Chương trình học tại RES dành cho thiếu niên

Chương trình học tại RES dành cho thiếu niên

Hiện nay, các trung tâm anh ngữ đang “lên như diều gặp gió”, một trong những khó khăn đó chính là tìm được chương trình học phù hợp. Và chương trình học tại RES dành cho thiếu niên có gì đặc biệt mà thu hút được nhiều sự quan tâm đến thế

Chương trình học tại RES dành cho thiếu niên được trung tâm thiết kế riêng với mục tiêu cũng như là sứ mệnh mà RES đã “khoác lên” mình.

chuong-trinh-hoc-tai...

 

Chương trình học tại RES luôn hấp dẫn và cuốn hút

Mục tiêu riêng của chương trình học tại RES xây dựng

Chương trình học tại RES dành cho thiếu niên là một trong những chương trình rất được trung tâm RES đặt lên tầm quan trọng. Bởi, đây là những kiến thức cơ sở mà buộc trung tâm cần phải có cách học riêng để cho các bạn nhỏ dễ dàng tiếp thu, dễ hiểu cũng như là dễ nhớ, dễ học.

Chương trình học tiếng anh dành cho trẻ em, thiếu niên nâng cao phát âm, để trẻ có thể phát âm chuẩn hơn và tích cực hơn, trung tâm đã cố gắng bố trí cho các lớp học thường xuyên gặp người bản ngữ để trò chuyện hoặc có thể đến trung tâm sớm để trò chuyện cùng thầy cô người bản ngữ để dễ dàng ghi nhớ.

chuong-trinh-hoc-tai...

Xây dựng mục tiêu riêng để đạt chất lượng tốt nhất

Rèn luyện cho các bạn tính tự lập, rèn luyện thói quen tốt cho bản thân cũng như là những kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống. Tại trung tâm, các bạn thanh thiếu niên còn được rèn luyện kỹ năng nói chuyện, thuyết trình trước đám đông, phát huy toàn diện những ưu điểm của mình.

Đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ các nước để thiết kế chương trình học tại RES cực "chuẩn"

Để hoàn thành những mục tiêu mà trung tâm đã đặt ra thì trung tâm cần phải có những người giáo viên cả bản ngữ lẫn trong nước giỏi, dồi dào lượng kiến thức, cũng như là thuần thục các kỹ năng sống để các bạn có thể học được những điều hay mà trung tâm mang lại.

Tại trung tâm RES bạn được giao lưu, trò chuyện thỏa thích với giáo viên bản ngữ ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Về chất lượng giáo viên thì trung tâm đảm bảo với bạn là tất cả những giáo viên tại đây được tốt nghiệp ở những trường đại học hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),….

chuong-trinh-hoc-tai...

Giáo viên bản ngữ tại RES luôn có những đột phá trong cách dạy

Bên cạnh giáo viên bản ngữ thì những giáo viên Việt Nam đang thực hiện công tác giảng dạy tại trung tâm cũng được cho là vững chắc về trình độ anh văn khi được tốt nghiệp ở các trường đại học danh giá ở nước ngoài cũng như là tại Việt Nam. Ngoài việc học, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của giáo viên về mọi mặt trong cuộc sống nếu bạn sẵn lòng chia sẻ.

Chương trình học chi tiết dành cho thiếu niên tại RES

Chương trình học được thiết kế theo trình độ chung của cả lớp, để các bạn học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng. Chương trình học tại RES dành cho thiếu niên có các lớp cụ thể là: Pre Kid 1, 2, 3, 4; English Kid 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7; Teen 1, 2, 3.

Các lớp này có độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi, ở nhiều độ tuổi khác nhau nên mỗi lớp sẽ có một trình độ học, cũng như là giáo trình dạy cũng nằm ở nhiều lượng kiến thức khác nhau. Ở những lớp học này, các bạn học viên từ nhỏ tuổi cho đến tuổi thiếu niên đều được trải nghiệm các không gian học tập thú vị khác nhau. Ở mỗi phòng học khác nhau của RES đều được trang trí theo các chủ đề khác nhau, để các bạn có thể nhìn ra thế giới thông qua “lăng kính” RES.

chuong-trinh-hoc-tai...

Chương trình học tại RES phù hợp ở mọi lứa tuổi

Để làm được những điều đó, trung tâm RES đã nhận được không ít động lực từ các bạn học viên. Kết quả học tập vượt trội của các bạn đã giúp RES có thêm nhiều động lực cũng như là nhiều nguồn tài trợ khác nhau. Hằng năm, tại trung tâm RES đều có những suất học bổng khác nhau dành cho những bạn học viên có những thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh các phần học bổng hấp dẫn là những phần quà thưởng cũng như là ưu đãi học tập tốt  cho nhiều học viên tiếp theo. Để có thể trải nghiệm trực tiếp, bạn có thể đến RES tại các cơ sở gần nhất để được tư vấn cũng như là được trực tiếp tham quan những giá trị mà RES sẽ mang lại cho bạn.