Có nên cho con học ở trung tâm anh ngữ RES?

Có nên cho con học ở trung tâm anh ngữ RES?

Có nên cho con học ở trung tâm anh ngữ RES? Là câu hỏi lớn mà để trả lời được câu hỏi này chúng ta cần phải điểm qua những giá trị nổi bật mà trung tâm RES mang lại cho bạn khi bạn trở thành học viên tại RES.

hinh-anh-hoc-phi-tai...

Các bạn nhỏ tại buổi party tại trung tâm RES

Cùng tìm hiểu xem những đặc điểm vô cùng nổi bật mà trung tâm anh ngữ RES đã “ghi điểm” với quý phụ huynh học sinh, từ đó giúp bạn có thể dễ dàng tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên cho con học ở trung tâm anh ngữ RES?”.

Những giá trị mà trung tâm anh ngữ RES trao đến học viên

Với sứ mệnh làm giàu kiến thức cho học viên tại Việt Nam, trung tâm RES bằng những khả năng tuyệt vời của mình đã “tự mình” thiết kế những điều mang tên RES riêng biệt.

Chất lượng giảng dạy được đánh giá khá cao

Tại đây, bạn có thể an tầm rằng con bạn sẽ được phát huy hết tất cả các khía cạnh bên trong cơ thể, ngoài các bài học tại lớp như  nghe, nhìn, đọc, viết, giao tiếp, thì con bạn còn được làm bài tập qua các nhóm lớn nhỏ khác nhau, liên kết bạn bè trong lớp học một cách hòa đồng, thân thiện và hỗ trợ nhau trong các bài tập.

Bài học luyện thi IELTS, TOIEC, tiếng anh giao tiếp hay các lớp tiếng anh trẻ em, thiếu niên tại RES luôn được thiết kế dựa trên kiến thức của chuẩn chung cũng như là kiến thức của nhiều đầu sách nổi tiếng trên thế giới, để có thể truyền đạt và tiếp thu một cách có hiệu quả thì chương trình học được thiết kế dựa trên trình độ trung bình của cả lớp. Bài học bám sát nội dung cũng như là luyện tập rèn luyện kỹ năng sống hằng ngày để học viên có thể ứng dụng và nhớ ngay khi bắt gặp trong cuộc sống thường ngày.

hinh-anhh-trung-tam-...

Có nên cho con học tại trung tâm RES không? – Câu hỏi lớn của nhiều phụ huynh 

Để so sánh chất lượng giảng dạy giữa trung tâm này với trung tâm khác thì khó có thể mà so sánh, bởi mỗi trung tâm sẽ có cách dạy riêng, tuy nhiên chất lượng giảng dạy cũng như là thiết kế bài học phù hợp thì RES có thể tự tin nói rằng mình làm rất tốt.

Mục tiêu riêng của RES xây dựng

Chương trình học tại RES dành cho thiếu niên là một trong những chương trình rất được trung tâm RES đặt lên tầm quan trọng. Bởi, đây là những kiến thức cơ sở mà buộc trung tâm cần phải có cách học riêng để cho các bạn nhỏ dễ dàng tiếp thu, dễ hiểu cũng như là dễ nhớ, dễ học.

Để trẻ có thể phát âm chuẩn hơn và tích cực hơn, trung tâm đã cố gắng bố trí cho các lớp học thường xuyên gặp người bản ngữ để trò chuyện hoặc có thể đến trung tâm sớm để trò chuyện cùng thầy cô người bản ngữ để dễ dàng ghi nhớ.

nguyenminhhieu_res

Minh Hiếu và kết quả học tập xứng đáng

Rèn luyện cho các bạn tính tự lập, rèn luyện thói quen tốt cho bản thân cũng như là những kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống. Tại trung tâm, các bạn thanh thiếu niên còn được rèn luyện kỹ năng nói chuyện, thuyết trình trước đám đông, phát huy toàn diện những ưu điểm của mình.

Giáo viên cực kì thân thiện

Để hoàn thành những mục tiêu mà trung tâm đã đặt ra thì trung tâm cần phải có những người giáo viên cả bản ngữ lẫn trong nước giỏi, dồi dào lượng kiến thức, cũng như là thuần thục các kỹ năng sống để các bạn có thể học được những điều hay mà trung tâm mang lại. Giáo viên bản ngữ tại trung tâm anh ngữ RES cực kì thân thiện cũng như là tạo ấn tượng riêng của mình bằng những thành tích nổi bật mà giáo viên đạt được trong quá trình học tập tại nước ngoài, tất cả đều được đảm bảo “xuất thân” từ những trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau học viên tại trung tâm RES có thể yên tâm rằng mình sẽ được rèn luyện một cách toàn diện.

caulacbotienganh_res...

Giáo viên và các bạn nhỏ tại lớp học RES

Bên cạnh giáo viên bản ngữ thì những giáo viên Việt Nam đang thực hiện công tác giảng dạy tại trung tâm cũng được cho là vững chắc về trình độ anh văn khi được tốt nghiệp ở các trường đại học danh giá ở nước ngoài cũng như là tại Việt Nam. Ngoài việc học, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của giáo viên về mọi mặt trong cuộc sống nếu bạn sẵn lòng chia sẻ.

Với những điểm nổi bật trên bạn có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên cho con học ở trung tâm anh ngữ RES?” một cách dễ dàng. Hãy để RES làm giàu kiến thức anh văn của bạn bằng những giá trị tuyệt vời nhất! Mong bạn sẽ sớm trở thành thành viên của “ngôi nhà chung” RES nhé!