Có ai đã học trung tâm RES chưa? Cho em xin tí review ạ!

Có ai đã học trung tâm RES chưa? Cho em xin tí review ạ!

Trung tâm anh văn là một trong những trung tâm hot nhất hiện nay, trong đó có trung tâm RES, vậy ai đã học tại RES rồi cho em xin tí review để có thể rõ hơn về chương trình học của RES ạ!

Ai đã từng học tại RES giơ tay lên nào? Chắc chắn cũng không ít người đâu nhé, bởi RES đã đào tạo thành công rất nhiều thế hệ ở nhiều độ tuổi cũng như là việc làm khác nhau.

hinh-anh-co-ai-da-ho...

Trung tâm RES đã đào tạo nhiều thế hệ khác nhau

Mức học phí tại trung tâm RES cực phải chăng

Mức học phí dao động từ: 5.600.000 cho đến 11.000.000 sẽ giúp các bạn học viên có thể đến gần hơn với thế giới qua trung tâm anh ngữ RES, tùy từng lớp cũng như là nhu cầu mong muốn của bạn sẽ có những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Học tại RES bạn có thể trải nghiệm hơn những gì mà mức học phí bạn đã bỏ ra. Thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, các buổi giao lưu cũng như là được sử dụng hết tất cả mọi thứ trong phòng học tại trung tâm.

hinh-anh-co-ai-da-ho...

Học phí tại RES được bình chọn là mức học phí hợp lý nhất với các trung tâm khác

Với mức học phí này bạn vẫn được tiếp xúc với giáo viên người bản ngữ một cách thường xuyên, tại đây, giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng mà bạn muốn đạt được khi học tại RES.

Không gian học tập tại RES vô cùng hiện đại.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, trung tâm anh ngữ RES đã có những thiết kế riêng biệt chỉ có tại trung tâm, như bàn ghế đều phối hợp với Bộ y tế để cho ra đời bộ bàn ghế chống cong vẹo cột sống ở trẻ đang trong độ tuổi dậy thì, các bệnh liên quan về cột sống, giúp trẻ hạn chế bệnh cận thị một cách triệt để nhất.

hinh-anh-co-ai-da-ho...

Không gian học tập được đầu tư kỹ lưỡng

Ngoài ra, mỗi phòng học đều được thiết kê loa, máy chiếu, tivi, máy lạnh đầy đủ, giúp học viên có thể phát triển hết mọi giác quan, đặc biệt là trẻ nhỏ, có thể nghe nhìn, đọc nói tốt nhất có thể. Thư viện được trang bị đầy đủ sách giúp học viên có thể đến tham khảo bất cứ lúc naof, phòng tự học rất rộng rãi, cho học viên có thể trò chuyện chia sẻ những điều hay cũng như là những lỗi còn “vướng” trong các bài học anh văn.

Giảng viên bản ngữ thân thiện chỉ có tại trung tâm anh ngữ RES

Người bản ngữ vốn “ghi điểm” với bản tính thân thiện, thầy cô tại trung tâm rất thân thiện cũng như là tích cực giúp đỡ học viên mỗi khi gặp khó khăn trong bài học. Thầy cô tại trung tâm RES đều được đảm bảo là tốt nghiệp với các thành tích xuất sắc ở các trường nước ngoài danh tiếng. Với lượng kiến thức dồi dào, chắc chăn khi theo học tại RES bạn sẽ được rèn luyện một cách khoa học nhất.

Giáo viên Việt Nam tại trung tâm cũng cực kỳ thân thiện và có kết quả học tập tại các trường đại học nổi tiếng của nước hoài hay các trường học danh tiếng tại Việt Nam cực kỳ nổi trội. Điều này có thể thấy, trung tâm anh ngữ RES rất đề cao về giáo viên giảng dạy tại trung tâm, bởi giáo viên sẽ là người trực tiếp truyền đạt lượng kiến thức cho bạn.

hinh-anh-co-ai-da-ho...

Giảng viên thân thiện và có những thành tích xuất sắc

Giờ đây, khi câu hỏi “Ai đã học RES rồi giơ tay?” thì mình tin rằng sẽ có thêm nhiều bạn học viên nữa có thể đồng hành cùng trung tâm, đặc biệt là các lớp luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2. Ngoài những lợi ích trên, bạn còn thêm một lợi ích tuyệt vời nữa nếu có những thành tích học tập tuyệt vời, sẽ có nhiều suất học bổng từ thấp đến cao dành cho những học viên khó khăn hay có thành tích học tập vượt trội. Từ khi thành lập đến nay đã có khá nhiều suất học bổng du học dành cho nhiều học viên đã được trao, với sự tận tâm của giáo viên, sự “yểm trợ” từ trung tâm và bằng chính sự nổ lực cố gắng của mình chắc chắn bạn sẽ nhận lại được những thành quả ngọt ngào nhất. Hãy biến ước mơ thành hiện thực, hãy nhìn ra thế giới qua lăng kính của RES, hãy yêu bản thân mình bằng những kiến thức tuyệt vời mà trung tâm anh ngữ RES đã mang lại.