CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN  - HỌC VIÊN TẠI RES

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN - HỌC VIÊN TẠI RES

Đây là chương trình lớn nhất từ trước đến nay để cảm ơn sự ủng hộ của học viên và phụ huynh. Khi bạn bè, người thân đăng ký sẽ được nhận Học bổng lên đến 10% học phí cho 1 người và 12% học phí cho 2 người trở lên và người thân khi đến RES kiểm tra sẽ được tặng tài liệu tự học Tiếng Anh “Dare to be Great”.

Ngoài ra, để cảm ơn học viên giới thiệu được bạn bè, người thân đăng ký tham gia:

  1. Học viên giới thiệu sẽ được tặng phí thi IELTS thật trị giá 4.750.000 VNĐ tại IDP đối với học sinh đã chọn được ngày thi.

Đối với học viên chưa chọn được ngày thi, vui lòng liên hệ cô Trang – Hotline: 0975 546 317 để được hỗ trợ tư vấn.

  1. 60 bạn đầu tiên giới thiệu thành công sẽ được nhận 01 cuốn IELTS WRITING SAMPLES và hướng dẫn sử dụng sách.

sach-trung-tam-res

TẠI SAO CUÔN SÁCH NÀY RA ĐỜI VÀ ĐƯỢC COI LÀ MUST – HAVE BOOK?

Trong kỳ thi IELTS, hầu hết  thí sinh coi writing là “Nightmare for Dreamer”. Sở dĩ như vậy vì đề IELTS luôn tahy đổi hàng tuần, cập nhật từng hơi thở cuộc sống, để càng ngày càng nhiều traps, điển hình như đề thi IELTS tháng 11/2016, đến 70% số lượng bài writing được thống kê là lạc đề và thí sinh phải thi lại  (các bạn đều biết phí thi IELTS không hề rẻ).

Chúng ta đã có rất nhiều những quyển sách đúc rút kinh nghiệm nhưng là mẫu của HÀNG NGÀN ĐỜI TRƯỚC – những đề này thậm chí không bao giờ còn xuất hiện trong ngân hàng đề thi hiện tại. Chính vì vậy Ban học thuật của RES đã cho ra đời cuốn sách này với những BÀI MẪU WRITING BAND 9 (Lưu ý: đây là những bài Band 9 của những mẫu đề mới nhất mà chưa có bất kỳ tác giả nào hướng dẫn học sinh hóa giải các bẫy trong đề này trên thị trường). Không chỉ tặng sách, học viên còn được trực tiếp giáo viên trao đổi tình hình học tập và hướng dẫn sử dụng sách.

            Quyền lợi miễn phí 4,75 triệu phí thi Ielts Tổ chức IDP sẽ nhận đến hết ngày 30/6/2017, tuy nhiên số lượng sách không còn nhiều ( sách không có trên thị trường, CHỈ CÓ TẠI RES) học viên/phụ huynh vui lòng liên hệ sớm nhất: 0975 546 317