Chương trình luyện thi IELTS tại RES cho học sinh cấp 2

Chương trình luyện thi IELTS tại RES cho học sinh cấp 2

Chương trình luyện thi IELTS tại RES dành cho học viên luyện thi IELTS đang được nhiều phụ huynh cũng như là nhiều học viên quan tâm, bởi tất cả chương trình học tại đây đều được thiết kế riêng biệt và nâng cao theo trình độ chung của lớp học.

Chương trình luyện thi IELTS tại RES luôn được đánh giá cao, bởi không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất mà chất lượng học tập được đưa lên hàng đầu  giúp học viên có thể đạt được những thành tích vô cùng nổi bật.

chuong-trinh-luyen-t...

Lớp luyện thi IELTS tại RES nhận được nhiều kết quả ấn tượng

Chương trình học tại RES dành cho học viên cấp 2 luyện IELTS được thiết kế riêng.

Đối với chương trình luyện thi IELTS tại RES thì học viên sẽ được học theo một giáo án riêng từ thấp đến cao, từ cơ bản đến nâng cao để có thể “lấp đầy” khoảng trống kiến thức về anh văn mà bạn mắc phải. Với học sinh cấp 2, việc rèn luyện anh văn từ sớm ở một số trường nếu đạt được những thành tích nhất định bạn sẽ có được kỳ thi chuyển cấp thuận lợi.

chuong-trinh-luyen-t...

Chương trình luyện thi IELTS đa dạng mọi lứa tuổi

Nhận thấy được điều quan trọng đó, chương trình luyện thi IELTS tại RES cho học viên cấp 2 được thiết kế bám sát và “vượt xa” chương trình học anh văn trong sách giáo khoa của trường, để học viên có thể hoàn thành tốt bài học của trường và còn có được lượng kiến thức sâu rộng hơn. Chương trình học tại RES luôn được nâng cao để học viên có thể thành thạo 4 kỹ năng, nghe,  nói, đọc, viết trong tiếng Anh.

Giáo viên nước ngoài theo sát chương trình học tại RES

Bởi còn là học sinh cấp 2, các bạn cũng sẽ được học tiếng anh tại lớp, dựa vào điều kiện đó, giáo viên bản ngữ tại trung tâm sẽ thiết kế bài học sao cho thật phong phú để không trùng các bài học trên trường các bạn đang theo học.

Là một trong những trung tâm được đánh giá cao về giáo viên bản ngữ, bởi giáo viên bản ngữ tại đây đã đạt được nhiều thành tích trong học tập cũng như là tốt nghiệp ở các trường đại học danh giá trên thế giới như: Úc, Mỹ, Canada, Anh,… khi theo chương trình luyện thi IELTS tại RES các bạn học viên cấp 2 sẽ được tiếp xúc với người bản ngữ thường xuyên, để không chỉ luyện cách phản xạ cũng như là những hiểu biết sâu rộng hơn về kiến thức anh văn.

chuong-trinh-luyen-t...

Giáo viên tại RES luôn thân thiện

Giáo viên Việt Nam cũng là một trong những “điều kiện” giúp các bạn luyện thi IELTS tại RES có thể “chạm” đến những thành tích tốt một cách dễ dàng hơn, với những bài giảng khó hiểu hoặc khó tiếp thu thì giáo viên Việt Nam là sẽ “cứu cánh” bạn đấy. Với nguồn kiến thức dồi dào cũng như đạt được những thành tích ấn tượng tại các trường đại học Việt Nam, các trường đại học danh tiếng tại nước ngoài sẽ dễ dàng truyền đạt kiến thức lại cho học viên kỹ lưỡng hơn.

Tư vấn du học chuyên nghiệp tại trung tâm anh ngữ RES

Không chỉ làm tốt về mặt giảng dạy, trung tâm anh ngữ RES còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, hoàn hảo và đặc biệt là cực kỳ uy tín. Thường xuyên, tổ chức thi cũng như là giành tặng học bỏng du học cho những học viên cấp 2 có thành tích xuất sắc nhất trong các kỳ thi IELTS.

chuong-trinh-luyen-t...

3 học viên nhận được học bổng du học khi đạt thành tích xuất sắc

Định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn ở độ tuổi trung học cơ sở sớm để các bạn có thể lập kế hoạch cũng như là mô hình học hiệu quả tại trung tâm cũng như tại trường học. RES còn tư vấn và cung cấp thông tin phong phú, miễn phí và chính xác về các khóa học hay các trường học trong và ngoài nước với từng nguyện vọng của học viên và phụ huynh. Giúp đỡ học viên tiếp cận các khóa học một cách dễ dàng hơn.

Để hiểu rõ hơn về những định hướng cũng như là mục tiêu mà trung tâm RES đã thiết kế riêng cho học viên luyện thi IELTS tại RES bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để có thể nghe tư vấn nhiều hơn về các khóa học. Bên cạnh đó, bạn sẽ trực tiếp “chứng kiến tận mắt” không gian học hiện đại, thư viện rộng lớn, các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị, giúp các bạn học viên có thể phát huy một cách toàn diện. Hãy làm giàu kiến thức ở những nơi trao giá trị tốt đẹp!