Chương trình học tại RES về tiếng anh giao tiếp có gì hot?

Chương trình học tại RES về tiếng anh giao tiếp có gì hot?

Để đáp ứng được nhu cầu hiện nay thì tiếng anh giao tiếp là từ khóa đang hot hiện nay. Chương trình học tại RES về tiếng anh giao tiếp có gì khác với những trung tâm khác mà được học viên quan tâm nhiều đến thế? 

Chương trình học tại RES về tiếng anh giao tiếp là một trong những chương trình học được học viên tại Việt Nam quan tâm nhiều nhất hiện nay.

chuong-trinh-hoc-tai...

 

Chương trình học tại RES luôn tạo được nguồn cảm hứng cho học viên

Lý do vì sao học mãi mà không thể nói tiếng anh khi chưa tham gia được chương trình học tại RES

Vì sao học tiếng anh mãi mà không thể nói được? Đây là một trong những câu hỏi của khá nhiều học viên, bởi chương trình giáo dục của nước ta đã đưa chương trình học tiếng anh vào trường học rất sớm. Ngay từ mẫu giáo, các bé đã được tiếp xúc với tiếng anh, tuy nhiên cũng không ít phần trăm là không thể thực hiện tiếng anh  giao tiếp khi ở độ tuổi từ 12 tuổi đến trưởng thành.

chuong-trinh-hoc-tai...

Vì sao học mãi tiếng anh từ nhỏ mà không thể giao tiếp?

Lý do đó là gì? Theo học tại các trung tâm tiếng anh không uy tín, chất lượng kém thì việc đưa giáo viên bản ngữ để giảng dạy trực tiếp cho học viên là rất khó. Không học được với giáo viên người bản ngữ thì học viên khó có thể làm quen với việc phát âm cũng như là nhấn âm chuẩn xác. Đây là một trong những nguyên nhân điển hình nhất hiện nay.

Nghe nói và phát âm cơ bản được nâng cao khi tham gia các chương trình học tại RES

Khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp tại RES bạn sẽ được luyện phần phát âm cơ bản với người nước ngoài ngay từ đầu. Tại đây, các bạn mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, hoặc các bạn chưa biết gì về tiếng anh sẽ được rèn luyện làm quen tiếng anh.

Tìm ra được nguyên nhân đó, chương trình học tại RES dành cho học viên muốn học tiếng anh giao tiếp, muốn nâng cao hơn trình độ anh văn của mình thì sẽ được giáo viên thiết kế chương trình riêng để nâng cao vốn anh văn của mình, đặc biệt là vốn anh văn giao tiếp. Bạn sẽ được học với người bản ngữ ngay từ đầu lớp học.

chuong-trinh-hoc-tai...

Giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy

Trung tâm RES đã tạo được tiếng vang riêng cho mình trong việc xây dựng đội ngũ giáo viên bản ngữ xuất sắc ở các trường đại học danh tiếng khác nhau. Tại đây, giáo viên bản ngữ sẽ trò chuyện với bạn 100% bằng anh ngữ, để bạn có thể luyện tập hằng ngày khi đến trung tâm. Ngoài việc học trên lớp, các lớp học tiếng anh giao tiếp của RES cũng được thiết kế học theo motif kỹ năng sống để học viên có thể dễ tiếp thu và ứng dụng trong cuộc sống dễ dàng hơn.

Không gian học thoải mái cho các chương trình học tại RES

Không gian học cũng là một trong những “nhân tố” quan trọng, góp phần sự thành công trong việc học tiếng anh giao tiếp được nâng cao hơn. Tại RES, bạn có thể trò chuyện bằng tiếng anh bất cứ lúc nào và ở đâu cùng giáo viên cũng như là tư vấn viên tại trung tâm.

Ngoài không gian phòng học, bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách học cũng như là nhiều loại kiến thức khác nhau của nhiều đầu sách nổi tiếng trên thế giới tại phòng thư viện của trung tâm. Có thể nói, đây là nơi mà học viên có thể được trải nghiệm trực tiếp cũng như là thực tế nhất. Bên cạnh đó là các buổi offline thường xuyên tổ chức để học viên có thể có thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như là giải đáp những thắc mắc mà học viên mắc phải.

chuong-trinh-hoc-tai...

Không gian thư viện tại RES hiện đại và thoải mái

Chương trình học tại RES về tiếng anh giao tiếp là một trong những khóa học hot nhất tại trung tâm hiện nay. Trung tâm đã tạo được sự uy tín cũng như là thương hiệu của mình qua việc chứng nhận trực tiếp của các học viên thành công cũng như là nhận được các phần học bổng đặc biệt dành cho nhiều học viên có thành tích học tập xuất sắc tại trung tâm RES. Một trong những lý do thu hút nữa mà thu hút không ít học viên là trung tâm cam kết bạn có thể du lịch một mình mà không cần dùng từ điển, người hướng dẫn tại nước ngoài chỉ trong 2 tháng. Để hiểu rõ và biết thêm nhiều thông tin, bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm RES để nghe tư vấn nhiều hơn từ tư vấn viên.