Chương trình học tại RES cho lớp học IELTS cấp tốc

Chương trình học tại RES cho lớp học IELTS cấp tốc

Chương trình học tại RES dành cho các lớp IELTS hiện đang là một trong những vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất, vậy cùng mình tìm hiểu nhé!

Tất cả chương trình học tại RES đều được thiết kế riêng biệt nói  chung và lớp học IELTS cấp tốc nói riêng. Mọi thứ đều được biên soạn chu đáo giúp học viên có thể phát huy hết các giác quan cũng như là năng lực của mình.

caulacbotienganh_res...

Giáo viên tại trung tâm RES và học viên nhỏ tuổi

Vì sao nên lựa chọn trung tâm RES học IELTS cấp tốc?

Đội ngữ giảng viên chất lượng tại trung tâm RES

Trung tâm tiếng anh RES tự tin nói rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada đều có trình độ học vấn xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, đa số các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá như Cử Nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ tại các trường đại học nổi tiếng. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để truyền đạt.

1

Giáo viên tại trung tâm RES cực thân thiện

Bên cạnh giáo viên bản ngữ thì giáo viên Việt Nam cũng có những thành tích ấn tượng tại các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam cũng như là các trường ở nước ngoài. Bằng những kiến thức sâu rộng của mình giáo viên sẽ truyền đạt cho học viên một cách tận tâm.

Môi trường quốc tế năng động của trung tâm RES được đánh giá cao

Cơ sở vật chất đào tạo rất hiện đại, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ngoại khóa cũng như là các sự kiện được thường xuyên tổ chức tại trung tâm. Không những thế, trung tâm anh ngữ RES còn bố trí thêm các phòng tự học để học viên có thể thoải mái trao đổi bài học cùng giáo viên hay bạn bè ngoài giờ học. Bên cạnh phòng tự học sẽ là phòng thư viện, tại đây các bạn có thể thỏa thích tham khảo các đầu sách nổi tiếng trên thế giới để làm giàu tầm kiến thức của mình.

hinh-anh-trung-tam-t...

Chi phí hợp lý tại trung tâm RES

Chương trình luyện thi IELTS cấp tốc ngắn gọn, tiết kiệm chi phí. Học viên có thể thi IELTS chỉ sau 4 – 8 tuần tùy vào mục đích cũng như là mức chi phí hợp lý phù hợp với yêu cầu của học viên. Chỉ từ 5.600.000 đến 11.000.000 đồng là học viên đã có thể tham gia ngay 1 lớp học tại trung tâm anh ngữ RES. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều khóa học khác tại website chính thức của trung tâm RES: res.edu.vn hoặc có thể liên hệ trực tiếp số hotline tại trung tâm để được nghe tư vấn.

Chương trình học tại RES cho lớp học IELTS cấp tốc

Chương trình học tại RES cho lớp học IELTS cấp tốc được thiết kế theo chủ đề riêng biệt kết hợp với các hoạt động Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp học viên tăng vốn từ vựng cũng như là được sử dụng thuần thục chúng ngay tại lớp hằng ngày mỗi khi học.

Trong suốt khóa học, giảng viên sẽ chuẩn hóa hệ thống phát âm cho học viên một cách chuẩn xác thông qua việc nhấn mạnh và đi sâu vào những phần phát âm mà người Việt Nam thường mắc lỗi mà  khó sửa  những lỗi đó. Từ đó giúp học viên phát âm chuẩn xác, tự tin giao tiếp với người ngoại quốc giảng dạy trực tiếp tại trung tâm anh ngữ RES.

hinh-anhh-trung-tam-...

Mỗi lớp học đều có những thiết kế riêng biệt

Trung tâm RES cam kết mỗi ngày đến với trung tâm thì học viên sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ, sẽ có nhiều hứng thú cũng như là được tạo động lực mỗi khi đến học. Không chỉ tốt về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của giáo viên mà trung tâm còn được đánh giá cao về mối quan hệ giữ thầy cô và học viên vô cùng tốt. Giữa thầy cô và học viên không những chia sẻ về những vấn đề khó khăn trong việc học anh văn mà còn có thể giao lưu, chia sẻ những khó khăn trong đời sống hằng ngày. Đây là một trong những điểm “ăn tiền” tại trung tâm RES. Hãy bắt đầu vệc học anh văn bằng những chương trình học tại RES đầy chất lượng tốt, để không chỉ bổ sung những kiến thức sâu rộng mà còn giúp bạn thực hiện được những ước mơ, hoài bảo lớn của mình trong cuộc sống. Hãy làm giàu kiến thức, vì đây là sự đầu tư không bao giờ lỗ! Chúc bạn sớm thành công