muốn học IELTS Foundation cấp tốc thì giáo viên sẽ được bố trí: 50% giáo viên người bản xứ và 50% giáo viên người Việt Nam.

Tại trung tâm anh ngữ RES, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ của giáo viên, giáo viên bản ngữ cũng như giáo viên Việt Nam tại RES đều có những thành tích nổi bật cũng như là tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng trên thế giới và kể cả tại Việt Nam. Bằng những kiến thức sâu rộng của mình, học viên lớp học IELTS Foundation cấp tốc sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp vượt trội.

hinh-anh-chuong-trin...

Giáo viên tại RES luôn tận tâm với học viên

Dù ở bất cứ trình độ nào bạn cũng có thể tham gia chương trình học tại RES về khóa học luyện thi IELTS Foundation cấp tốc.Tại RES, bạn không những được học, được bổ sung kiến thức mà còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị mà trung tâm mang lại, hãy theo dõi thông tin thường xuyên để "săn" cơ hội học tập và đánh giá chất lượng tại đây nhé!