Chương trình học tiếng anh cho trẻ em đầy thú vị tại trung tâm RES

Chương trình học tiếng anh cho trẻ em đầy thú vị tại trung tâm RES

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dành cho trẻ nhỏ và chương trình học tiếng anh dành cho trẻ nhỏ tại RES là một trong những chương trình được đánh giá cao nhất hiện nay, mang tiếng anh đến gần với các bạn theo cách tự nhiên nhất.

Chương trình học tiếng anh cho trẻ em tại RES là chương trình đầy thú vị cũng như giúp trẻ em sáng tạo, giúp trí não và thể chất phát triển toàn diện.

chuong-trinh-hoc-tie...

 

Trung tâm tiếng Anh RES thiết kế chương trình học riêng cho trẻ

Mục tiêu của khóa học tiếng anh cho trẻ em tại trung tâm anh ngữ RES

Giúp trẻ em mới tập làm quen với nền tảng của tiếng Anh có thể vững chắc về những chủ đề quen thuộc như: gia đình, bạn bè, giao thông, kì nghỉ, màu sắc,…. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc thường xuyên với người bản ngữ sẽ giúp các em hình thành hệ thống giao tiếp một cách tự nhiên trong người từ cách phát âm cho đến nhấn trọng âm sẽ chuẩn xác hơn.

chuong-trinh-hoc-tie...

Thành tích của các bạn nhỏ vô cùng ấn tượng

Bên cạnh đó còn giúp khả năng làm bài tập nhóm cũng như là thuyết trình giữa đám đông được rèn luyện thường xuyên. Nâng cao cac bài tập về kỹ năng sống không chỉ trong tiếng anh mà còn thể hiện trong cuộc sống hằng ngày.

Sự khác biệt trong chương trình tại trung tâm tại RES

Chương trình tiếng anh trẻ em, thiếu niên tại RES chú trọng học các kiến thức anh văn như: từ vựng, ngữ pháp, các kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết được rèn luyện trôi chảy ngay từ lớp nhỏ. Chính phương pháp này sẽ giúp trẻ có thể học đều và phát triển tất cả các kỹ năng vốn có của mình, có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ khi đã được trao dồi trôi chảy.

chuong-trinh-hoc-tie...

Không gian tại RES rộng lớn và thoải mái

Tại trung tâm tiếng anh RES được thiết kế chương trình riêng cho trẻ em với phương châm “Học ra học, chơi ra chơi” để trẻ có thể chú tâm vào việc học nghiêm túc nhưng vẫn yêu thích và đam mê việc học tiếng Anh hơn.

Trẻ có thể nắm bắt được đề thi hay các kiến thức cơ bản tại các bậc học tại Việt Nam, luyện thi chuẩn quốc tế như IELTS một cách có khoa học hơn.

Cơ sở vật chất tại trung tâm RES cực kỳ hiện đại, chất lượng giáo viên “đỉnh”

Với đội ngũ giáo viên cực kỳ ấn tượng với thành tích đạt được vô cùng cao, giáo viên người bản ngữ sẽ trực tiếp giảng dạy, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt giữa RES và các trung tâm tiếng Anh khác. Việc tiếp xúc với nhiều bản ngữ nhiều thì chuẩn phát âm cũng như là việc “sưu tầm” số lượng từ vựng của bạn sẽ phát triển hơn.

Cơ sở vật chất là một trong những điểm được các bậc cha mẹ yêu thích tại trung tâm anh ngữ RES, theo thông tin chính thức thì được biết cơ sở vật chất tại RES luôn được hiện đại, bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Việt Nam của chúng ta, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hỗ trợ ngăn ngừ tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ cũng như những bạn học sinh ở độ tuổi đang phát triển, tình trạng còm lưng ở các bạn trẻ hiện nay.

chuong-trinh-hoc-tie...

Trung tâm RES – hiện đại, tối tân

Các phòng học tại RES ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, không quá chói, độ sáng vừa phải, nhưng vẫn đầy đủ đèn để  hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác.

Trung tâm anh ngữ RES “ghi điểm” được nhiều bậc cha mẹ học sinh là vì mọi chương trình đều được thiết kế riêng cho từng lớp học cũng như là từng lứa tuổi khác nhau để lượng kiến thức mà trẻ tiếp xúc vô cùng dễ dàng để tiếp thu, lĩnh hội một cách khoa học. Hiện trung tâm đều có cơ sở ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm để nghe tư vấn viên giới thiệu kĩ hơn, sâu hơn về các khóa học phù hợp với độ tuổi của con bạn. Việc học không bao giờ là sai, chỉ thật sự sai khi bạn tìm không đúng nơi tin tưởng, cùng đến RES để trải nghiệm thêm nhé!