CLB Tiếng Anh Mẹ&Bé tuần này có gì

CLB Tiếng Anh Mẹ&Bé tuần này có gì

Nội dung

Modern Talking  – Huyền thoại trở lại | một thời khó quên

    Modern Talking thành lập giai đoạn đầu thập niên 1980 do 2 thành niên  Dieter Bohlen và Thomas Anders. Từ lúc thành lập với tham vọng chinh phục thị trường âm nhạc quốc tế, đĩa đơn đầu tiên "You’re My Heart You’re My Soul" đã được ra mắt vào năm 1984. Modern Talking đã có tên trong Top 10 bảng xếp hạng âm nhạc ở 35 quốc gia, trở thành một “tượng đài” của ngày ấy. Từ châu Âu, châu Á đến châu Phi, từ những quán bar ở Hà Nội bài hát được mở liên tục, Modern Talking như một hiện tượng nổi lên với hình ảnh hai chàng trai tóc dài cùng giọng hát mềm mại, đầy ma lực của Thomas Anders và những giai điệu xập xình, cuốn hút mà Dieter Bohlen tạo nên.
    Thế hệ 8x, 9x chúng ta hẳn ai cũng biết từng nghe đi nghe lại những bản nhạc bất hủ của nhóm nhạc Modern Talking như "Cheri Cheri Lady" và  "You Can Win If You Want" những bản nhạc disco đạt tới đỉnh cao và được coi như một món ăn tinh thần không thể thiếu của thế hệ chúng ta. 
    Vậy thì CBL Tiếng Anh Mẹ & Bé tuần này tại chi nhánh RES 29 Nguyễn Xiển sẽ khơi dậy niềm đam mê và chia sẻ về những cảm xúc âm nhạc từ những giai điệu ấy cho các thế hệ mới, các bạn nhỏ cũng như ôn lại hoài nệm cho các bậc phụ huynh qua bài hát "Cheri Cheri Lady". Các bé và ba mẹ sẽ cùng thầy Uli tìm hiểu  veef"Huyền thoại một thời" và cùng học một bài hát bất hủ của Modern Talking .
    Như thường lệ, CLB sẽ luôn chuẩn bị những phần quà nho nhỏ như những quyển sổ tay và ba lô được thiết kế riêng bởi RES. Hơn hết, các bạn nhỏ và ba mẹ tham gia CLB sẽ có cơ hội được thu âm một bài hát với thầy Uli tại Phòng thu/Studio chuyên nghiệp.

phrasals (1)
anh dep so 001

 

Chery chery

 

 

ĐẶC BIỆT LÀ CLB HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ KHUYẾN KHÍCH BA, MẸ CÙNG CÁC BÉ THAM GIA!

Những điều tuyệt vời trên đã đủ hấp dẫn bạn chưa nào, vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí và trở thành thành viên của câu lạc bộ ngay ngày hôm nay!
Thông tin chi tiết về câu lạc bộ: https://goo.gl/qqkuMH
========= ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA =============
CÁC BẠN HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI HOẶC ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN.
☎ HOTLINE: 024 36231575 / 0979 043 610 
======== XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN =========
#Res #TrungtamAnhnguRes #ResMusicClub #CLBhatTiengAnhBaMeVaBe