Chương trình tiếng anh từ 5-9 tuổi cho trẻ em tại RES

Chương trình tiếng anh từ 5-9 tuổi cho trẻ em tại RES

Hiện nay trung tâm dành cho các em nhỏ tại Tp. Hồ Chí mình không phải ít, để chọn một trung tâm tốt không phải dễ, chương trình tiếng anh từ 5-9 tuổi cho trẻ em tại RES là một trong những chương trình học đánh giá rất cao.

Chương trình tiếng anh từ 5-9 tuổi cho trẻ em tại RES được thiết kế theo chuẩn riêng giúp các mẹ có thể theo sát con em mình một cách tự nhiên, không làm cho bé bó buộc.

chuong-trinh-tieng-a...

 

Không gian học tại RES luôn nổi bật

Chương trình học cho trẻ em từ 5 – 9 tuổi tại trung tâm RES

Điểm đặc biệt nẳm ở giáo trình, giáo trình của trung tâm RES được đúc kết các đầu sách nổi tiếng cũng như là các chương trình học được thiết kế khác nhau như: Cambrige, Super Kis, Let’s go,… bài học mà các bé học điều có lien quan với nhau một cách khoa học và hợp lý nhất, mỗi bài sẽ có được từng chủ đề cụ thể, chia thành những dạng nhỏ để trẻ có thể tiếp thu trọn vẹn những nội đung mà giáo viên đã đề ra. Trong lúc học các bé sẽ được ghi nhớ bài bằng các trò chơi hay các hoạt động tập thể, xóa bỏ nỗi trợ trả bài của trẻ.

chuong-trinh-tieng-a...

Trung tâm RES luôn tạo được sự hứng thú cho các bạn nhỏ

Chương trình học tại RESS đi từ dễ đến khó giúp trẻ phát huy được trí tuệ của mình.

Mỗi lớp tiếng anh trẻ em, thiếu niên sẽ có trình độ khác nhau, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức từ tự nhiên, dễ bắt gặp ở nhà cho đến nhìn ra thế giới để nhận thức và tìm tòi học hỏi. Chương trình học cho trẻ em từ 5 – 9 tuổi tại RES có  4 lớp:

Lớp đầu tiên để trẻ tiếp xúc với các lớp vỡ lòng đó chính là lớp Kid 1: lớp vỡ lòng này sẽ giúp trẻ có thể làm quen với những bài học như: bảng chữ cái ABC, các bộ phận trên cơ thể chúng ta, đồ vật trong nhà,….

Lớp Kid 2: lớp học này trình độ sẽ được nâng lên cao hơn bằng các bài học mang tính chất nhiều hơn, cần sử dụng trí não để ghi nhớ, trẻ sẽ biết miêu tả về con vật, về kỳ nghỉ vừa qua, còn có thể nói về sở thích hằng ngày của mình là gì,… ở lớp này kỹ năng nói sẽ được rèn luyện nhiều hơn, bên cạnh đó còn có thể giúp trẻ mạnh dạng nói lên những suy nghĩ của mình trước đám đông.

chuong-trinh-tieng-a...

Không chỉ học mà các bé còn được khám phá khi theo học tại RES

Lớp Kid 3: kiến thức ở lớp Kid 3 này sẽ là một dạng cũng tương tự lớp Kid 2, nhưng lớp này miêu tả ở tầm phức tạp hơn, cần phải tập trung quan sát mới có miêu tả chính xác. Ở kỹ năng này bé cần phải nghe giỏi, nhớ tốt thì mới có thể đạt kết quả tốt trong lớp học này. Thầy cô tại RES sẽ giúp các trẻ phát huy cũng như là phát triển hết mọi giác quan trong trẻ.

Lớp Kid 4: lớp này là lớp cuối cùng trong chương trình học tiếng anh cho trẻ từ 5 – 9 tuổi, ở lớp này các bé hầu như đã gần phát triển toàn diện các khả năng như: nghe, nói, đọc của mình, lớp học này chủ yếu đưa bé “bước” ra ngoài thế giới tại Việt Nam, các bé sẽ được trải nghiệm những điều đó qua các phòng học của RES theo các chủ đề khác nhau, kể về các tấm gương nổi bật tại Việt Nam hoặc trên thế giới.

Trung tâm đã phối hợp với Viện Hàn lâm và cho ra thông báo, chỉ nên đưa trẻ đến trung tâm từ 5 tuổi, vì ở độ tuổi này trẻ đã đủ nhận thức được việc làm của mình cũng như là khả năng quan sát, tiếp thu đã được phát triển. Không nên đưa trẻ vào lớp học anh văn quá sớm, vì điều này sẽ làm cho trẻ áp lực về bài học cũng như chưa đủ tuổi để tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

Tại RES con bạn sẽ được phát triển toàn diện qua 4 lớp Kid này, thầy cô luôn có những định hướng cũng như là bài học phù hợp với từng lớp. Các bạn nhỏ còn được rèn luyện các kỹ năng sống qua các hoạt động tại trung tâm hoặc ngoại khóa cũng như là các bài tập mang tính chất đồng đội. Sau 4 lớp bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi toàn diện về nhận thức cũng như là kiến thức của bé.