Chương trình học tiếng anh cho trẻ em tại RES có gì thú vị?

Chương trình học tiếng anh cho trẻ em tại RES có gì thú vị?

Chương trình học tiếng anh cho trẻ em tại RES được thiết kế theo chuẩn riêng, tạo được những thói quen tốt cho trẻ mà ông bố, bà mẹ nào cũng muốn con mình có được. Hãy tìm hiểu xem chương trình học cho trẻ em chi tiết như thế nào!

Chương trình học tiếng anh cho trẻ em tại trung tâm RES là chương trình đã được chứng nhận và kiểm nghiệm là tốt cho sự phát triển của trẻ.

chuong-trỉnh-hoc-ti...

 

Lớp học cho trẻ em tại RES luôn đầy ắp sự sáng tạo

Khóa học tiếng anh cho trẻ em tại trung tâm anh ngữ RES có mục tiêu gì?

Một trong những mục tiêu quan trọng mà trung tâm tiếng anh RES muốn truyền đạt đến người học đó chính là: giúp trẻ em mới tập làm quen với nền tảng cơ bản của tiếng Anh có thể vững chắc hơn, dễ dàng tiếp thu qua các bài học về những chủ đề quen thuộc như: quê hương, sở thích, trường học,…. Để trẻ có thể phát âm chuẩn hơn và tích cực hơn, trung tâm đã cố gắng bố trí cho các lớp học thường xuyên gặp người bản ngữ để trò chuyện hoặc có thể đến trung tâm sớm để trò chuyện cùng thầy cô người bản ngữ để dễ dàng ghi nhớ.

hinh-anh-review-anh-...

RES giúp trẻ phát triển toàn diện hơn

Trẻ có thể phát huy khả năng phát biểu, thuyết trình trước đám đông, được rèn luyện kỹ năng sống cũng như là phát huy tính tự giác, tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm, tìm tòi và được học hỏi những điều mới lạ từ việc giảng dạy của giáo viên. Dễ dàng nhận biết thế giới qua các phòng học tại trung tâm như: phòng châu Úc, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Á,….

Chương trình học chi tiết cho trẻ em tại trung tâm RES

Đầu tiên là về giáo trình, trung tâm RES đã tham khảo cũng như đúc kết các đầu sách nổi tiếng khác nhau như: Cambrige, Super Kis, Let’s go,… giữa những bài học mà giáo viên hướng dẫn đều có sự kết nối có khoa học giúp học sinh dễ nhớ, bài sẽ chia theo từng chủ đề cụ thể. Sau giờ học các bạn nhỏ sẽ được ôn lại kiến thức đã học qua các trò chơi vui nhộn từ giáo viên.

Chương trình học từ dễ tiếp thu đến dùng trí não “xử lý”

Trong chương trình học dành cho trẻ em sẽ có các lớp khác nhau, tùy vào độ tuổi và kiến thức nhất định sẽ được bố trí vào trong các phòng học phù hợp. Ở chương trình học cho trẻ em tại trung tâm anh ngữ RES bao gồm 4 lớp học:

Lớp Kid 1: đây là lớp học tiếng anh dành cho trẻ em, thiếu niên ở mức vỡ lòng, làm quen với những khá niệm đầu tiên như: con số, bảng chữ cái, đồ vật, con vật hoang dã hoặc thú cưng,…. Ở lớp học này, bé có thể nhận biết hay ôn bài và nhớ bài thông qua đồ vật hằng ngày được bố trí ngay tại nhà.

Lớp Kid 2: lớp này sẽ có trình độ cao hơn lớp Kid 1 một đến hai bậc, ở lớp này, bé sẽ bắt đầu biết miêu tả về con người, về những bộ phận trên cơ thể, miêu tả con vật hay đồ vật cụ thể, bé còn có thể nói về sở thích cũng như là các loại đồ ăn,… ở lớp này trẻ sẽ được rèn luyện khá nhiều về kỹ năng nói, kỹ năng đọc hiểu.

hinh-anh-review-anh-...

Nhiều lớp học khác nhau tại RES giúp bạn dễ lựa chọn

Lớp tiếp theo là lớp Kid 3: miêu tả công viên, bảo tàng, các hoạt động hằng ngày diễn ra trong cuộc sống,… bé có thể phát huy các giác quan cũng như là phát triển các kỹ năng anh văn trong bản thân một cách gần hoàn thiện, là bước đệm cho lớp sau.

Lớp cuối cùng dành cho trẻ em tại trung tâm RES là lớp Kid 4: lớp này thuộc tầm “đỉnh cao” của trẻ, mang thế giới đến gần hơn với trẻ thông qua các chủ đề: bảo vệ môi trường, các vấn đề xung quanh thế giới, các tấm gương tiêu biểu,…. Kết thúc lớp Kid 4 này bé đã thật sự hoàn thiệt các kỹ năng vốn có của tiếng anh một cách hoàn chỉnh. Bên cạnh đó việc tiếp xúc thường xuyên với người bản ngữ sẽ giúp bé phát âm chuẩn hơn, cũng như là làm quen với anh văn một cách tốt nhất. Theo khuyến cáo của Viện Khoa học Hàn lâm thì phụ huynh chỉ nên đưa bé đến các trung tâm học thêm ngoại ngữ thứ 2 từ 5 tuổi trở lên, vì ở độ tuổi này bé có thể phát triển hết các giác quan một cách gần hoàn chỉnh và khả năng tiếp thu cũng thực hiện có chủ đích hơn.

Trên đây là chương trình học cụ thể mà trung tâm anh ngữ RES đã thiết kế riêng cho trẻ em Việt Nam, dựa vào các đặc điểm thể chất cũng như trí nào để giúp trẻ có thể tiếp thu những tinh hoa mà trung tâm muốn mang lại cho trẻ. Hãy cho bé bước vào thế giới ngay tại trung tâm anh ngữ RES!